Rapacan 1mg - Sirolimus Uses, Composition and Price

 
Rapacan 1mg  - Sirolimus Uses, Composition and Price

Rapacan 1mg - Sirolimus Uses, Composition and Price

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Thuốc ức chế miễn dịch thường được sử dụng để làm suy yếu hoặc ức chế hệ thống miễn dịch của cơ thể và ngăn hệ thống miễn dịch làm tổn hại các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể. Nó thường được kê đơn để ngăn chặn việc đào thải các cơ quan cấy ghép trong cơ thể. Rapacan 1mg tablet cũng là một loại thuốc ức chế miễn dịch được kê đơn để ngăn chặn việc thải ghép thận.

Rapacan được gọi là thuốc ức chế miễn dịch vì nó có chứa "Sirolimus" là một chất ức chế Miễn dịch giúp làm chậm hoặc ngừng phản ứng tiêu cực của hệ thống miễn dịch đối với các tế bào và mô khỏe mạnh.

Thông tin ngắn gọn về máy tính bảng Rapacan -

Sản xuất bởi - Biocon Ltd.
Thành phần - Sirolimus 1 mg
Đóng gói - Gói 10 Viên nén

Những ai có thể mua thuốc Rapacan 1mg và giá bao nhiêu tiền?


Các bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe kê đơn hoặc giới thiệu loại thuốc này khi mọi người trải qua ca cấy ghép nội tạng, tức là ghép thận. Những người được cấy ghép nội tạng có thể buy Rapacan 1mg online. Vì máy tính bảng này là thuốc bán theo đơn nên mọi người có thể đặt thuốc theo đơn hợp lệ từ hiệu thuốc đã đăng ký. Còn băn khoăn về giá, hãy đến ngay nhà thuốc uy tín đáng tin cậy của chúng tôi để xem Rapacan 1mg price và đặt hàng trực tuyến. Gọi / WhatsApp tại đây - + 91-9958550955.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng