Sim hợp tuổi Mậu thìn 1988

 
Sim hợp tuổi Mậu thìn 1988

Sim hợp tuổi Mậu thìn 1988

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Qúy bạn đang gặp khó khăn về vấn đề học hành, công việc, mọi thứ dường như đều gặp bế tắc, chưa tìm ra lối thoát. Bạn đang tìm kiếm một vật phẩm có khả năng giúp bạn tháo gỡ, giải quyết những khó khăn trên. Nếu quý bạn đã và đang tìm hiểu về các vật phẩm phong thủy không thể, không thể không nghe tới “danh” của sim phong thủy. Sim phong thủy nói chung và sim hợp tuổi Mậu thìn 1988 nói riêng sẽ trở thành một bùa hộ mệnh mang đến may mắn cho quý bạn. Vậy tuổi Mậu thìn hợp số điện thoại nào mời quý bạn theo dõi bài viết hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 Mậu thìn dưới đây.


Cách tính nam và nữ tuổi Mậu thìn hợp số điện thoại nào?

Để tính được tuổi Mậu thìn hợp với số điện thoại nào, số sim phải thỏa mãn được các cách tính sau:


Tính sim hợp tuổi 1988 theo ngũ hành

Cách tính sim theo ngũ hành được coi là cách tính quan trọng nhất trong việc xác định tuổi Mậu thìn hợp với số nào. Có ý nghĩa quyết định trực tiếp đến tính phong thủy của một số sim. 

Tuổi Mậu thìn mệnh Mộc nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc tương sinh) và hành Mộc (tương hỗ), không nên chọn sim có ngũ hành thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc tương khắc) và hành Hỏa (Mộc sinh Hỏa sinh xuất) không tốt.


Tính sim hợp tuổi Mậu thìn theo âm dương tương phối

Âm dương tương phối là cách tính tuổi Mậu thìn hợp với số điện thoại nào đảm bảo sự cân bằng âm dương trong dãy sim.

Trong việc chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu thìn nên chọn sim có sự cân bằng âm dương trong dãy số là tốt nhất. Ngoài ra quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Mậu thìn theo bản mệnh, nếu bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương và ngược lại người có bản mệnh dương nên chọn sim lệch âm. Tuổi Mậu thìn có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch để tạo được sự cân bằng giữa chủ nhân và số điện thoại.

Với cách tính số chẵn là âm, số lẻ là dương giúp quý bạn dễ dàng tính được số điện thoại lệch âm hay lệch dương. 


Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu thìn theo cửu tinh đồ pháp

Cách tính thứ 3 khi tìm hiểu tuổi Mậu thìn 1988 hợp với số nào là cửu tinh đồ pháp. Cách tính được dựa vào sơ đồ cửu tinh có nguồn gốc từ chòm sao Bắc Đẩu. Dựa vào đó các nhà nghiên cứu đã xác định trong dãy số chứa càng nhiều số 8 càng tốt. Với sự bổ trợ của ngôi sao Tả Phù chủ mang lại may mắn trên đường tài lộc, công danh số 8 càng trở thành một con số được ưa chuộng nhiều nhất.

====>>>>Xem thêm: Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số điện thoại nào?


Tính tuổi Mậu thìn hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch

Cách tính số sim hợp tuổi Mậu thìn 1988 theo quẻ Dịch bằng việc dựa vào nội dung và ý nghĩa 64 quẻ Dịch, và mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ. 

Cách tính cho phép quý bạn chọn sim phong thủy hợp Mậu thìn theo mục đích công việc. Có thể chia thành các nhóm chính sau:

- Chọn sim kích công danh, sự nghiệp

- Sim kích tính duyên gia đạo

- Sim giúp may mắn thuận lợi đường tài lộc

- Sim phong thủy giải hạn - cải vận

Với từng mục đích công việc sẽ có cách chọn sim khác nhau, nhưng nên chọn sim vào các trường hợp dưới đây:

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung


Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1988 theo số điểm nút

Tính sim hợp tuổi Mậu thìn 1988 theo số điểm nút bằng cách cộng tổng 10 số trong dãy sim đến khi kết quả chỉ còn một chữ số được coi là số điểm nút của sim phong thủy, theo cách tính này số điểm càng cao càng tốt. 

Trên đây là 5 cách tính tuổi Mậu thìn hợp số điện thoại nào được chúng tôi tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu quý bạn đang sở hữu một số sim thỏa mãn 5 cách tính trên chắc chắn là lá bùa hộ mệnh tốt nhất cho quý bạn. 


Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1988 chính xác 100%

Nếu quý bạn muốn tự tay lựa chọn cho mình một sim hợp tuổi Mậu thìn 1988 có thể thực hiện theo những cách trên. Nhưng bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian để tính từng số sim, quý bạn có thể lựa chọn cách tính sim qua công cụ tính tuổi Mậu thìn hợp số điện thoại nào mới được phong thủy số xây dựng thành công. Công cụ được phát triển dựa trên 5 cách tính trên đảm bảo được sự chính xác tuyệt đối, cùng những gợi ý về các con số phù hợp với nhu cầu và số tiền của quý bạn. 

Qua bài viết trên đây mong rằng quý bạn đã biết cách tính tuổi Mậu thìn hợp số điện thoại nào, tự tay lựa chọn cho mình số sim phù hợp nhất. Cuối cùng chúc quý bạn luôn gặp được nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. 

Nguồn:

https://padlet.com/xemsimhoptuoi/sinh_nam_1988_hop_so_dien_thoai_nao_mang_viettel


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp