Viraday Price - Efavirenz, Emtricitabine and Tenofovir Disoproxil Tablet

 
Viraday Price - Efavirenz, Emtricitabine and Tenofovir Disoproxil Tablet

Viraday Price - Efavirenz, Emtricitabine and Tenofovir Disoproxil Tablet

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Nói về giá thuốc những ngày này là rất đắt. Nhiều hiệu thuốc trực tuyến cung cấp thuốc với giá rất chiết khấu. Nhưng liệu họ có thực sự cung cấp cho khách hàng lượng dịch vụ phù hợp, dù là về giao hàng, hỗ trợ khách hàng hay kiến ​​thức về thuốc? Có, chúng tôi làm, Drugssquare là hiệu thuốc trực tuyến tốt nhất để mua thuốc trực tuyến với giá thấp nhất.

Hãy nói về thuốc điều trị HIV / AIDS, có rất nhiều nhãn hiệu có sẵn trên thị trường để điều trị HIV chẳng hạn như Viraday. Cipla Ltd. là nhà sản xuất viraday tablet là sự kết hợp của 3 loại thuốc điều trị ARV: Emtricitabine, Tenofovir disoproxil fumarate, và Efavirenz. Những loại thuốc này hoạt động bằng cách -

Ngăn ngừa HIV (vi rút) sinh sôi,
Tăng tế bào CD4 (tế bào bạch cầu bảo vệ chống lại nhiễm trùng).

Thành phần: Efavirenz/Emtricitabine/Tenofovir DF
Hình thức: Máy tính bảng
Sức mạnh: Efavirenz 600 mg, Emtricitabine 200 mg và Tenofovir Disoproxil 300 mg
Đóng gói: 30 viên nén trong một gói

Drugssquare nắm giữ một kho thuốc khổng lồ cho mọi căn bệnh mãn tính lớn như HIV. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc trả giá cao hơn cho dược sĩ địa phương của bạn cho loại thuốc này, đừng lo lắng. Drugssquare cung cấp loại thuốc điều trị HIV này trên toàn thế giới. Đối với price of a Viraday tablet, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Buy Viraday online từ chúng tôi từ sự thoải mái tại nhà của bạn. Thuốc của bạn sẽ được chuyển đến tận nhà vì chúng tôi làm việc với các công ty vận chuyển lớn. Chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng về thuốc để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp