Tầm quan trọng khi xử lý khử trùng quần áo.

 
Tầm quan trọng khi xử lý khử trùng quần áo.

Tầm quan trọng khi xử lý khử trùng quần áo.

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tầm quan trọng khi xử lý khử trùng quần áo.


Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, những doanh nghiệp y tế trên thế giới tiếp diễn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giãn cách thức xã hội, rửa tay và khử trùng các vật dụng hàng ngày, trong ấy có áo xống.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, các đơn vị y tế trên toàn cầu tiếp tục nhấn mạnh tầm quan yếu của việc giãn cách thức phố hội, rửa tay và khử trùng quần áo, những vật dụng hàng ngày, trong đó mang áo quần.


dù rằng vẫn chưa rõ SARS-CoV-2 mang thể tồn tại trên quần áo trong bao lâu, nhưng các chuyên gia khuyến cáo nên thận trọng lúc giặt áo xống và những mẫu hàng dệt khác, đặc trưng đối có người sống chung mang người bị nghi nhiễm hoặc đã dương tính sở hữu SARS-CoV-2, cũng như bản thân những bệnh nhân.


vì sao khử khuẩn lại quan trọng?

khiến sạch và tiệt trùng là những thời kỳ khác nhau. Làm sạch là giai đoạn mẫu bỏ bụi bẩn và vi trùng khỏi các bề mặt. Dù rằng làm cho sạch với thể khiến cho giảm nguy cơ lây lan những tác nhân lây nhiễm, chả hạn như virus và vi khuẩn, công đoạn này ko giết chết chúng. Sát trùng đòi hỏi phải dùng hóa chất diệt vi trùng. Diệt trùng các bề mặt cứng và vải vóc sau lúc làm cho sạch chúng mang thể khiến giảm nguy cơ lây bệnh hơn nữa.

các cơ quan y tế công cộng như tổ chức Y tế thế giới (WHO) và trọng tâm Kiểm soát và ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã kể rằng SARS-CoV-2 lây lan từ người sang người thông qua xúc tiếp gián tiếp và trực tiếp sở hữu những giọt dịch các con phố hô hấp có chứa virus.

những giải pháp đề phòng như giãn cách thị trấn hội, cách ly tập kết và tự cách ly có thể giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trực tiếp. Tuy nhiên, các giọt dịch hô hấp có thể rơi trên các đồ vật và bề mặt. SARS-CoV-2 với thể thâm nhập cơ thể 1 người ví như họ chạm vào các bề mặt này rồi chạm vào mắt, mũi hoặc mồm của họ.

các nghiên cứu cho thấy Coronavirus ở người, chả hạn như virus gây ra hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng (SARS) và hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS), mang thể còn đó trên bề mặt kim loại, thủy tinh và nhựa đến 9 ngày.

dù rằng các kết quả nghiên cứu hiện tại và hướng dẫn trong khoảng những cơ quan y tế công cùng cung ứng tri thức về phương pháp giảm sự lây nhiễm virus trên các bề mặt, các chỉ dẫn này không ứng dụng cho xống áo và những mẫu hàng dệt khác.

các tác giả cho biết, virus vẫn với khả năng truyền nhiễm trong 3-7 ngày trên những bề mặt thủy tinh, thép không gỉ và nhựa; ít hơn 2 ngày trên gỗ và vải. Phát hiện của họ cũng cho thấy SARS-CoV-2 rất mẫn cảm sở hữu nhiệt. Sau lúc tăng nhiệt độ lên 70°C, virus bất hoạt trong vòng 5 phút.

tiệt trùng bề mặt bằng 0,1% natri hypoclorit (chất tẩy trắng), 0,5% hydro peroxyt hoặc 62-71% ethanol sẽ khử hoạt hiệu quả toàn bộ các Coronavirus, làm chúng ko còn khả năng lây nhiễm.

thực hành những trật tự vệ sinh và diệt trùng tay đúng phương pháp ở nhà và nơi công cùng mang thể giúp giảm nguy cơ truyền nhiễm gián tiếp.

Cập nhật thêm thông tin cách khử trùng nhà cửa tại website chúng tôi.cách diệt trùng áo xống

Giặt đồ bằng xà phòng giặt hoặc bột giặt gia dụng. Sở hữu thể dùng chất gột rửa sở hữu đựng thuốc tẩy. Ngoài ra, hãy nhớ đọc chỉ dẫn dùng sản phẩm để giảm thiểu làm hỏng 1 số cái quần áo. Cũng sở hữu thể ngâm quần áo trong dung dịch với chứa amoni bậc 4 trước lúc giặt.


Chọn nhiệt độ nước ấm nhất. WHO khuyến nghị, nhiệt độ nước từ 60-90°C. Ngoài ra, nhiệt độ cao sở hữu thể khiến hỏng hoặc co các mẫu quần áo mỏng, vì vậy hãy nhớ đọc nhãn áo quần trước lúc giặt.


Xem thêm thông tin nano bạc có tác dụng gì tại website chúng tôi.Phơi khô quần áo hoàn toàn.

diệt trùng giỏ đựng đồ giặt bằng dung dịch 0,1% natri hypoclorit hoặc những chất khử trùng gia dụng khác.

sở hữu bao tay khi giặt áo xống. Rửa tay bằng nước ấm và xà phòng ngay sau lúc túa găng. Nếu ko với bít tất tay, hãy rửa tay ngay sau khi tiếp xúc sở hữu quần áo bẩn và giảm thiểu chạm vào mặt.

Hiện vẫn chưa rõ SARS-CoV-2 với thể tồn tại trên các chất liệu xống áo khác nhau trong bao lâu. Nghiên cứu bây giờ cho thấy SARS-CoV-2 chẳng thể chịu được nhiệt độ từ 70°C trở lên.

Xem thêm các món đồ công nghệ tại Ruby.vnBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp