Ưu điểm máy in mã vạch công nghiệp

 
Ưu điểm máy in mã vạch công nghiệp

Ưu điểm máy in mã vạch công nghiệp

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Ưu điểm máy in mã vạch công nghiệp

Máy in tem nhãn công nghiệp là dòng máy in tem, nhãn mã được sản xuất và thiết kế đặc biệt, với những tính năng chuyên dụng để phục vụ nhu cầu in ấn với khối lượng tem nhãn lớn và liên tục trong một khoảng thời gian dài, một nhu cầu phổ biến tại các doanh nghiệp, kho bãi lớn mà những chiếc máy in thông thường không thể nào đáp ứng nổi.

Máy in nhãn mã chuẩn công nghiệp được cấu thành từ những linh kiện, vật liệu chất lượng tốt nhất, cùng với đó lớp vỏ kim loại chắc chắn để bảo vệ máy. Kích thước của máy in khá to, hơi cồng kềnh nhưng rất chắc chắn để đảm bảo máy không bị rung mạnh hoặc bị rơi trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của máy

Máy có thiết kế khung nhôm nên đảm bảo độ bền cao, mà trọng lượng vừa phải, khả năng chịu đựng cao, có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Máy có thể hoạt động nhiều giờ để ấp ứng nhu cầu in ấn trong công nghiệp

Máy còn có tốc độ in cao đạt tới 330mm/s, chiều rộng in tối tới 100 – 170mm nên hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu decal mã vạch. Độ phân giải đầu in từ 203 – 600 DPI nên bản in tem nhãn vô cùng sắc nét, nhìn rõ ràng.

Máy in mã vạch công nghiệp thì tất cả đều có một màn hình phụ LCD mỏng, trong suốt. Có kích thước lớn, chống trầy xước, vệ sinh màn hình dễ dàng, tính năng chống bụi bặm. Nó còn có chế độ đa ngôn ngữ sử dụng phù hợp từng khu vực, từng đất nước một.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 081.321.8668

Email: salesteam@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

Máy in mã vạch, máy in công nghiệp, máy in barcode, máy in tem nhãn mã vạch, máy in mã vạch công nghiệp,

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp