Tượng Nhất Dương tài lộc gỗ chun sụn trắc đỏ đen

 
Tượng Nhất Dương tài lộc gỗ chun sụn trắc đỏ đen

Tượng Nhất Dương tài lộc gỗ chun sụn trắc đỏ đen

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

 Tượng Nhất dương tài lộc sẽ giúp cho chủ nhân giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm giống như bản chất ôn hòa và thuần hậu của loài dê.

1.Tượng Nhất Dương tài lộc vẻ đẹp và những ý nghĩa trong phong thủy:

Trong 12 con giáp, Dê là biểu tượng cho sự thông minh, ôn hòa hiền lành. Dễ dàng bắt gặp trong nhiều nền văn hóa khác nhau từ châu Á đến châu Âu, từ cổ đại đến hiện đại. Dê được xem như một phần không thể thiếu trong tín ngưỡng tâm linh của từng dân tộc. Một phần cũng bắt nguồn từ những tính chất tốt đẹp của loại vật này.

Trong tiếng Hán, Dê có nghĩa là Lộc, đồng âm với tài lộc, may mắn. Vì vậy trong phong thủy, những người nghệ nhân thường khéo léo kết hợp hình tượng dê với đồng tiền, bao tiền, gậy như ý để bổ trợ thu hút tài lộc cho gia chủ thêm bền vững và ổn định.

Trong tự nhiên, Dê là loài vật kiên nhẫn, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Trưng bày tượng Dê trong nhà sẽ giúp gia chủ kiềm chế được sự nóng giận, giữ bình tĩnh trong mọi việc và giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa nhất. Giúp gia chủ tạo được mối quan hệ tốt với mọi người.

2.Vị trí trưng bày Tượng Nhất Dương:

– Dê thuộc Mùi nên sẽ hợp với những người tuổi Hợi, Mão, Tý, Ngọ và tất nhiên những người tuổi Mùi lại càng hợp để chơi tượng dê.

– Nên đặt tượng ở những nơi cao ráo sạch sẽ và thông thoáng, trên bàn học hoặc bàn làm việc để giúp gia tăng sự minh mẫn và đem đến may mắn, thành công, đỗ đạt trong thi cử

– Tượng gỗ Nhất Dương nên được đặt theo hướng Nam hoặc Tây Nam, tránh các hướng Bắc hay Đông Bắc.

– Không được đặt tượng dê ở những nơi ẩm thấp, u tối như gần nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp,…nơi không sạch sẽ.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo