Top Những Sách Tiếng Anh Lớp 2 Tốt Cha Mẹ nên Mua Cho Con Tự Học Ở Nhà

 
Top Những Sách Tiếng Anh Lớp 2 Tốt Cha Mẹ nên Mua Cho Con Tự Học Ở Nhà

Top Những Sách Tiếng Anh Lớp 2 Tốt Cha Mẹ nên Mua Cho Con Tự Học Ở Nhà

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Lớp 2 là giai đoạn quan trọng trong việc học ngoại ngữ của các con, hiện nay Sách Tiếng Anh Lớp 2 được xuất bản rất nhiều bao gồm cả Việt Nam cũng như nước ngoài. Tuy nhiên không phải cho mẹ nào cũng có thể dành thời gian để học cùng con cả ngày, nên hôm nay  sẽ giúp cha mẹ chọn lọc cho con cái những đầu sách tiếng Anh hay mà con có thể tự luyện tập ở nhà, đây đều là những đầu sách tiếng Anh được xuất bản bởi các trường đại học nước ngoài, sách được trình bày khoa học và được xây dựng theo phong cách tự học của chính người bản xứ.

Tiếng Anh dành cho học sinh lớp hai

Đây là cuốn sách tiếng Anh lớp hai cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu trong những đầu sách cùng thể loại dành cho các bé học lớp 2.

Cuốn sách này dạy vô cùng bài bản cho trẻ con vì đi từ các đơn vị ngôn ngữ căn cốt như ngữ âm, trọng tâm, ngữ điệu, nhịp điệu tiếng Anh và những từ vựng rất thân thuộc trong đời sống thường xuyên ngày. Nắm vững kiến thức trong cuốn sách tiếng Anh lớp 2 này, bé yêu nhà bạn sẽ có nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc để thu nạp thêm rất nhiều từ vựng mới.

Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 2 phù hợp với nhiều trình độ khác nhau

Điểm nổi bật nhất trong cuốn sách là giúp trẻ em phát âm cực chuẩn và hiểu rất rõ về những thành phần trong 1 từ. Bên cạnh được học về đơn vị tạo lập từ, quyển sách tiếng Anh lớp 2 này còn giúp các bé phát âm gần nhất với người bản xứ vì có băng audio đi kèm với. Audio do Hội đồng Anh ghi âm phần lời nên phát âm cực chuẩn tiếng Anh, kèm theo cả sách hướng dẫn giảng dạy giúp bố mẹ không có lúng túng lúc kèm con tự học.

Toàn bộ nội dung sách do Hội đồng Anh thẩm định nên có chất lượng hoàn toàn an tâmbao gồm có 26 bài học, 5 bài ôn tập và một băng audio. Bên cạnh nội dung bổ ích, phần trình bày của Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 2 cũng rất hấp dẫn với 4 màu căn bản và nhiều hình ảnh minh hoạ.

>>>Xem thêm: https://sieumotsach.com/sach-tieng-anh-lop-2/

Family and Friends 2

Đây là quyển sách tiếng Anh lớp 2 thích hợp với rất nhiều trình độ những bé và có tính giáo dục cực kỳ cao. Cực kỳ hiếm có quyển sách dạy tiếng Anh nào có kèm theo những bài học đạo đức dành cho học sinh lứa tuổi tiểu học để các em có những thói quen, đức tính vô cùng tốt đẹp cực kỳ cần trong đời sống.

Tiếng Anh 2 - Family And Friends (National Edition) - Student Book +  Workbook

Family and Friends hai giúp các bé lớp hai ôn luyện 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Anh một phương pháp bài bản mà có tính ứng dụng cao. Mỗi kĩ năng đều được củng cố qua những bài tập đơn giảndễ hiểu, có nhiều mức độ khó phù hợp cho tất cả những bé. những bài kiểm tra mẫu chuẩn Cambridge giúp bé yêu hệ thống được những kiến thức đã học trên lớp và nâng cao thêm trình độ bản thân. Chương trình được Đại học Oxford thiết kế, xuất bản nhằm củng cố và phát huy vốn tiếng Anh của học sinh lớp 2 nên vô cùng khoa học, thích hợp với sự lớn mạnh của các bé.

Quyển sách được trình bày đẹp, nhiều hình minh hoạ sinh động giúp kích thích tính tự học của các học sinh lớp hai nên bố mẹ có thể cùng con tự học 1 cách thức dễ dàng.

Sáng tạo, quyển sách tiếng Anh lớp hai này có kèm theo một áp dụng làm bài tập trên máy tính chứ không chỉ có sách giấy. bố mẹ có thể vận chuyển trọn bộ cuốn sách, giải nén rồi vào thư mục Family and Friends 2 MultiROM, sau ấy nhấn start và đợi vận dụng khởi chạy trên máy tính. Chỉ cần những thao tác trên là các bé có thể làm nhiều bài tập trong ứng dụng này.

Trên đây là các cuốn sách tiếng Anh cho bé lớp một hiệu quả nhất mà bố mẹ có thể Xem thêm. Hi vọng bé sẽ có được những giây phút học tập lý thú nhất!

Địa Chỉ: Vũ Thị Duyên, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone: 0902118382

Website: Siêu mọt sách


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng