Lưu ý quan trọng khi thuê xe du lịch cho công ty bạn nên biết

 
Lưu ý quan trọng khi thuê xe du lịch cho công ty bạn nên biết

Lưu ý quan trọng khi thuê xe du lịch cho công ty bạn nên biết

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến việc tổ chức cho nhân viên những chuyến đi du lịch, nghỉ mát vào các dịp lễ. Đây là một hoạt động hữu ích thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với nhân viên đồng thời tạo ra môi trường gần gũi để tăng sự đoàn kết trong nội bộ công ty. Vấn đề là công tác chuẩn bị, lên kế hoạch cùng việc tìm dịch vụ cho thuê xe du lịch ở tphcm luôn có những khó khăn nhất định, và dưới đây là những lưu ý giúp bạn tìm thuê xe chất lượng, phù hợp một cách dễ dàng hơn.


Xe cho thuê luôn là dòng xe đời mới, đảm bảo chất lượng cao


Đặt xe sớm

Ngay khi có kế hoạch đi chơi, ngày giờ cùng số lượng thành viên. Hãy liên hệ nhà xe để đặt xe sớm. Nhiều người do thiếu sót hoặc chủ quan mà để đến cận kề ngày đi mới đặt xe, đối với những trường hợp này đặt phải xe kém chất lượng, bị ép giá, thậm chí không thuê được xe là “chuyện thường ngày ở huyện” vì đơn giản vào dịp lễ công ty bạn đi chơi thì rất nhiều đơn vị khác cũng có nhu cầu, dễ tới tình trạng thiếu xe.


Đọc kỹ điều khoản hợp đồng thuê xe

Nhiều người chủ quan hoặc lười đọc mà không nắm bắt được hết những quy định, điều khoản của bên cho thuê. Bao gồm những thông tin về giấy tờ, hồ sơ, tiền đặt cọc, đặc biệt là những thông tin về đền bù nếu xảy ra sự cố hoặc phát sinh trong quá trình di chuyển.

Hiện nay vẫn chưa có một quy định chuẩn nào cho việc cho thuê xe du lịch, mà đa số mỗi nơi tự đưa ra những quy định riêng, người thuê cần chú ý để tránh thiệt thòi nếu có xảy ra sự cố tranh chấp.


Chọn loại xe

Không chỉ căn cứ vào số lượng người tham gia để chọn kích cỡ xe, mà còn phải chú ý đến quá trình di chuyển, địa hình để chọn loại xe. Địa hình gập ghềnh, đồi núi nên chọn xe số sàn, xe có gầm cao. Nếu không có kinh nghiệm chuyên môn, nên nhờ nhân viên tư vẫn hướng dẫn để chọn xe phù hợp.


Chọn loại xe phù hợp với nhu cầu di chuyển


Trên đây là một số thông tin cần biết khi chọn thuê xe du lịch cho công ty, để đảm bảo một chuyến đi an toàn, thành công, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín như Á Châu , đây là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp với chất lượng xe tốt và quy trình hợp đồng đơn giản nhanh gọn, giá cho thuê cũng được thông báo rõ ràng chi tiết trước khi giao xe. Hãy liên hệ với chúng tôi qua http://xedulichachau.com  để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng