Viropil Tablet - Dolutegravir, Lamivudine and Tenofovir DF

 
Viropil Tablet - Dolutegravir, Lamivudine and Tenofovir DF

Viropil Tablet - Dolutegravir, Lamivudine and Tenofovir DF

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) là một vấn đề toàn cầu nhưng nếu được chăm sóc và điều trị, nó có thể được ngăn ngừa lây lan sang người khác. Một số loại thuốc kháng retrovirus (ART) được sử dụng để điều trị HIV, nhưng không có cách nào chữa khỏi. HIV có thể được ngăn chặn bằng các loại thuốc ART này. Viropil tablet là một phác đồ dạng viên nén duy nhất (STR), bao gồm 3 thuốc kháng retrovirus là Dolutegravir, Lamivudine và Tenofovir Disoproxil Fumarate, trong đó có tác dụng điều trị HIV.

Sản xuất bởi - Emcure Pharmaceuticals Ltd.
Thành phần - Dolutegravir 50mg, Lamivudine 300mg, Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg
Kích thước bao bì - 30 viên trong một chai

Các loại thuốc ART trong thuốc này phối hợp với nhau để làm giảm hoặc giảm lượng HIV trong cơ thể để hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động tốt hơn. Viropil, còn được gọi là thuốc kết hợp liều cố định, được kê đơn uống vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Bác sĩ phải kê đơn liều lượng của viên Viropil.

Câu hỏi quan trọng - price of Viropil Tablet là gì?

Một số hiệu thuốc trực tuyến đang cung cấp một số chiết khấu cho Viropil tablet, nhưng để nhận được nó ở mức giá thấp nhất, hãy theo dõi chúng tôi và xem chi phí đã chiết khấu của Viropil Tablet. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang thuốc của chúng tôi và nhận được tất cả các thông tin có giá trị.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo