Ứng dụng dung môi Toluen trong thực tế - Hướng dẫn áp dụng an toàn

 
Ứng dụng dung môi Toluen trong thực tế - Hướng dẫn áp dụng an toàn

Ứng dụng dung môi Toluen trong thực tế - Hướng dẫn áp dụng an toàn

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Dung môi hóa chất Toluene là một chất lỏng khúc xạ thường trong suốt, không màu. Dung môi hóa chất Toluene có thể hòa tan được trong nhiều môi trường khác nhau như trong chất rắn, lỏng, khí. Dung môi hóa chất Toluene thường có độ bay hơi cao, mùi thơm nhẹ, tan ít trong nước, không tan trong cồn.

Dung môi Toluene


Trong thực tế, toluen được nhắc đến như một trong 20 loại chất được áp dụng rộng rãi nhất trong đời sống nhân loại tân tiến. Những ứng dụng đặc biệt được dùng phổ biến:

Hóa chất toluen sơn bề mặt

- Trong thực tế, Hóa chất toluen công nghiệp được dùng chủ yếu Do có thể hòa tan và độ bay hơi cao nhất. Sử dụng để điều chế nhựa tổng hợp.

- Toluen được dùng làm chất tẩy rửa, dùng trong sơn xe hơi, xe máy, sơn các đồ đặc trong nhà.

Toluen làm keo dán

- Làm chất tẩy rửa sản xuất keo dán và các sản phẩm cùng loại, dùng trong keo dán cao su, xi măng cao su Bởi có có thể hòa tan tốt.

Phụ gia cho nhiên liệu

Được dùng làm chất cải thiện chỉ số octane của xăng dầu, và làm chất mang phụ gia cho nhiên liệu. Khi thêm chỉ một lượng tương đối nhỏ hóa chất Hóa chất Toluene vào xăng dầu sẽ làm tăng đáng kể chỉ số octane của nhiên liệu.

Các áp dụng khác

- Dùng để điều chế thuốc nhuộm và điều chế thuốc nổ TNT

- Trong y học

- làm ra nước hoa

- tạo ra mực in


>>> Mua ngay Toluene tại Nam Bình: https://sieuthidungmoi.vn/san-pham/hoa-chat-toluene.html


Một số để ý bạn cần biết khi sử dụng các hóa chất toluen

Dung môi công nghiệp Toluen thường rất dễ cháy với tốc độ bay hơi cao


Không nên tiếp xúc với cơ thể, nhất là mắt

- Bảo quản, sức khỏe, môi trường: Hóa chất Toluene công nghiệp phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ cao trên 50%, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Để mặt hàng tránh xa nguồn nhiệt, ngọn lửa, các chất dễ cháy nổ.

- chú ý nên rửa tay ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông và nên để tránh xa tầm tay trẻ em. Nên chú ý không tiếp xúc quá nhiều với hóa chất này, Bởi vì có thể mắc bệnh ung thư và gây hại đến thần kinh trung ương, mắt kích ứng da, ảnh hưởng đến hệ hô hấp khi tiếp xúc trực tiếp.

Nguy cơ gây cháy nổ

- Hóa chất công nghiệp Toluen thường rất dễ cháy với tốc độ bay hơi cao. Ở nhiệt độ nhất định rất có có thể sẽ gây ra cháy nổ, hậu quả cực kỳ nguy hiểm.

- Đối với thùng phuy dùng để chứa các Dung môi hóa chất toluen đã qua áp dụng nhưng mà còn xót lại thì có thể gây cháy cao nếu không được tăng áp suất, khi hàn, cắt, gọt...

Phương pháp khắc phục vấn đề

- Khi tiếp xúc nên dùng các biện pháp đảm bảo khi tiếp xúc như mang khẩu mang khẩu trang, bao tay ủng hộ, đồ bảo hộ, mắt kính trong vận chuyển, sử dụng mặt hàng.

- Để khắc phục các nguy hiểm trên, hãy tẩy rửa sạch các Dung môi hóa chất còn xót lại trong thùng, để bảo vệ an toàn hóa chất cho bản thân và những người xung quanh. Nên dùng nước phun để làm sạch bề mặt, rửa sạch và hạn chế tới mức thấp nhất các khả năng gây cháy. Không được phép xao nhãng, chủ quan trong mọi tình huống.

Lựa chọn những mặt hàng hóa chất Toluen ở đâu cam kết chất lượng?

Lựa chọn các mặt hàng về hóa chất toluen được Công ty Nam Bình được lựa chọn kỹ lưỡng qua nhiều tiêu chuẩn chất lượng, các nhà làm ra uy tín có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan... Được đóng gói trong quy trình và lọ đựng chất lượng chắc chắn cho quá trình vận chuyển hạn chế tối đa việc trào sản phẩm, bảo quản chất lượng được duy trì xuyên suốt quá trình sử dụng.

Công ty hóa chất Nam Bình luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với sự yêu nghề, tận tâm với mọi khách hàng. Chúng tôi luôn tìm tòi, cập nhật liên tục những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả sản phẩm cạnh tranh, dịch vụ giao hàng chóng vánh, phân phối toàn quốc.

Hy vọng rằng những thông tin trên giúp cho mọi người hiểu rõ về hóa chất toluen, nắm được các tính chất và ứng dụng của hóa chất đó. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến HOTLINE 0905 882 080 - 0932 345 932 để được tư vấn và đặt hàng trực tuyến tại website sieuthidungmoi.vn

>>> Có thể bạn quan tâm Cồn thực phẩm: https://sieuthidungmoi.vn/san-pham/con-thuc-pham-98.html

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ