Đơn vị tư vấn thiết kế phòng họp trực tuyến

 
Đơn vị tư vấn thiết kế phòng họp trực tuyến

Đơn vị tư vấn thiết kế phòng họp trực tuyến

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Giải pháp Hội nghị truyền hình là một ứng dụng cao cấp trên hạ tầng mạng, cho phép trao đổi thông tin trực tiếp bằng âm thanh và hình ảnh giữa các thành viên ở vị trí địa lý cách xa nhau. Phạm vi triển khai tùy thuộc vào kết nối mạng, từ phạm vi nhỏ ví dụ như giữa các phòng trong cùng một tòa nhà cho đến phạm vi toàn cầu, từ quốc gia này đến quốc gia khác. Khi tham gia Hội nghị truyền hình, các thành viên có thể trao đổi thoại, hình ảnh và dữ liệu (voice, video, data). Các thành viên có thể nói chuyện với nhau, nhìn thấy nhau, sử dụng ngôn ngữ cơ thể và đặc biệt, có thể chia sẻ dữ liệu, cho phép cùng trao đổi, thảo luận về một nội dung văn bản nào đó.


Với 11 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai, thiết lập hội nghị truyền hình (video conference) cho các doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau Bao An Telecom tự hào mang đến cho Khách hàng những giải pháp tốt nhất, không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mà còn mang về hiệu quả ngay tức thì. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 1900 633 485

 

Điển hình là dự án thiết kế phòng họp trực tuyến cho Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước:

 

· Giải pháp hội nghị truyền hình 14 điểm

 

· Thiết bị AVer EVC350, EVC300, EVC130

 

· Hệ thống âm thanh phòng họp

 

· Tivi +tủ kệ

 

Hệ thống triển khai thành công giúp Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước cắt giảm đáng kể thời gian và chi phí cho việc hội họp giữa văn phòng LĐLĐ các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

 

Các giải pháp hội nghị truyền hình cho bạn tham khảo:

 

Giải pháp hội nghị truyền hình phần mềm

 

Là giải pháp kết nối thông qua các phần mềm hội nghị truyền hình hay các ứng dụng (thường là miễn phí) kết hợp cùng các thiết bị hỗ trợ như camera, speaker phone để nâng cao chất lượng. Ưu điểm giải pháp này là giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình phần cứng

 

Là giải pháp ứng dụng với thiết bị đầu cuối (Video Conference System) chuyên dụng. Ưu điểm giải pháp này là giúp mang đến cho doanh nghiệp môi trường hội họp chất lượng nhất, đảm bảo sự truyền tải hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo