Tượng chiến binh báo biến

 
Tượng chiến binh báo biến

Tượng chiến binh báo biến

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

1.Báo biến gỗ mun sừng–  vẻ đẹp và những giá trị trong phong thủy:

Báo là động vật hoang dã vô cùng thông minh với tốc độ nhanh ở mức hủy diệt. Bên cạnh đôi mắt tinh ranh, sắc lạnh chúng sở hữu một bộ óc nhạy bén khi có thể đoán chuẩn xác đường chạy của con mồi. Thân hình Báo thon nhỏ, uyển chuyển cộng thêm tốc độ nhanh nên chúng được coi là động vật nguy hiểm, là biểu tượng cho chiến binh.

Tục ngữ có câu “Quân Tử Báo Biến” tức là người quân tử làm gì cũng phải theo trình tự từ thấp đến cao, phải biết tiến biết lùi thật khéo léo, uyển chuyển và chiến lược tiến công phòng thủ như Báo, đời sau dùng “Quân Tử Báo Biến” để ví với sự nghiệp rực rỡ, hướng thiện trừ ác của người quân tử trận mạc.

Tự thân loài Báo tượng trưng cho tính kỉ luật, trình tự nhưng lại vô cùng linh hoạt, khéo léo, từ lúc phát hiện tới khi bắt gọn con mồi loài báo trở lên cực kì nhẫn nại và khó đoán.

Tượng Báo Săn Mồi Gỗ  là biểu tượng của sự thao lược, biến hóa khôn lường của sức mạnh bền bỉ, chiều sâu tiềm ẩn của những kẻ đang “chờ thời”.

2.Vị trí trưng bày Tượng báo biến gỗ mun sừng khánh hòa :

Tượng Chiến Binh Báo Biến là một trợ thủ đắc lực trong phong thủy, giúp chiêu tài lộc, giúp gia chủ trấn trạch trừ tà, thể hiện sức mạnh quyền uy của gia chủ. Báo được coi là linh vật cát tường. Để phát huy tối đa công năng cũng như giá trị tượng Báo biến gỗ mun sừng,  gia chủ nên lựa chọn trưng bày tại những vị trí quan trọng như: phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc, cơ quan,….

LH: 0938.410.333 để được tư vấn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo