Khám phá ý nghĩa 4 số cuối điện thoại, cách tính sim 4 số cuối liệu còn chính xác?

 
Khám phá ý nghĩa 4 số cuối điện thoại, cách tính sim 4 số cuối liệu còn chính xác?

Khám phá ý nghĩa 4 số cuối điện thoại, cách tính sim 4 số cuối liệu còn chính xác?

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Chúng ta có thể thấy từ xưa tới nay mọi người vẫn truyền miệng nhau về việc đi chọn sim dựa vào 4 số cuối điện thoại. Vậy ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là gì và liệu rằng cách tính điểm 4 số cuối điện thoại ngày xưa còn chính xác? 


Có lẽ thắc mắc trên là câu hỏi chung của nhiều người. Bản thân là một người tín tâm linh do đó tôi rất thận trọng trong việc tìm và chọn sim phong thủy. Sau thời gian tìm hiểu tôi đã tìm được câu trả lời chính xác nhất dưới sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim số  Việt. Mời quý bạn tham khảo những thông tin dưới đây. 


Cách tính sim 4 số cuối theo truyền thống

Cách chấm điểm sim phong thủy dựa trên 4 số cuối điện thoại hay còn có cách gọi khác là tính sim phong thủy chia 80. Cách này được nhiều người truyền miệng nhau và áp dụng trong việc lựa chọn số sim đẹp mang lại may mắn. Cụ thể bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn lấy 4 số cuối điện thoại chia 80.

 • Bước 2: Trừ đi phần chẵn

 • Bước 3: Lấy phần lẻ còn lại nhân cho 80 và được kết quả.

 • Bước 4: Lấy kết quả này xét theo bảng phụ lục. 


Theo các chuyên gia thì cách tính sim này chỉ là phương pháp được truyền miệng từ người này sang người khác mà chưa được kiểm chứng bởi bất kỳ cơ sở khoa học nào. Bởi vậy mà độ chính xác sẽ không cao. Muốn biết bói số điện thoại chuẩn xác hãy đọc ngay phần chia sẻ tiếp theo đây. 


Chọn sim dựa vào 4 số cuối điện thoại theo tiêu chí của các chuyên gia


Theo các chuyên gia tại simphongthuy.vn để ý nghĩa 4 số cuối điện thoại có vai trò quan trọng nhưng để phát huy đúng giá trị bạn cần chọn sim theo đúng quy tắc phong thủy sim số. Cụ thể khi tính điểm bạn cần đảm bảo 5 tiêu chí vàng: âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian. 

====>>>> Xem chi tiết: Sinh năm 1965 hợp số điện thoại nào?


Bói 4 số điện thoại đảm bảo yếu tố âm dương là như thế nào? 


Trước tiên các chuyên gia đã khẳng định âm dương không phải là một vật chất cụ thể nào cả. Đặc trưng của âm dương chính là sự đối lập giữa các yếu tố như cao - thấp, sáng - tối, nóng-  lạnh, nam - nữ,...Trong số điện thoại âm dương được quy ước là số chẵn và số lẻ. Âm dương luôn phải dựa vào nhau để tồn tại. Như vậy khi chọn sim phong thủy nhất quyết cần lựa chọn số lẻ bằng số chẵn để âm dương được hài hòa " Nhất âm, nhất dương chi vi đạo"


Bói sim phong thủy theo ngũ hành bản mệnh cần lưu ý điều gì? 


Ngũ hành bản mệnh là một yếu tố đặc biệt cần thiết khi lựa chọn sim. Việc bạn xác định sai ngũ hành của số điện thoại sẽ dẫn tới việc phản tác dụng bởi tưởng tương sinh lại hóa tương khắc. Thậm chí còn có thể mang lại hại họa cho chủ sở hữu. Cách bói sim này khá đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn những dãy số tương sinh, tương hỗ với bản mệnh mà thôi.

 • Những con số may mắn với mệnh Kim : 2, 5, 6, 7, 8

 • Những con số may mắn với mệnh Mộc: 1, 3, 4

 • Những con số may mắn với mệnh Thủy: 1, 6, 7

 • Những con số may mắn với mệnh Kim Hỏa: 3, 4, 9

 • Những con số may mắn với mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8, 9


Xét ý nghĩa 4 số cuối điện thoại dựa theo Cửu tinh đồ pháp


Khi bói 4 số điện thoại bạn có thể lưu ý rằng nếu 4 số cuối này chứa nhiều số 8 và số 9 sẽ càng đạt được điểm phong thủy cao. Trong phong thủy, số 8 tượng trưng cho sao Bát Bạch mang lại vượng khí tốt cho công việc làm ăn buôn bán. Số 9 tượng trưng cho sao Cửu Tử mang lại linh khí tốt giúp cho các mối quan hệ, tình yêu gia đạo của chủ sở hữu được hòa thuận, yên ấm. 


Xét ý nghĩa 4 số cuối điện thoại theo hành quẻ bát quái


Ở đây chúng ta cần dựa vào hệ thống lý thuyết Kinh Dịch để dịch ý nghĩa của từng quẻ chủ, quẻ hỗ trong sim. Từ đó tìm ra được quẻ cát, quẻ tốt đối với bản mệnh của thân chủ. Cách này khá khó và các chuyên gia khuyên rằng chúng ta nên tìm đến một địa chỉ bói sim uy tín để thực hiện. Bởi khó nên độ chính xác của nó khá cao. Quý bạn có thể tham khảo chi tiết cách tính quẻ dịch số điện thoại tại https://tuvikhoahoc.vn/cach-tinh-que-dich-cho-so-dien-thoai-A53810296.html

Dựa theo quan niệm dân gian để tính tổng số nút và ý nghĩa của từng con số


Ở đây chúng ta bói 4 số đuôi điện thoại dựa vào ý nghĩa của 4 số đuôi đó. Cách này sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được số sim đẹp lại hợp phong thủy. 


Bài viết trên đây chia sẻ những thông tin về cách xét ý nghĩa 4 số cuối điện thoại chính xác nhất. Hy vọng rằng thông qua bài viết này quý bạn sẽ lựa chọn được cho mình một số sim phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho mình. 

Nguồn: https://lotus.vn/w/blog/sim-so-dien-thoai-phong-thuy-hop-tuoi-1965-su-khac-biet-ve-cach-chon-327838026711433216.htm


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • giò chả phú duy
 • 31 massage cao thắng