Phân biệt phong cách nội thất cổ điển và nội thất tân cổ điển

 
Phân biệt phong cách nội thất cổ điển và nội thất tân cổ điển

Phân biệt phong cách nội thất cổ điển và nội thất tân cổ điển

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Hiện nay, thiết kế nội thất phong cách cổ điển và tân cổ điển ngày càng trở nên phổ biến vì chúng mang những ưu điểm rất thích hợp với những người yêu sự cầu kỳ và tinh tế. Tuy nhiên giữa hai phong cách luôn có sự khác biệt mà không hẳn ai cũng biết rõ.


Nội thất cổ điển - Bàn ăn cổ điển 2138


Phong cách nội thất cổ điển

Nội thất theo phong cách cổ điển được lấy cảm hứng từ những công trình lộng lẫy, nhiều họa tiết hoa văn cho vua chúa thời xưa. Tuy có sự khác biệt giữa phong cách cổ điển phương Đông và phương Tây nhưng mỗi phong cách đều mang lại những nét đẹp khác nhau và hướng tới sự sang trọng, quý phái và bề thế.

Có thể dễ dàng nhận thấy phong cách cổ điển có nhiều đường nét tinh xảo, hoa văn bay bổng tỉ mỉ bắt mắt. Mật độ và bố cục nội thất trang trí hoa văn này được xuất hiện đều đặn trong những căn phòng theo đôi mắt thẩm mỹ của kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.


Phân biệt phong cách nội thất cổ điển và nội thất tân cổ điển trong thiết kế nội thất


Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là phong cách có hàm chứa các yếu tố hiện đại, kết hợp hoàn hảo với tinh thần cổ điển. Vẻ đẹp của biệt thự tân cổ điển là sự pha trộn theo một tỉ lệ hoàn hảo gợi lên cảm hứng và sự sang trọng quyền quý cho không gian nhưng cũng không kém phần tiện nghi hiện đại.

Phong cách tân cổ điển có chứa các yếu tố không gian hiện đại và không gian cổ điển pha trộn lẫn nhau, từ đó tạo nên vẻ đẹp vừa quý phái vừa hiện đại gần gũi. Chính vì sự khác nhau cơ bản này mà phong cách tân cổ điển là phong cách được quan tâm nhiều trên thế giới. Hoa văn trang trí phong cách tân cổ điển không nhiều và dày đặc đậm chất cổ điển truyền thống như phong cách cổ điển, có sự kết hợp nhẹ nhàng với nhiều thiết bị hiện đại.


Phân biệt phong cách nội thất cổ điển và nội thất tân cổ điển trong thiết kế nội thất


Xem thêm:  https://emporio.vn/vi/noi-that-co-dien.html 


Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ những điểm khác biệt giữa hai phong cách nội thất này. Nếu bạn đang muốn theo đuổi phong cách nội thất cổ điển hay phong cách tân cổ điển này, tại sao không đến với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ của chúng tôi.

SHOWROOM Emporio

Địa chỉ:  22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 

Điện thoại: 0923.986.986


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp