Top 5 Sự Thật Kinh Hoàng Trên Thế Giới

 
Top 5 Sự Thật Kinh Hoàng Trên Thế Giới

Top 5 Sự Thật Kinh Hoàng Trên Thế Giới

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Có đầy những sự thật đáng ngạc nhiên và phần lớn chưa được biết đến. Có khoảng 200 quốc gia, hàng tỷ người, nhiều loài thực vật và động vật, và những bí mật của thiên nhiên, tất cả đều chứa đầy những sự thật thú vị, hấp dẫn và thú vị. Sau đây là danh sách mười sự thật đáng kinh ngạc nhất về thế giới mà bạn nên xem qua nếu bạn thích khám phá thông tin mới về thế giới.

1. Cơn gió mạnh nhất Ở Úc, một hòn đảo được gọi là Đảo Barrow đã bị Olivia, một cơn bão nhiệt đới tấn công. Xoáy thuận nhiệt đới này mạnh đến nỗi nó đã phá vỡ kỷ lục gió 231 dặm/giờ của New Hampshire năm 1934 để trở thành cơn gió mạnh nhất thế giới, đạt 353 dặm/giờ.

2. Nơi tốt nhất để ngắm cầu vồng Ai lại không thích ngắm cầu vồng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên? Hawaii là nơi tốt nhất trên thế giới để nhìn thấy cầu vồng. Hiệp hội Khí tượng Hoa Kỳ cho biết Hawaii sẽ là nơi nhìn thấy cầu vồng đẹp nhất vào năm 2021. Do có núi, mưa, phấn hoa, ô nhiễm và nhiều sóng vỗ nên nơi đây có cầu vồng đẹp nhất, cả về số lượng và chất lượng.

3. Hoa đổi màu không phải chỉ trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây vào năm 2020 của các nhà khoa học Đại học Clemson đã chứng minh rằng hiện tượng mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường này là do sự nóng lên toàn cầu gây ra. Lượng bức xạ tia cực tím đến Trái đất đã tăng lên do sự suy giảm của tầng ôzôn. Sắc tố tia cực tím của hoa đã tăng lên do bức xạ tia cực tím tăng lên, làm giảm chất lượng phấn hoa của chúng và đặt ra thách thức cho các loài thụ phấn như ong.

4. Điều này có vẻ kỳ lạ đối với bạn, nhưng đó là sự thật: bài hát của cá voi lập bản đồ đáy đại dương. Trong nỗ lực giao phối với một con cái, những con cá voi vây đực không ngừng hót. Khoa học Mỹ tuyên bố rằng đó là bài hát dễ nghe nhất từng được ghi lại bởi bất kỳ sinh vật biển nào và có thể nghe thấy cách xa 1000 km. Do độ sâu 2,5 km, nó có thể được sử dụng để lập bản đồ đáy đại dương. Các nhà khoa học có thể có được các phép đo chính xác từ độ vang của âm thanh này. So với súng hơi, công cụ phổ biến nhất được các nhà nghiên cứu sử dụng, nó tự nhiên hơn đối với sinh vật biển.

5. Thực vật Hóa thạch trên Đất Xanh Mặc dù băng bao phủ hầu hết Greenland, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Britannica tuyên bố rằng Greenland có thể là tàn dư duy nhất và lớn nhất của thời kỳ băng hà Pleistocen ở Bắc bán cầu. Các nhà khoa học đã phát hiện ra thực vật hóa thạch và các phân tử sinh học dự trữ tốt dưới lớp băng, cách lõi khoảng 1,4 km. Điều này chỉ ra rằng một khi dải băng rộng lớn tan chảy, nó trở nên xanh và biến đổi thành băng mà chúng ta thấy ngày nay.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp