Tính năng của súng phun khử khuẩn tia uv XIXA.

 
Tính năng của súng phun khử khuẩn tia uv XIXA.

Tính năng của súng phun khử khuẩn tia uv XIXA.

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tính năng của súng phun khử khuẩn tia uv XIXA.


ngày nay chiếc súng phun khử khuẩn cồn Nano tích hợp đèn diệt khuẩn là 1 trong những dụng cụ giúp chúng ta giữ vệ sinh được mọi người rất tin dùng nhất hiện nay. Bởi vì tính hữu dụng của nó rất cao, không chỉ là bình nước gạnh thường ngày.

Súng phun diệt khuẩn ko dây Nano với đèn ghẹ diệt khuẩn tiêu dùng nhựa PA, một chất liệu chịu nhiệt thấp hơn. Dung tích to chai nước lớn, với thể điều chỉnh thời gian kiểm soát theo số lượng nước được phun ra mình muốn.

Súng phun ghé diệt khuẩn này bạn sở hữu thể sử dụng để phun ra cồn để sát khuẩn cao hơn, hay là nước sát khuẩn dạng sương 1 cách mau chóng hơn. Súng với bề ngoài rất đẹp và đương đại, tông màu trắng chủ đạo rất thanh tao. Và chỗ tay cầm súng được làm ra sở hữu độ cong phù hợp cho tay người dùng. Nên trong giai đoạn phun ghẹ ko gây ra khó chịu, hay mỏi tay do bề ngoài nhỏ gọn.

đầy đủ vòi phun của bình kẹ cồn Nano đều khiến cho hoàn toàn bằng đồng, vòi phun kim loại được bề ngoài ko vướng víu trong công đoạn dùng. Ánh sáng xanh trên thân bình xịt nước được tích hợp đèn diệt khuẩn rất mạnh nên ko cần thay nước thường xuyên.

Xem thêm máy khử khuẩn ô tô tại website chúng tôi.


Pin của sản phẩm bình xịt diệt khuẩn Nano được sử dụng sở hữu dung lượng là 2600mAh tích hợp. Tuyến đường kính lúc phun ra của sản phẩm là 26nm, điện áp định mức là khoảng 110V đến 240V, nguồn điện áp là DC 5V / 2A, Chỉ cần với 2 lần sạc, thời lượng pin sử dụng của bình ké nước tích hợp đèn diệt khuẩn lên tới 3 giờ liền.

Phím điều chỉnh phun sương được bề ngoài rất lớn và tiện lợi cầm nắm và xoay điều chỉnh, tạo điều kiện cho quý khách một trải nghiệm dễ dàng nhất mang thể. Bộ lọc được ngoài mặt rất thông minh, các màng lọc này được tích hợp để ngăn chặn tắc nghẽn trong thời kỳ dùng. Bạn chỉ cần điều khiển công tắc cho ánh đèn xanh bằng 1 phím. Dung tích của bình được nước được sản xuất với kích thước to hơn, nó với thể cất 800 ml chất lỏng cộng một khi.

Cập nhật thông tin sản phẩm liên quan về điều hoà mini xiaomi tại website chúng tôi.Sản phẩm súng ghé diệt khuẩn này lúc dùng cũng phát ra âm thanh tương đối êm tai, không tạo ra âm thanh quá ầm ĩ. Và bạn sở hữu thể chứa nó thuận tiện do ngoại hình khó nhỏ gọn, nên bạn sở hữu thể cất nó ở tủ đồ hay nơi đâu rất thuận tiện. Chẳng phải chiếm không gian nhà của bạn, nếu như nhà của bạn mang diện tích nhỏ, không quá to.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ mới tại Ruby.vnBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy