máy in Hanway

 
máy in Hanway

máy in Hanway

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy in phun là dòng máy vận động dựa theo nguyên tắc in phun. Lúc mở đầu lệnh in, máy sẽ chiếm được dấu hiệu thông liền phun ra những hạt mực color dính vào mặt phẳng của nguyên liệu in để tạo thành những ký tự, Ảnh không trùng lặp. Phần nhiều, máy in phun bên trên thị phần hiện nay là các loại máy in color mặc dù cũng có kết hợp in những bạn dạng in trắng và đen.

 

Dòng máy này có dùng 4 màu căn bản đó là: Cyan ( Xanh ), Mageta ( Đỏ ), Yellow ( quà ) và kế tiếp là Black ( Đen ). Cạnh ấy, cũng có các dòng thiết bị thì có sử dụng đến 6 màu (thêm color thêm Light Cyan và Light Magenta) mang tới tài năng trộn màu trở thành cởi mở hơn, giúp cho bạn dạng in đc tự nhiên và trung thực hơn. Kiểu máy in phun hanway được sử dụng cơ bản trong công việc in những Ảnh đối với chất lượng cao.

Cấu tạo của máy in phun Hanway

Tham khảo thêm về máy in phun công nghiệp


 

Máy in phun Hanway liệu có cấu tạo tương đối phức hợp, gồm có các phần tử cơ bản sau:

 

Đầu tiên in: Là thành phần cần thiết nhất của máy, thoạt tiên in gồm có có khá nhiều vòi phun được dùng để phun các giọt mực lên trên mặt in.

Mới đầu mực in (Hộp mực): Tùy vào đã từng đơn vị sản xuất. Hộp mực trong máy thực hiện bổn phận là nguồn cung ứng vật liệu kết luận quá trình in ấn. Nếu như vỏ hộp mực hết, tắc,…thì mặt hàng sau lúc in sẽ không đạt đòi hỏi. Hộp mực gồm có mực in đen và trắng & mực ít màu. Với máy in phun color thì sẽ có được ít ra 3 vỏ hộp mực màu sắc & hộp mực đen tùy kiểu máy.

Motor ban đầu máy in: thực hiện tác dụng di chuyển bộ phận trước tiên in Ở đằng sau & trong khi di chuyển bắt đầu từ phía này thanh lịch bên kia của giấy in. Những thiết bị in phun thì có motor bước khác để dịch chuyển bộ phận ban đầu in đến địa điểm cố định, trước Lúc máy in không hoạt động. Vấn đề di chuyển vào địa điểm đó là để bảo đảm ban đầu in duy trì dự phòng trương hợp gặp mặt quá trình cố bất ngờ.

Dây curoa: được sử dụng để liên hiệp phần tử lúc đầu in với motor lúc đầu.

Thanh cố định: bộ phận đầu tiên in dùng thanh một mực để cứng cáp việc di chuyển là đúng đắn & Có thể vận động tốt & hướng dẫn được.

Trục lăn: Kéo giấy bắt đầu từ khay giấy hay phần nạp giấy tới vị trí sẵn sàng để trước tiên in tiến hành nhiệm vụ Kế tiếp của chính nó trong tiến trình in.

Khay giấy: hầu hết các kiểu máy in phun đều có khay giấy để đưa giấy in vào ở trong máy. Với các dòng thiết bị bỏ qua khay giấy phổ biến thì sẽ dùng bộ nạp giấy (Feeder).

Motor cho biết sản phẩm nạp giấy: Kéo trục lăn để di chuyển giấy vào đến vị trí đúng mực.

Những sản phẩm khác: Mạch lãnh đạo, nguồn, cổng giao diện,….

Ưu & điểm hạn chế của máy in phun Hanway

 

Máy in phun hanway điểm xuất hiện và một vài nhược điểm cần phải xem xét.

 

Điểm nổi

Triển khai rẻ bổn phận pha chế màu cần phải chất số lượng sản phẩm đầu ra cao, đặc biệt là các tài liệu với khá nhiều màu.

So với máy in laser, máy in phun thì có giá tiền Ngân sách chi tiêu không cao cần phải phù hợp với quá nhiều thành phần người tiêu dùng khác biệt.

Rất có thể in được bên trên rất nhiều loại giấy khác nhau như: giấy Ảnh bóng, giấy văn phòng,… thậm chí là in lên bên trên loại vải.

Không mất thời gian bật nguồn máy trước Khi thực hiện in.

Hộp mực Rất có thể tái dùng và cũng nạp lại được, giảm bớt chất bài tiết ra môi trường xung quanh phía bên ngoài & tùng tiệm Ngân sách chi tiêu khi sử dụng.

Điểm có hại

Nhất quyết rửa ráy vỏ hộp mực in liên tục để đảm bảo trong dùng.

Mặc dù từng được bức tốc thời đoạn in cơ mà đối với máy in laser thì hiện đang chậm chạp hơn. Nên Lúc in với một số lượng lớn thì vẫn đang là thử thách.

Khay giấy của máy liệu có sức chứa kém, vào tầm 50-100 tờ.

Các máy sinh sản màu sắc xám, Khi in văn bạn dạng thì sẽ mắc mờ nếu tìm cơ chế in plain.

 tham khảo thêm về máy in flexo


Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo