Lợi ích từ giải pháp quản lý tài sản bằng RFID

 
Lợi ích từ giải pháp quản lý tài sản bằng RFID

Lợi ích từ giải pháp quản lý tài sản bằng RFID

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Lợi ích từ giải pháp quản lý tài sản bằng RFID

Hệ thống RFID gồm hai phần. Phần thứ nhất là tem nhãn RFID có chứa chip silicon bên trong cùng ăng ten radio. Phần thứ hai là bộ đọc tem nhãn RFID dùng để truyền dữ liệu từ tem nhãn đến hệ thống trung tâm.

Lợi ích từ giải pháp quản lý sản tài sản bằng RFID

·        Tự động hóa việc kiểm soát hàng tồn kho bằng giải pháp quản lý tài sản RFID

Việc kiểm kê hàng hóa, số lượng hàng tồn kho trước đây thường được thực hiện bằng sổ sách hoặc cao hơn nhập liệu vào các phần mềm có sẵn như file exel quản lý dữ liệu trên máy tính. Cách thức trên vẫn còn nhiều hạn chế về tính linh hoạt.

Giải pháp quản lý tài sản bằng RFID được hiểu là việc gán các nhãn RFID chứa con chip nhỏ bên trong. Các loại tem RFID cho phép dữ liệu được quét từ xa qua sóng vô tuyến với khoảng cách từ 50cm đến 10m. Từ đó, việc kiểm soát hàng hóa tồn kho của người quản lý kho được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Với giải pháp RFID không cần phải lo lắng về nhân viên kiểm kho, không sợ giao nhầm hàng, không cần phải tốn công tìm sổ sách khi muốn biết thông số về mặt hàng nào. Đồng thời, bạn có thể theo dõi nhanh chóng tình hình hiện tại của hàng hóa để đưa ra được những quyết định bảo quản hoặc xuất nhập kho.

·        Tiết kiệm thời gian kiểm kê tài sản thông qua giải pháp RFID quản lý tài sản

Mọi công việc quản lý số lượng hàng bán ra, doanh thu thường được đến từ bộ phận kế toán. Tuy nhiên, đôi khi kế toán không thể nắm hết được tình hình. Do đó, giải pháp quản lý tài sản bằng RFID giúp tiết kiệm tối đa thời gian kiểm kê tài sản cũng như giúp các bộ phận khác nắm được tình hình kinh doanh chỉ cần kết nối với hệ thống máy chủ. Từ đó, chi phí thuê mướn nhân viên kiểm kho cũng được giảm thiểu và tiết kiệm tối đa.

Giải pháp quản lý tài sản bằng RFID cho người dùng biết được thời gian thực và chính xác với từng số liệu được thu thập về lượng tem nhãn RFID trên sản phẩm. Giúp theo dõi sát sao tình hình kinh doanh của công ty từ đó đưa ra các phương pháp quản trị thích hợp.

·        Hạn chế mất mát tài sản nhờ vào công nghệ RFID

Giải pháp quản lý tài sản bằng RFID giúp giảm thiểu sai sót trong việc kiểm soát hàng tồn kho. Quá trình kiểm hàng tồn kho thủ công có thể gây hư hỏng các sản phẩm có giá trị hoặc rơi vỡ tài sản của công ty.

Khi muốn biết được tình trạng hoặc thông số của một số loại sản phẩm, sẽ phải tìm tất sản phẩm lên việc này dễ gây ra thất thoát cho công ty. Tuy nhiên, với giải pháp RFID bạn sẽ chỉ cần vài thao tác đơn giản việc kiểm tra các thông số và tình trạng sản phẩm đã xuất hiện ngay trước mặt.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 090.1111.866

Email: salesteam@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

Hệ thống RFID, giải pháp RFID, công nghệ sóng vô tuyến, RFID quản lý tài sản, tem nhãn RFID,

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp