Máy in mã vạch Honeywell PX940 chính hãng chất lượng

 
Máy in mã vạch Honeywell PX940 chính hãng chất lượng

Máy in mã vạch Honeywell PX940 chính hãng chất lượng

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy in mã vạch Honeywell PX940 chính hãng chất lượng

Máy in mã vạch Honeywell PX940 được Honeywell phát triển đưa hoạt động in công nghiệp lên một tầm cao mới về độ chính xác và đơn giản hơn bằng cách cung cấp cho khách hàng công nghệ in chính xác, giảm khả năng lỗi, tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí vận hành.

Máy in Honeywell PX940 phù hợp cho vận chuyển logistics và hậu cần, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, trung tâm vận chuyển và phân phối, sản xuất công nghiệp, nhà cung cấp phụ tùng ô tô và các ứng dụng được quy định và yêu cầu in chính xác và không có lỗi đối với nhãn in.

Đặc điểm máy in nhãn mã vạch PX940

·        In Nhãn không bị lỗi : Công nghệ xác minh nhãn tích hợp kiểm tra và đảm bảo rằng nhãn in chính xác mọi lúc; ngay lập tức thông báo cho bạn về trạng thái đạt / không đạt và điểm ANSI.

·        In chính xác các nhãn nhỏ : In cực kỳ chính xác lên đến +/- 0,3 mm (0,012 in) hầu như loại bỏ các nhãn và mã vạch chất lượng kém, không thể đọc được.

·        Không cần PC : Khả năng in thông minh cho phép bạn định cấu hình cài đặt trên máy in mà không cần máy tính chủ.

·        Đơn giản và trực quan để sử dụng và duy trì : Dễ sử dụng và bảo trì, với giao diện màn hình cảm ứng đa ngôn ngữ màu, thiết kế làm sạch đầu in tích hợp mang lại chất lượng in tối ưu và tuổi thọ đầu in lâu hơn.

·        Hỗ trợ nhiều loại vật liệu in khác nhau: bao gồm các dải mực in và các cuộn mực với kích thước lõi một inch – giảm thiểu tối đa thời gian giữa các lần thay thế vật liệu in.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 081.321.8668

Email: salesteam@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

Máy in mã vạch, máy in tem nhãn, máy in barcode, máy in mã vạch Honeywell PX940, in tem mã vạch,

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy