Sang tên sim chính chủ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

 
Sang tên sim chính chủ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Sang tên sim chính chủ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sang tên sim chính chủ không phải là hoạt động hiếm thấy hiện nay. Có không ít người nhượng lại sim, mua sim từ người cũ...nên việc sang tên sim chính chủ là việc làm cần thiết, đảm bảo không có những tranh chấp, khiếu nại về sau. Hôm nay, ...giới thiệu đến bạn cách sang tên sim chính chủ của ba nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone và Mobifone.


1. Sang tên sim chính chủ nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel hỗ trợ sang tên sim chính chủ cho cá nhân sang cá nhân và cá nhân sang Doanh nghiệp. Thủ tục cụ thể như sau:

- Sang tên từ cá nhân sang cá nhân

Nếu sang tên từ cá nhân sang cá nhân thì chủ cũ và chủ mới cần mang chứng minh nhân dân bản gốc, sim gốc đến các điểm giao dịch của Viettel. Chủ cũ cần cung cấp thêm các số điện thoại thường xuyên liên lạc, số dư tài khoản, dịch vụ đang sử dụng…

- Sang tên từ cá nhân sang Doanh nghiệp

Nếu sang tên từ Doanh nghiệp sang cá nhân và ngược lại thì chủ sim và chủ Doanh nghiệp cần có mặt tại điểm giao dịch. Chủ Doanh nghiệp cần mang giấy phép kinh doanh, chủ cũ mang thêm sim gốc. Đến nơi sẽ được nhân viên đưa phiếu yêu cầu để thực hiện.

Trong trường hợp chủ mới không thể có mặt thì cần phải có giấy giới thiệu, giấy ủy quyền cho một cá nhân khác đến làm thay.

===>>> Xem chi tiết: Số điện thoại đẹp theo phong thủy


2. Sang tên sim chính chủ nhà mạng Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone hỗ trợ sang tên sim chính chủ cho hai dạng: thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Cụ thể như sau:

- Đối với thuê bao trả trước

Khi sang tên sim chính chủ thì chủ cũ và chủ mới cần đến các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để thực hiện. Khi đi, cả hai mang theo CMND bản gốc, sim gốc. Chủ cũ cần cung cấp các số thường xuyên liên lạc, số dư tài khoản...tùy theo từng yêu cầu của nhân viên. Sau đó, cả hai cùng ký vào phiếu yêu cầu chuyển đổi là xong thủ tục sang tên sim chính chủ rồi.

- Đối với thuê bao trả sau

Cả chủ cũ và chủ mới cần đến đúng điểm giao dịch mà trước đó chủ cũ đã đăng ký để thực hiện sang tên sim chính chủ. Khi đi, cả hai đều cần mang theo CMND bản gốc, giấy giới thiệu/ủy quyền (nếu có), sim gốc. Chủ cũ sẽ cung cấp thêm thông tin mà nhân viên yêu cầu. 

Phí chuyển nhượng sang tên sim chính chủ của nhà mạng Vinaphone là Miễn Phí. Trong trường hợp quý bạn muốn đổi thẻ sim mới thì phí đổi là 25.000 VNĐ/sim.


3. Sang tên sim chính chủ nhà mạng Mobifone

Nhà mạng Mobifone hỗ trợ sang tên đổi chủ cho các thuê bao ở tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc. Khi đi, cả chủ cũ và chủ mới cần mang theo CMND bản gốc, sim gốc, cung cấp thông tin mà nhân viên yêu cầu. Sau đó cả hai cùng ký vào biên bản chuyển đổi sim.

Trong trường hợp chủ cũ không thể có mặt thì chủ mới cần có giấy giới thiệu của chủ cũ và thực hiện các thủ tục như đã nêu trên.


Như vậy, việc sang tên sim chính chủ khá đơn giản, thủ tục không phức tạp. Quý bạn chỉ cần dành một chút thời gian để đến các điểm giao dịch để thực hiện là xong. Sử dụng sim chính chủ giúp chủ thuê bao yên tâm, sử dụng đúng mục đích và sở thích của mình. Đồng thời, tránh được những hành vi lợi dụng, trục lợi từ người khác. Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên, ….đã giúp nhiều quý độc giả tháo gỡ các thắc mắc và biết cách thực hiện như thế nào đúng nhất. Chúc quý bạn thực hiện sang tên sim chính chủ thành công!

Nguồn: http://simphongthuyphattai.com/cach-tinh-sim-dai-cat-A.html


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp