Bí quyết sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả hiện nay.

 
Bí quyết sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả hiện nay.

Bí quyết sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả hiện nay.

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bí quyết sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả hiện nay.Máy khuếch tán tinh dầu là 1 cách thức hữu hiệu để phát huy hết những trị giá tinh túy của tinh dầu nhờ khả năng khuếch tán tinh dầu nguyên chất ra ko khí và môi trường bên ngoài mà mọi bí quyết khiến tay chân hay biện pháp thường nhật khác đều chẳng thể thực hành được. Do đó, máy xông tinh dầu luôn được đa dạng người ưa chuộng và tiêu dùng ngày một phổ biến hơn. Nhưng không những thế thì phổ biến người vẫn chưa biết cách sử dụng máy phun tinh dầu này như thế nào cho hiệu quả để vừa phát huy tác dụng lại vừa tiết kiệm tinh dầu nhất. Bài viết sau đây của META.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này!


Máy khuếch tán tinh dầu là gì?

Máy khuếch tán tinh dầu sẽ phát huy được hết những công dụng của các cái tinh dầu nguyên chất duyệt việc tạo áp lực để phun và khuếch đại tinh dầu ra không khí 1 cách mạnh mẽ. Dưới tác dụng của sóng siêu âm, nhiệt, tương đối hay khoa học phun sương lạnh, hỗn hợp nước và tinh dầu bị phá vỡ vạc thành những phân tử siêu nhỏ, sau đó thoát ra ngoài không khí ở dạng màn sương khói lửng lơ. Lượng sương phun ra này là hỗn hợp nước và tinh dầu có cân bằng tỉ lệ.

Máy xông tinh dầu giúp khuếch tán những hương thơm và giá trị tinh túy nhất của tinh dầu ra bên ngoài, mang đến ko gian thơm mát, sạch vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc, xua đuổi muỗi và những mẫu côn trùng, dòng bỏ những stress, căng thẳng, mỏi mệt sau ngày dài khiến việc và học tập, hỗ trợ người dùng mang 1 giấc ngủ ngon khi thư giãn bằng hương thơm của tinh dầu, cũng như giúp bạn nhanh chóng lấy lại được cảm giác hứng khởi cho 1 ngày làm cho việc mới.Xem thêm thông tin máy tạo độ ẩm nào tốt cho bé tại bài viết chúng tôi.


hướng dẫn bằng máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu mang phổ quát ngoài mặt và bề ngoài đẹp mắt nhưng nhìn chung đều sở hữu các kết cấu cơ bản nên bạn với thể tiêu dùng tiện dụng dù mua bất kỳ cái máy khuếch tán nào. Những bước sử dụng máy xông tinh dầu cụ thể như sau:


 • Bước 1: Máy xông tinh dầu với chốt vặn giữa nắp và thân máy. Hãy căn vặn (tháo) theo chiều ngược kim đồng hồ để mở nắp ra.

 • Bước 2: Đổ nước sạch vào bình chứa. Nên đổ đến mức trên mức MIN và thấp hơn mức MAX (vạch MIN - MAX đã được nhà sản xuất vạch sẵn trên hộp). Nên đổ nước ấm thay vì nước lã để nâng cao hiệu quả khuếch tán tinh dầu và rút ngắn thời gian khiến cho ấm nước.

 • Bước 3: Nhỏ thêm 5 - 10 giọt tinh dầu ham vào nước.

 • Bước 4: Cắm điện vào nguồn điện.

 • Bước 5: Bật công tắc MIST để máy hoạt động.

Trên mỗi máy khuếch tán tinh dầu thường với 2 nút hoạt động là: nút "LIGHT" (nút đèn nằm bên trái) và nút "MIST" (nút khuếch tán nằm bên phải). Lưu ý là ở một số chiếc máy khuếch tán thì ở nút MIST thường tương ứng sở hữu phổ thông chế độ khác nhau. Lúc nhấn nút "MIST" trong khoảng 1 đến nhiều lần trên các máy khác nhau bạn với thể gặp những trường hợp khác nhau như sau:

 • Chế độ hứa giờ 1h - 2h - 3h. (Tuy nhiên, một số máy như máy khuếch tán tinh dầu hộp NT015 sẽ sở hữu thêm các nút chức năng hứa hẹn giờ biệt lập 1h - 2h - 3h, giúp bạn tiêu dùng và chọn lọc tiện dụng hơn.)


Tìm hiểu thêm thông tin cách sử dụng máy phun sương mini tại bài viết chúng tôi.Lưu ý chung khi sử dụng máy xông tinh dầu

Để đảm bảo hiệu quả khuếch tán tinh dầu và an toàn cho sức khỏe, bạn cũng nên lưu ý thêm 1 số điểm sau lúc bằng máy xông tinh dầu:

 • Nên chọn doanh nghiệp cung ứng máy phun tinh dầu và tinh dầu thiên nhiên uy tín để có được sản phẩm chất lượng cộng mức mức giá phù hợp nhất.

 • ko nên nhỏ tinh dầu vào nước khi nước chưa nóng vì như vậy, tinh dầu sẽ ko phát huy hết hiệu quả hương thơm của mình.


Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vnBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • 31 massage cao thắng
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • Liên hệ quảng cáo
 • giò chả phú duy