tượng tam đa phúc lộc thọ cao 1m2

 
tượng tam đa phúc lộc thọ cao 1m2

tượng tam đa phúc lộc thọ cao 1m2

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

1.Tượng tam đa phúc lộc thọ trong phong thủy:

Ý nghĩa Tượng tam đa phúc lộc thọ cao 1m2 chính là đại diện của những ước muốn bình dị mà mỗi con người đều khao khát có được trong cuộc sống.

Ông Phúc: tượng trưng cho phước lành, may mắn, con hiền cháu thảo. Vì vậy, trên tay ông luôn bế một em bé mong cầu đem đến nhiều phúc phần, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo và thành đạt cho gia chủ.

Ông Lộc: hay còn gọi là ông Thần Tài, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Khi chế tác ông Lộc người nghệ nhân luôn chế tác ông đầu đội mũ quan, tay cầm gậy ngọc như ý, thỏi vàng. Mong cầu gia chủ sẽ thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp, tấn tài tấn lộc.

Ông Thọ: tượng trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Được xây dựng với hình ảnh một ông tiên già, có vầng trán cao, râu dài, trên tay ông có cầm quả đào tiên, tay còn lại chống gậy có buộc hồ lô có chứa tiên đơn bên trong. Mong cầu các thành viên trong gia đình sẽ luôn được phù hộ khỏe mạnh, ít ốm đau, bệnh tật.

2.Vị trí trưng kê bộ tượng tam đa phúc lộc thọ cao 1m2 :

Tượng Phúc Tinh: đặt bên phải

Tượng Lộc Tinh: đặt ở giữa

Tượng Thọ Tinh: đặt bên trái

– Bạn nên đặt tượng tam đa phúc lộc thọ cao 1m2 trong những căn phòng chính của ngôi nhà như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, thư phòng. Tượng nên đặt ở nơi trang nghiêm. Khi trưng tượng không để bám bụi hoặc các đồ vật che khuất mắt tượng. Để tượng nên hướng về phía cửa chính để đón Phúc Lộc Thọ. Đại kỵ để tượng Tam Đa gần hoặc trong nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ.

– Tùy vào mục đích trưng bày mà gia chủ nên xem xét việc có khai quang tượng hay không. Nếu không khai quang thì tượng đơn giản chỉ là những đồ vật trang trí. Nếu đã khai quang  thì phải thờ cúng đầy đủ và đặt ở những vị trí hợp phong thủy.

liên hệ ngay để được tư vấn: 0938.410.333

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng