Tìm hiểu về 2 loại máy gấp dán thùng carton tự động và thủ công

 
Tìm hiểu về 2 loại máy gấp dán thùng carton tự động và thủ công

Tìm hiểu về 2 loại máy gấp dán thùng carton tự động và thủ công

Giá Bán: 5,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Phân biệt máy gấp gáp dán thùng carton tự động và thủ công

Hiểu đơn giản thì máy gấp dán thùng carton là dòng trang bị chuyên dụng dùng làm in ngày sản xuất, ngày hết hạn, số lô, mã hàng lên bên trên dòng sản phẩm. Ngoài ra với những loại máy in ấn phun date công nghiệp đặc trưng nó còn làm bạn in thêm cả logo sở hữu dạng hình phức hợp rồi cả barcode, mã vạch và rất nhiều thông tin khác trên bao bì thùng carton.

Máy gấp gáp dán thùng carton tay chân

như cái tên thường gọi, với lực lượng sản phẩm này bạn cần phải sử dụng sức người là chính. Đc chia làm cho 2 mẫu là tay chân hoàn toàn và bán thủ công. Thủ công trọn vẹn bản tính nên thường gọi là cách in ấn, phương pháp dập, bí quyết đóng date bằng tay thủ công mới đúng chứ gọi là “máy” thì không liên quan vì con người buộc phải dùng tay thao tác trọn vẹn. Bạn rất dễ dàng chạm chán bí quyết in ấn date bắt tay này ở các thôn nghề hay cơ sở sản xuất thủ công hộ mái ấm gia đình. Phương pháp in, dập, đóng như sau: người dùng tóm con dấu có khắc NSX/HSD nhúng vào khay mực đóng lên vỏ vỏ hộp, cứ thế chấm mực rồi lại đóng lên sản phẩm. Một khi buộc phải đổi thay ngày sản xuất hay như là muốn có một logo nào khác thì lại phải khắc lại nội dung phải in ấn lên con dấu, hoặc thay mặt đại diện khắc khác. Bán tự động hóa cái máy đóng date này bạn vẫn cần sử dụng tay thay số, bắt buộc ảnh hưởng lực lên cần gạt để đóng date cho mỗi sản phẩm. Tuy nhiên khi sử dụng máy in date dòng này bạn sẽ không phải liên tiếp nạp mực cho máy vì nó có cuộn mực in ấn riêng hết mới buộc phải thay. Mặt khắc nội dung nên in sẽ được gia công nóng để khi đóng date mực sẽ bám tốt hơn lên bề mặt, ký tự in ấn ra cũng rõ ràng & khởi sắc hơn. Máy in date bán auto Máy dập date bán auto Dù thủ công hay bán auto, tóm tắt lại mang một vài điểm sáng chung như sau.

  • Ưu điểm: giá rẻ, chi tiêu ban sơ ít. Nhẹ nhõm dễ chuyển vận. Tiện lợi thay đổi màu mực in.
  • Nhược điểm: dùng sức người phần lớn trọn vẹn. Unique in tốt, content in ấn không được đều trên những sản phẩm, đặc thù dễ bị nhòe và tẩy xóa thuận tiện. Content in ngắn, khó thay đổi content in ấn và đặc biết chẳng thể đáp ứng được nhu cầu in ấn ký tự rất nhỏ tuổi, hầu hết chỉ để in NSX & HSD mà thôi. Chỉ in ấn trên được một vài chất liệu: bao bì nhựa hoặc giấy có mặt phẳng cứng. Chỉ in ấn đc dòng sản phẩm tĩnh, việc vận dụng vào dây chuyền chế biến là không thể. Không in được trong môi trường thiên nhiên đặc thù như: mặt phẳng ẩm có tương đối nước, môi trường thanh trùng, nhiệt độ cao. …

chọn biết thêm về đầu sóng tạo giấy carton


Máy gấp gáp dán thùng carton auto

có cách gọi khác sở hữu tên máy in ấn date code, máy in ấn phun date, máy in phun công nghiệp, máy đóng date công nghiệp. Loại máy in ấn date hoàn toàn tự động này vận động theo nguyên lý cắt mực tia mực thành các hạt nhỏ tuổi li ti, nạp điện cho những hạt mực rồi bắn lên mặt phẳng cần in, mà đầu in ấn hoàn toàn không xúc tiếp mang sản phẩm. Với bí quyết vận động này nó tạo ra bước đột phá trong ngành nghề in ấn date code. Thông tin đc in ấn bên trên cả trên dây chuyền đang vận động tốc độ cao mà vẫn đảm bảo độ bám dính của mực trên mặt bắt buộc in ấn một cách chuẩn xác.

Ưu điểm: in ấn hoàn toàn tự động hóa. Điều khiển và tinh chỉnh và kết nối từ xa qua mạng trải qua phần mềm. In hầu hết bên trên hầu hết chất liệu: nhựa, thủy tinh, sắt thép… Mực bám chắc phía trên mặt kể cả mặt phẳng sở hữu khá ẩm. Bạn rất nhiều không thể xóa đc trừ khi dùng vật sắc nhọn tác động lên mặt phẳng. Tốc độ in ấn cao, đề cập cả các dây truyền với vận tốc dòng sản phẩm chạy không trông thấy được máy vẫn thậm chí in chính xác đúng chỗ bên trên dòng sản phẩm. Nội dung in ấn đa dạng (logo, date, barcode, mã vạch, mã hàng, số lô, tên thương hiệu…), in nội dung cực kỳ dài. Mang bộ nhớ lưu trữ trong tạo & lưu rất nhiều chiếc bản tin khi nên có thể mang ra in chỉ từ một vài thao tác làm việc bên trên bàn phím. Với nhiều dạng mực cho những nhu cầu khác nhau : từ mực đồ ăn, mực in ấn nhiệt độ cao, mực bám dinh cho các mặt phẳng nhẵn.

Nhược điểm: kinh tế đầu tư chi tiêu bạn đầu cao hơn máy in ấn date thủ công. Không dễ dàng khi phải thay đổi chỗ liên tiếp. Sẽ mất thời gian tiếp cận học cách quản lý và vận hành dòng sản phẩm. Đến đây bạn đã sở hữu dòng nhìn tổng quan về các sản phẩm in date trên thị phần, vậy bọn họ tậu dòng máy in nào đây?

chọn biết thêm về máy đóng thùng carton


phải sử dụng máy gấp dán thùng carton nào?

lời đáp là tùy nhu yếu & Ngân sách. Sở hữu các Doanh nghiệp thao tác làm việc theo hình thức hộ gia đinh, xao nhãng đến nhận diện thương hiệu, sản phẩm ít thì máy đóng date bằng tay thủ công là phù hợp nhất. Như một trong những phần tất yêu, khoa học sản sinh để đổi thay các chiếc xưa cũ thường hiệu quả giúp hạn chế kinh tế & tăng năng xuất. Bạn muốn có mặt trên thị trường, đưa DN và dòng sản phẩm vượt bậc ngày một xa hơn đến khắp toàn bộ địa điểm. Hàng ngày Doanh nghiệp của công ty đưa ra thị phần hàng nghìn ngàn sản phẩm. &Amp; thêm một vấn nạn nan giải mật thiết không thua kém đó là chống lại giả mạo hàng nhái. Chỉ với 4 Vì Sao này thôi thì việc sử dụng máy in ấn date tự động là cần phải có. Sản phẩm của bạn đang ở phân khúc nào ? Hãy tự chọn cho chính bản thân loại máy in date phù hợp.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo