Thông tin về máy phun khử khuẩn kết hợp với ánh sáng xanh.

 
Thông tin về máy phun khử khuẩn kết hợp với ánh sáng xanh.

Thông tin về máy phun khử khuẩn kết hợp với ánh sáng xanh.

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Thông tin về máy phun khử khuẩn kết hợp với ánh sáng xanh.


Sản phẩm máy phun khử khuẩn cầm tay phiên bản mới nhất, Máy phun sương khi không, Máy phun sương mịn nhất 2 chế độ phun, Máy cầm tay, Di động, Sạc lại và dùng ánh sáng xanh Blueray để sát khuẩn cùng có dung dịch khử trùng hoặc cồn.


ứng dụng

- Phun thuốc sát trùng pha loãng

- Dưỡng ẩm & chăm nom tóc

- Dưỡng ẩm và thẩm thấu cho da

thích hợp

Cồn, Chất lỏng sát trùng, Chất diệt trùng, nước.

phương pháp hoạt động

Dung dịch được trộn lẫn sẽ được máy nén phun ra dưới dạng sương mù + phối hợp có ánh sáng Blueray để sát khuẩn 1 phương pháp triệt để, đảm bảo tới 99.9% môi trường sạch. Sản phẩm được cấp phép sử dụng trong y tế, khiến cho sạch và diệt trùng phòng mổ, phẫu thuật trong một số trường hợp.


Máy sát trùng chạy điện trong nhà / ngoài trời Atomizer II có thể tạo ra sương sát trùng sở hữu chất vô trùng pha loãng, sở hữu thể sát trùng sâu và làm cho sạch ko khí, cải thiện môi trường ko khí. Nó sở hữu thể được dùng trong văn phòng, nhà, phòng, nhà hàng, vv để tiệt trùng.

Sương mù nhanh, lượng sương mù lớn, khoảng bí quyết phun mang thể đạt 2,5 mét.


Thân máy nhỏ gọn cho bạn cảm giác thoả thích có kiểu dáng vừa tay cầm, tiện lợi mang theo, sử dụng được trong gia đình và thẩm mỹ viện.

máy phun thuốc khử trùng mini ko chỉ với thể dùng cho gia đình, phòng ở, văn phòng, khu vực công cộng, sát trùng quần áo mà còn mang thể tiêu dùng để coi sóc da và chăm nom tóc.


dùng kỹ thuật nguyên tử hóa nano giúp thẩm thấu hiệu quả vào da, cải thiện sức sống của tế bào, giúp da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Và những hạt nano với thể thẩm thấu vào lõi tóc và dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tóc để phục hồi tóc hư tổn.


sở hữu tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện này thì sản phẩm này là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình, mỗi tư nhân, Hãy tự bảo kê bản thân chỉ đơn thuần bằng việc sát khuẩn tiêu dùng cồn 75°, hoặc tậu các dung dịch sát khuẩn, sát trùng tại những shop y tế và thuận lợi sử dụng theo chỉ dẫn chi tiết dưới đây


hướng dẫn sử dụng

- sở hữu găng tay trước lúc vô trùng.

- Pha loãng chất tiệt trùng với nước theo tỷ lệ 1:20.

- Đổ đầy dung tích sở hữu chất diệt trùng pha loãng.

- Bật và chờ phun (Đối sở hữu phiên bản Atomizer II, tiếp tục nhấn công tắc 3 giây để bật / tắt).


- Điều chỉnh bộ điều chỉnh phun và phun (Đối có phiên bản Atomizer II. Nhấn công tắc để điều chỉnh tốc độ phun, hai cấp).

Sản phẩm máy phun khử khuẩn, sát trùng sẽ giúp bạn đảm bảo môi trường an toàn, đặc thù là có tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như ngày nay.


Chúng tôi mang tiêu chí : "Sức khỏe là trên hết" bây giờ đem lại cho bạn sản phẩm tốt trên thị trường sở hữu giá thấp.

Mỗi tư nhân, mỗi gia đình, hãy chung tay cùng nhau bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, và thị trấn hội!

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vnBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng