Sự phát triển của ngành điện tử viễn thông

 
Sự phát triển của ngành điện tử viễn thông

Sự phát triển của ngành điện tử viễn thông

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm
Ngành Điện tử Viễn thông là ngành sử dụng ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại để thiết kế, tạo ra các thiết bị giúp cho việc tìm kiếm thông ti, liên lạc trao đổi mà cá nhân hoặc tổ chức muốn có. Chính vì vậy, kỹ sư Điện tử Viễn thông làm việc tại các công ty sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện tử, các nhà cung cấp dịch vụ Internet, các công ty viễn thông truyền số liệu, các công ty điện thoại di động, các công ty truyền tin qua hệ thống vệ tinh, các công ty tư vấn giải pháp và kinh doanh các dịch vụ Điện tử Viễn thông v.v... Công việc của những người học ngành này gắn liền với những phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật và máy móc hiện đại.


Ở Việt Nam, ngành Điện tử Viễn thông đang đóng vai trò quan trọng, tích cực đối với sự phát triển kinh tế xã hội. Chính vì vậy nhu cầu về nhân lực trong ngành không bao giờ thừa. Ngành công nghệ thông tin hiện nay cũng là ngành mũi nhọn của Việt Nam hiện nay vì hiện nay đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực này.


Theo đánh giá của các chuyên gia thì bất kì ngành học nào thì cũng đòi hỏi người học phải có mục tiêu và đam mê. Đối với ngành Điện tử-Viễn thông và Công nghệ thông tin thì yếu tố này quan trọng hơn rất nhiều bởi ngành học này nó có rất nhiều điều thú vị, có thể làm người học bị phân tán khỏi mục tiêu chính thậm chí có thể khiến bản cảm thấy chán nản trước một kho kiến thức rộng lớn. Bạn nên lựa chọn ngành nào mà bạn cảm thấy thích nhất.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy