Webcam họp trực tuyến cho phòng dưới 10 người

 
Webcam họp trực tuyến cho phòng dưới 10 người

Webcam họp trực tuyến cho phòng dưới 10 người

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đối với hội nghị trực tuyến quy mô dưới 10 người thì việc lựa chọn loại Webcam hội nghị chất lượng, cho hình ảnh thực sự sắc nét đóng vai trò quan trọng cho sự thành công cũng như chất lượng của buổi hội nghị. Các loại Webcam hội nghị trực tuyến cho phòng họp dưới 10 người thường chú trọng vào góc nhìn đủ rộng và khả năng tự động lấy nét, tạo khung hình, đảm bảo tất cả mọi người trong phòng họp đều được bao quát vào video với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Tham khảo ngay danh sách một số Webcam hội nghị trực tuyến cho phòng họp dưới 10 người được đánh giá cao nhất hiện nay như dưới đây.

Camera họp trực tuyến AVer CAM130

Quy mô: phòng họp dưới 10 người

Thuộc phân khúc webcam cao cấp, AVer CAM130 thích hợp cho các phòng họp với quy mô nhỏ. Ngay khi vừa ra mắt, CAM130 đã gây sốt thị trường với những tính năng độc đáo mà lại sở hữu một mức giá vô cùng phải chăng. Cùng điểm qua một vài ưu điểm của sản phẩm nhé:

             Chất lượng 4k: hình ảnh rõ nét là điều khiến CAM130 nổi trội lên hẳn so với những dòng webcam khác.

             Zoom 5x: tính năng zoom thường hiếm thấy ở các webcam, với CAM130 bạn có thể phóng to thu nhỏ lên đến 5 lần để tập trung vào người phát biểu.

             Công nghệ đóng khung thông minh: đây là công nghệ tiến tiến nhất của AVer, thông thường chỉ thấy ở những bộ thiết bị họp trực tuyến đắt tiền, nay đã được tích hợp trong CAM130. Tính năng này sẽ tự động nhận diện những người tham gia và canh chỉnh góc nhìn cho tất cả thành viên nằm trọn vẹn trong một khung hình.

             Có thể thay đổi góc nhìn 90 đọ và 120 độ để phù hợp với nhiều hình dạng kích thước phòng họp.

             Đèn chiếu sáng thông minh: là tính năng độc đáo giúp CAM130 nổi bật so với những dòng webcam thông thường, mang đến cho bạn hình ảnh cuộc họp với chất lượng tốt nhất kể cả khi đang trong môi trường thiếu sáng.

Nếu bạn cần camera họp trực tuyến cho phòng họp có quy mô lớn hơn thì có thể tham khảo sản phẩm thiết bị hội nghị AVer VB130

Maxhub UC W10


Quy mô: phòng họp dưới 5 người

Thêm một dòng camera họp trực tuyến siêu mini mà chúng tôi muốn giới thiệu là UC W10 đến từ thương hiệu Maxhub. Đây là một thiết bị đúng với tiêu chí “ngon-bổ-rẻ” khi tích hợp cả video và audio. Cắm cáp USB kết nối thiết bị với màn hình TV và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà UC W10 mang lại:

             Tính năng khử nhiễu 3D, cung cấp độ phân giải Full HD

             Camera sở hữu góc nhìn rộng lên tới 71 độ nên có thể dùng cho phòng họp nhỏ khoảng 5 người, giúp bắt trọn khung hình người tham dự

             Hai micro tích hợp với khoảng cách bắt âm lên đến 4m

             Maxhub UC W10 hỗ trợ Zoom, Microsoft Teams, Skype và nhiều ứng dụng phổ biến khác.

Với những công ty có ngân sách thấp thì Maxhub UC W10 thật sự là một sản phẩm đáng đầu tư. Webcam siêu mini nhưng trải nghiệm mà nó mang lại sẽ khiến bạn thật sự kinh ngạc.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng