Tôi sẽ cần bao nhiêu RAM?

 
Tôi sẽ cần bao nhiêu RAM?

Tôi sẽ cần bao nhiêu RAM?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm


Bạn muốn làm gì với hệ thống của mình và cách nó được thiết lập ngay từ đầu sẽ xác định dung lượng RAM bạn cần.

Bộ nhớ 1 đến 2 GB Mức tối thiểu mà một máy tính hiện đại cần để chạy (tại thời điểm viết bài này). Bạn có thể thoát khỏi bộ nhớ nhỏ này nếu bạn sử dụng hệ điều hành 32 bit và chỉ duyệt web (không mở nhiều tab), email và xử lý văn bản nhẹ. Đây không phải là điều chúng tôi đề xuất cho bất kỳ hệ thống nào chúng tôi bán.

Bộ nhớ 4 GB Nếu máy tính của bạn chủ yếu được sử dụng để duyệt web (nhiều tab cũng được), e-mail, ứng dụng Microsoft Office nhẹ, chơi trò chơi nhẹ và phát trực tuyến phim không phải HD, bộ nhớ 4 GB có thể là đủ.

Cần lưu ý rằng hệ thống máy tính của bạn chỉ có thể truy cập khoảng 3,2 GB bộ nhớ bất kể bạn có đang chạy hệ điều hành 32 bit hay không và có nhiều kế hoạch tham vọng hơn cho PC của mình. Nếu bạn nâng cấp bộ nhớ của mình vượt quá 4 GB RAM, nó sẽ không có ích gì cho bạn.

Chỉ các hệ điều hành 64-bit mới được hỗ trợ bởi bất kỳ hệ thống nào của chúng tôi. Một hệ điều hành 64-bit là cần thiết cho các máy tính hiện đại để sử dụng đầy đủ công nghệ. Tuy nhiên, như mọi khi, chúng tôi chủ yếu là một nhà xây dựng máy tính có thể điều chỉnh cấu hình của bạn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có yêu cầu tùy chỉnh.

Bộ nhớ 8 GB Nếu mục tiêu hiệu suất của PC của bạn bao gồm duyệt web chuyên sâu, phát trực tuyến HD, làm việc Văn phòng nặng, chơi trò chơi vừa phải, xử lý hình ảnh, chạy nhiều ứng dụng đồng thời, nhiều màn hình, v.v., thì việc sử dụng 8GB RAM là hoàn toàn hợp lý. Đối với hầu hết người dùng hiệu suất, đây là dung lượng bộ nhớ lý tưởng. Nếu video của bạn được tích hợp sẵn và hoạt động với bộ nhớ dùng chung, thì việc chọn 8GB RAM cũng là một lựa chọn khôn ngoan.

Bộ nhớ 16GB, 32GB, 64GB và 128GB Nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên như CAD, Photoshop, phần mềm chỉnh sửa video, xử lý âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, mô hình 3D và chơi game cường độ cao, bạn thực sự có thể sử dụng RAM 16GB trở lên. Khi bạn sử dụng các chương trình này, bạn sẽ có nhiều khả năng trải nghiệm hiệu suất mượt mà hơn từ máy tính của mình nếu máy tính có sẵn nhiều RAM hơn cho chúng. Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất trong các ứng dụng này, thì việc nâng cấp một thành phần PC khác có thể tiết kiệm chi phí hơn—ví dụ: từ ổ đĩa cứng lên SSD, lên bo mạch chủ có nhiều bus hệ thống hơn hoặc lên bộ xử lý đồ họa -trong vài trường hợp. Để tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống trong phần mềm cụ thể của bạn, hãy tham khảo các đề xuất do nhà sản xuất phần mềm cung cấp. Khi sử dụng phần mềm ảo hóa, việc có ít nhất 16 GB bộ nhớ cũng rất hữu ích và hầu hết các máy chủ có thể sử dụng nhiều hơn 16 GB bộ nhớ.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về dung lượng bộ nhớ cần thiết để định cấu hình PC cho các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên, vui lòng liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy