Cenforce D Tablets - Sildenafil + Dapoxetine

 
Cenforce D Tablets - Sildenafil + Dapoxetine

Cenforce D Tablets - Sildenafil + Dapoxetine

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Rối loạn cương dương (ED) hay thường được gọi là liệt dương là tình trạng nam giới không thể đạt được và duy trì sự cương cứng để có một cuộc giao hợp thỏa mãn trong khi xuất tinh sớm (PE) là việc không thể duy trì thời gian xuất tinh lâu hơn. Cả hai đều là những vấn đề y tế phổ biến ảnh hưởng chủ yếu đến nam giới trên 40 tuổi. Nhưng đôi khi nó cũng có thể xảy ra với những người trẻ tuổi. Để điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, nhiều loại thuốc điều trị bệnh được sản xuất bởi các công ty dược phẩm, và kết hợp Sildenafil Citrate và Dapoxetine là một trong số đó.

Cenforce D tablet là thuốc điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm được bào chế với "Sildenafil Citrate và Dapoxetine". Nó cũng được gọi là sildenafil chung và dapoxetine. Cenforce D 160 mg hoạt động bằng cách tăng lưu lượng máu đến dương vật để giúp người đàn ông có được và giữ được sự cương cứng.

Sản xuất bởi - Phòng thí nghiệm Centurion
Sức mạnh - Sildenafil 100mg & Dapoxetine 60mg
Biểu mẫu - Máy tính bảng
Đóng gói - Dải 10 viên nén
Nước xuất xứ - Ấn Độ

Cenforce D Tablets Price và tính sẵn có của ?

Nếu bạn đã quyết định mua Cenforce d trực tuyến, thì bạn không còn xa với thỏa thuận tốt nhất về loại thuốc này. Để biết cenforce d 160 mg tablet price trực tuyến, chỉ cần kiểm tra hiệu thuốc trực tuyến quốc tế có tên là Drugssquare. Bạn sẽ nhận được đầy đủ các chi tiết về loại thuốc này. Giao hàng đến tận nhà của bạn cũng có sẵn.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng