Glenvas 4 mg Lenvatinib Capsule

 
Glenvas 4 mg Lenvatinib Capsule

Glenvas 4 mg Lenvatinib Capsule

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Lenvatinib trong "Glenvas 4mg capsule" là một chất ức chế phân tử nhỏ đường uống của nhiều thụ thể tyrosine kinase, và được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp. Tuyến giáp là một tuyến hình con bướm ở cổ của bạn, sản xuất các hormone cần thiết để đốt cháy calo, kiểm soát nhịp tim và hơn thế nữa. Glenvas 4mg thể hiện hoạt tính kháng sinh trong điều trị ung thư. Đây là một loại thuốc trị liệu nhắm mục tiêu hoạt động bằng cách can thiệp vào nguồn cung cấp oxy và chất dinh dưỡng để giúp ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển và lây lan.

Glenmark Pharmaceuticals Ltd đã sản xuất Glenvas 4mg, có sẵn trong Dải 10 Viên nang (gói 30 viên). Nó cũng có sẵn với hàm lượng 10 mg. Liều lượng và thời gian sẽ được quyết định bởi bác sĩ của bạn. Nói chung, bạn có thể dùng thuốc này cùng với thức ăn hoặc không nhưng phải vào một giờ cố định.

Còn về thuốc Glenvas 4mg price?


Nếu bạn cân nhắc mua Glenvas 4mg trực tuyến, nó sẽ có sẵn ở mức giá thấp hơn nhiều so với biệt dược có tên Lenvima. Các sản phẩm thay thế hoặc sản phẩm chung thường có giá thấp hơn thuốc có thương hiệu.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo