Băng keo ghép cây có tác dụng bất ngờ

 
Băng keo ghép cây có tác dụng bất ngờ

Băng keo ghép cây có tác dụng bất ngờ

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Trước đây, những nhà vườn thường sử dụng phương pháp ghép cây bởi giấy bóng và lấy dây buộc thắt nút lại để giữ dính. Để thúc đẩy quá trình cấy ghép cây, băng keo ghép cây ra đời nhằm mục đích đáp ứng công cuộc trồng cây của nhiều người. Đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về băng keo quấn cây và để dùng đúng cách bạn nhé.

Băng keo ghép cây là gì?

Băng keo ghép cây là một loại màn ghép có chất dính được dùng để quấn quanh mối ghép của cây có chức năng bảo vệ mối ghép và tăng tỷ lệ thành công của việc ghép cây.

Ưu điểm của băng keo quấn cây

Băng keo ghép cây được sản xuất nhằm mục đích thúc đẩy quá trình ghép cây của các nhà vườn được diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với kích thước phù hợp, mỏng, nhẹ tạo điều kiện cho bạn dễ thực hiện công cuộc ghép cây mà lại còn mang tính thẩm mỹ hơn.

Bên cạnh đó, băng keo ghép cây còn có màu trong suốt sẽ giúp mối ghép mau chóng hấp thụ được ánh sáng có lợi cho sự phát triển của cây ghép.

Loại băng keo ghép cây này có đặc tính chống nước nên có thể bảo vệ được mối ghép trước các mầm bệnh từ bên ngoài có thể gây hại trực tiếp cho cây.

Băng keo ghép cây sẽ tự hủy sau một thời gian ngắn khi mắt ghép vào đã đủ điều kiện sinh trưởng mà không cần phải các nhà vườn mất thời gian tháo gỡ như một số băng ghép thông thường hay bì ni lông khi dùng phương pháp ghép cây thông thường. Song đó, băng keo ghép cây còn có độ đàn hồi rõ rệt để tạo lực thắt vừa đủ và sẽ ngăn chặn việc những vết thắt quá chặt hoặc không đồng đều giúp các mối được ghép có thể lưu thông nhựa và băng keo ghép cây sẽ giãn nở theo sự phát triển của mắt ghép mới.

Đặc biêt, loại băng keo ghép cây được làm từu chất liệu PE nên sẽ có mức độ thân thiện với môi trường và giảm xuống tối đa độc hại

 Sử dụng băng keo ghép cành có khó không?

Trước khi thực hiện ghép cành, các bạn làm vườn cần làm sạch phần gốc chuẩn bị ghép và mắt ghép của cây. Sau đó ép phần cành, mắt ghét và phần gốc ghép lại với nhau và dùng băng keo cố định quanh mối ghét, nên quấn băng keo theo hướng từ dưới lên trên.

Cần chú ý trong quá trình quấn băng keo ghép cây nên thực hiện quấn keo lên cao tầm 20 đến 30 cm để hạn chế tối đa không để nước thấm vào mối ghép.

Nên quấn từ 2 đến 3 lớp băng keo để các mối ghép chắc chắn và ổn định hơn nhằm tối ưu quá trình hình thành của cây ghép.

Giá thành của băng keo ghép cây?

Chắc hẳn không ít bạn vườn nghĩ rằng một sản phẩm mang tính sáng tạo hơn các công cụ truyền thống thì sẽ có giá thành khá nhỉnh và không rẻ. Tuy nhiên băng keo ghép cây có giá thành thường dao động từ 10,000vnđ cho đến 30,000vnđ cho mỗi cuộn băng keo ghép cây và tùy thuộc vào kích thước của nó.

Nên mua băng keo ghép cây chất lượng  đâu?

Hiện nay có nhiều nơi có cung cấp sản phẩm băng keo ghép cành, tuy nhiên các nhà làm vườn nên đặt niềm tin  đâu để có thể thật sự yên tâm và gắng bó lâu dài là một câu hỏi mà không khỏi khiến những bạn khá đau đầu.

Với hơn 20 năm tuổi đời, HANOPRO luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng và có giá thành phù hợp để góp phần chăm bón hoàn thiện hơn khu vườn của bạn. Để chứng minh điều ấy, HANOPRO đã nhận được sự tín nhiệm bằng việc mang những sản phẩm chất lượng tới nhiều đơn vị khách hàng trong và ngoài nước. Những sản phẩm của HANOPRO luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng và được xuất khẩu sang một số quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

Sản phẩm băng keo ghép cây của HANOPRO có mức giá bình ổn, hợp lý và sản phẩm luôn chất lượng giúp các nhà vườn có thể ghép cây một cách nhanh chóng, thẩm mỹ và không thể không nhắc đến là việc giúp cải thiện năng suất bởi tỷ lệ thành công rất cao.Thật ý nghĩa nếu như có một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, và dĩ nhiên mong muốn của HANOPRO là được làm điều ấy cùng với các nhà làm vườn. Băng keo ghép cây của chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên thật nhiều giống cây bạn nhé.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy