Sim hợp tuổi Bính Tý 1996

 
Sim hợp tuổi Bính Tý 1996

Sim hợp tuổi Bính Tý 1996

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Quý bạn biết được ý nghĩa và giá trị của sim phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn, kích công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo hay tài lộc vượng khí. Bởi thế quý bạn muốn sở hữu cho mình một sim hợp tuổi Bính Tý 1996, nhưng không biết tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào, số nào sẽ thực sự giúp quý bạn đổi vận. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Tý mời quý bạn cùng theo dõi.


Tổng hợp cách tính số điện thoại hợp với tuổi Bính Tý 1996

Trong quá trình tìm kiếm số sim hợp tuổi Bính Tý 1996 hãy chắc chắn số điện thoại đó phải thỏa mãn các cách tính sau:

- Hợp mệnh

- Cân bằng âm dương

- Cửu tinh đồ pháp

- Quẻ Dịch

- Tính theo số điểm nút

====>>> Xem chi tiết: Tuổi bính tý hợp với số điện thoại nào


Cách tính số điện thoại hợp tuổi Bính Tý theo ngũ hành

Theo các chuyên gia phong thủy, ngũ hành được coi là gốc của vạn vật, mọi sự vận động, phát triển đều không nằm ngoài quy luật đó. Việc chọn sim hợp tuổi Bính Tý 1996 cũng vậy phải tuân theo quy luật tương sinh tương khắc. 

Tuổi 1996 mệnh Thủy nên chọn sim có ngũ hành thuộc Kim (Kim sinh Thủy tương sinh), và hành Thủy(tương hỗ), không nên chọn có ngũ hành thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy xung khắc) và hành Mộc (Thủy sinh Mộc sinh xuất).


Hướng dẫn tính tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Cách tính quan trọng thứ hai khi chọn sim hợp tuổi Bính Tý 1996 là cân bằng âm dương. Nếu yếu tố hợp mệnh được coi là điều kiện cần thì cân bằng âm dương được coi là điều kiện đủ để xác định một số điện thoại có phải là sim phong thủy hay không.

Bởi thế khi chọn sim quý bạn nên chọn sim có sự cân bằng trong nội tại dãy số. Ngoài ra quý bạn có thể chọn sim theo bản mệnh. Nếu quý bạn có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương, và ngược lại nếu bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm.


Tính sim hợp tuổi Bính Tý 1996 theo quẻ Dịch

Trong việc đi tìm hiểu tiểu Bính Tý hợp với số điện thoại nào, khi áp dụng phương pháp quẻ Dịch giúp quý bạn chọn sim đúng mục đích công việc. Mỗi người khi tìm đến sim phong thủy, sim hợp tuổi 1996 đều có lý do riêng, có câu chuyện riêng. Quý bạn đang khó khăn trên đường công danh hay sự nghiệp, tình duyên lận đận, tài chính gặp nhiều khó khăn, hay sức khỏe kém, … sẽ có những cách chọn sim khác nhau. Cách tính số điện thoại hợp tuổi Bính Tý được dựa vào 2 yếu tố quẻ Dịch là nội dung, ý nghĩa 64 quẻ Dịch và mức độ tốt, xấu, trung bình của quẻ Chủ và quẻ Hỗ đặc biệt là quẻ Chủ.


Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Tý theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp bản chất là là sơ đồ được xây dựng dựa trên vị trí và ý nghĩa của 7 ngôi sao thuộc chòm Bắc Đẩu và 2 phụ tinh Tả Phù và Hữu Bật. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia khi dựa vào sơ đồ cửu tinh đã nhận định dãy số chứa càng nhiều số 8 càng tốt. Bởi só 8 được sự bổ trợ của chòm sao Tả Phù mang lại những may mắn về tài lộc, công danh, sự nghiệp.


Cách tính sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý 1996 theo số điểm nút

Đây là một cách tính dân gian được nhiều sử dụng, không chỉ trong việc chọn sim phong thủy, sim số đẹp mà cả trong cách chọn số điện thoại thông thường với mong muốn có thể sở hữu được một số điện thoại tốt nhất.

Bằng cách tính đơn giản, cộng tổng 10 chữ số trong dãy số điện thoại cho đến khi kết quả còn chữ số. Đây được coi là số điểm nút của dãy sim, số điểm càng cao càng tốt, với mức điểm từ 6 - 8 là một số điểm tương đối cao.


Trên đây là tổng hợp 5 cách tính tuổi Bính Tý hợp số điện thoại nào đầy đủ và chi tiết. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết quý bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình một số điện thoại hợp mệnh, hợp tuổi một cách dễ dàng hơn. Cuối cùng chúc quý bạn sớm tìm được một số sim ưng ý mang lại nhiều may mắn và thành công cho mình.

Nguồn: 

https://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/danh-gia-sim-xau-sim-dep-bay-lau-ban-co-hieu-dung-Wx7yO6eMg.html

https://lotus.vn/w/board/157535047096735073.htm


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo