GOP đến Trump

 
GOP đến Trump

GOP đến Trump

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Trong tranh chấp về trần nợ, đừng thay đổi Medicare hoặc An sinh xã hội: Cựu Tổng thống Donald Trump đã cảnh báo các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa vào thứ Sáu: Là một phần trong tranh chấp của bạn với Nhà Trắng về trần nợ, đừng đề cập đến các chương trình quyền lợi.

Trong một tin nhắn video, Trump tuyên bố, "Đảng Cộng hòa không bao giờ nên bỏ phiếu để cắt một xu nào từ Medicare hoặc An sinh xã hội."

Đoạn video dài hai phút là một trong số các thông báo chính sách do chiến dịch tranh cử của ông đưa ra và chỉ trích Tổng thống Joe Biden về cuộc khủng hoảng di cư ở biên giới phía nam. Ngoài ra, nó diễn ra trong bối cảnh căng thẳng leo thang giữa Nhà Trắng và các đảng viên Cộng hòa trong quốc hội liên quan đến việc nâng giới hạn nợ.


Đảng Cộng hòa đã cam kết không tăng khả năng vay của chính phủ trừ khi Biden giảm mạnh chi tiêu liên bang, điều này có thể ảnh hưởng đến các chương trình bảo hiểm xã hội như Medicare và An sinh xã hội. Đoạn video mà Trump đăng là lời cảnh báo các thành viên trong đảng của ông không nên đến đó. Thay vào đó, ông đề xuất tập trung vào viện trợ nước ngoài, hạn chế di cư, chấm dứt "các chương trình giới tính cánh tả từ quân đội của chúng ta" và "hàng tỷ đô la được chi cho chủ nghĩa cực đoan khí hậu."

Trump tuyên bố, "Cắt bỏ lãng phí, gian lận và lạm dụng ở bất cứ nơi nào chúng ta có thể tìm thấy chúng, và có rất nhiều trong số chúng." Tuy nhiên, đừng vì thế mà giảm đi những quyền lợi mà những người cao tuổi của chúng ta đã phải trả cả đời. Đừng phá hủy An sinh xã hội. Lưu nó.

POLITICO đã biết về tin nhắn video trước khi nó được công khai.

Quan điểm của Trump nhất quán với niềm tin lâu nay, nếu khác thường, của ông rằng Đảng Cộng hòa nên kiềm chế không ủng hộ cải cách quyền lợi. Trump đã cực kỳ chỉ trích Hạ nghị sĩ khi đó trước khi ông được bầu làm tổng thống. Ryan, Paul (R-Wis.) vì đã thúc đẩy thắt lưng buộc bụng ngân sách trong chính quyền Obama. Ông nhấn mạnh rằng ông sẽ duy trì cả Medicare và An sinh xã hội với tư cách là ứng cử viên tổng thống. Trong thời gian tại vị, chưa bao giờ có bất kỳ cuộc nói chuyện nghiêm túc nào về việc làm như vậy, mặc dù ông ấy đã đề cập một cách mơ hồ rằng ông ấy có thể nghĩ về điều đó trong nhiệm kỳ thứ hai.

Mặc dù vậy, Trump vẫn ủng hộ các đảng viên Cộng hòa của mình vào một góc chính trị bằng cách đưa ra tuyên bố của mình ngay bây giờ. Mặc dù ban lãnh đạo đảng không hoàn toàn chấp nhận yêu cầu như vậy, nhưng một số người trong số họ đã thảo luận cởi mở về việc sử dụng tình trạng bế tắc sắp xảy ra đối với trần nợ để cắt giảm chi tiêu không tùy ý.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng