Dịch Vụ Thiết Kế Web là gì?

 
Dịch Vụ Thiết Kế Web là gì?

Dịch Vụ Thiết Kế Web là gì?

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Dịch vụ thiết kế website dành cho các Các nhân, Doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, hàng hóa, Module thanh toán... quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn. Một website bán hàng được thiết kế hiệu quả sẽ đảm nhận công việc thay thế cho cả đội ngủ nhân viên bán hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. Vậy tại sao bạn không bắt đầu ngay từ bây giờ với hàng loạt mẫu giao diện website bán hàng của chúng tôi?

Thiết kế web là gì?

Đây là công tác giúp khách hàng tạo ra 1 website hoàn chỉnh. Website được thiết lập có thể là các trang dưới dạng blog cá nhân, hoặc các trang thương mại điện tử của doanh nghiệpdoanh nghiệp, tổ chức,… Thiết kế website sẽ bao gồm hai kiểu thiết kế chính là web tĩnh và web động.

Thiết kế website tĩnh

Công tác thiết kế web tĩnh sẽ bao gồm 2 phần chính: design (thiết kế) và cắt html (tạo dựng giao diện). Trong đấy, phần thiết kế sẽ do những designer đảm nhiệm nhiệm vụ chính. Họ sẽ sử dụng các phần mềm chuyên dụng để thiết kế đồ hoạ như phần mềm: Ps, Ai, Dn,… các phần mềm này sẽ giúp đỡ họ trong việc tạo dựng giao diện dưới dạng hình ảnh căn bản thông thường.

thiết kế web là gì

Đối với việc dựng giao diện sẽ do các lập trình viên đảm nhiệm. Họ sẽ tiếp nhận để sử dụng những dụng cụ đoạn mã như HTML, Javascript, CSS để phân tích và tạo ra 1 giao diện hợp lý cho website. Sau lúc dựng giao diện bởi công cụ HTML, người dùng sẽ được nhận 1 website nhưng chưa dùng được.

Phần giao diện này chỉ có khả năng tiếp nhận được các thao tác như click, rời trang, một vài hiệu ứng khác,… Tuy nhiên, website tĩnh chưa thể có khả năng lưu trữ lại được các thông tin cũng như truy xuất dữ liệu như việc mua hàng, đăng ký hoặc tìm kiếm trang mạng,…

Thiết kế website động

Thiết kế website động là công tác xử lý phần mềm dữ liệu của 1 web đã được lập. Tức là web động đã có đầy đủ thông tin, cơ sở dữ liệu có chức năng xử lý và lưu trữ vào bộ nhớ tự động. Website động cho phép người dùng đơn giản dùng trong việc cập nhật nội dung, phân tích, quản lý và dùng những tiện ích khác.

Và thông thường ngày nay phần lớn các trang web là web động để có thể giúp admin quản trị website quản trị dễ dàng và người dùng có thể tương tác trực tiếp trên website.

>>>Xem thêm: https://wifim.vn/dich-vu-thiet-ke-web/

Đề nghị của thiết kế website là cái gì?

Trước nhất để biết thiết kế website cần làm gì bạn cần hiểu làm sao để một website có thể vận hành trên Internet. Để website vận hành bạn cần có hosting, tên miền và website. Như thế bạn cần tìm hiểu về hosting, tên miền.

Yêu cầu của thiết kế website là cái gì?

Bạn cần phối hợp kiến thức HTML, CSS, PHP, JAVASCRIPT, ASP, … Và cả các mã nguồn mở thông dụng trên thế giới và  Việt Nam như wordpress, joomla. Để thiết kế website hoàn chỉnh về giao diện bên ngoài bắt mắt và chức năng bên trong.

Có phải bạn thấy khối lượng công tác thiết kế website quá nhiều? thực tiễn thì lúc bước ra thực tế sẽ có khá nhiều ngã rẽ khác nhau. Nếu như thiết kế web cho các công ty nhỏ lẻ, blog cá nhân thì bạn phải làm full tasks nhưng Nếu bạn làm cho những doanh nghiệp lớn chuyên thiết kế website thì bạn chỉ làm trong bộ phận đảm nhiệm phần frontend hay backend thôi.

Mục đích của việc thiết kế website

Mục đích của thiết kế web là làm gì? Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào lúc yêu cầu xây dựng website đều cùng chung hướng đến mục đích là quảng cáo hình ảnh sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệpcông ty.

Trên đây là các chia sẻ tới từ WIFIM JSC, Nếu như còn nghi vấn gì về phòng Marketing, liên lạc chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí!

Địa chỉ: 766/7 lạc Long Quân, Phường 9, Tân Bình, Thành phố HCM

SĐT: 0368.867.667

Website: WIFIM

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng