ý nghĩa của hoa đồng tiền

 
ý nghĩa của hoa đồng tiền

ý nghĩa của hoa đồng tiền

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Hoa đồng tiền là loài hoa quen thuộc và được trồng rất phổ biến tại Việt Nam, thường được sử dụng để trưng trong nhà vào dịp Tết Nguyên Đán và đặc biệt là trong những mẫu hoa tặng khai trương cửa hàng, công ty.

Đồng tiền hay còn gọi là cúc đồng tiền là loài hoa họ cúc rất quen thuộc và được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ là loài hoa chưng nhà không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về  mà nhờ màu sắc rực rỡ và ý nghĩa của hoa đồng tiền mang lại nên còn được sử dụng để làm quà tặng trong dịp sinh nhật, khai trương .

Cây giống hoa Đồng tiền lùn là loại hoa có vẻ đẹp thu hút và rực rỡ rất được nhiều người yêu thích đặc biệt để trang trí nhà cửa, đặc biệt là vào lễ tết. Đồng tiền còn thu hút người mua bởi sự đa dạng, phong phú từ màu sắc đến kiểu dáng của nó.

Không chỉ mang vẻ đẹp tươi sáng rực rỡ, hoa đồng tiền lùn còn mang trên mình nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau.

Hoa đồng tiền là món quà hoàn hảo để dành tặng cho những người chuẩn bị có những sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống. Một bó hoa gồm đồng tiền đỏ, vàng và cam sẽ giúp bạn gửi lời chúc may mắn với khởi đầu mới tới người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Với những màu sắc rực rỡ cùng với ý nghĩa may mắn, tốt lành, hoa đồng tiền cũng thường được lựa chọn để làm hoa khai trương gửi tặng đối tác, bạn bè trong dịp quan trọng.

Từ xa xưa, người dân đã tin rằng vào ngày đầu xuân năm mới nếu đặt một chậu hoa đồng tiền trong nhà sẽ giúp gia chủ trong năm đó làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Vào ngày 8/3 hay 20/10, ngày của những người phụ nữ cũng là ngày để tỏ lòng biết ơn trân trọng đến người bà, người mẹ, người chị, người con gái mình yêu quý nhất. Tặng cho mẹ một bó ha đồng tiền đẹp tươi nói lên lời chúc với thông điệp hạnh phúc, xua đi nổi buồn và mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày. Tặng một bó hoa đồng tiền cho người yêu thay lời muốn nói về một tình yêu mặn nồng rằng cảm ơn em đã ở bên anh suốt thời gian qua, hãy tiếp tục ở bên nhau nhé.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, gửi đến thầy cô 1 bó hoa đồng tiền -loài hoa chứa đựng những ý nghĩa cao quý- là muốn nói cảm ơn sự biết ơn chân thành tới đến người thầy có công lao giảng dạy, mong muốn cô thầy mãi hạnh phúc, tươi trẻ, lạc quan như những bông hoa đồng tiền.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng