máy in bế hộp giấy

 
máy in bế hộp giấy

máy in bế hộp giấy

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

những loại máy bế hộp giấy phổ biến hiện thời

hiện nay bên trên Thị trường có không ít loại máy in bế hộp giấy. Mỗi dạng có ưu – điểm hạn chế riêng. Trong đó, những loại thông thường Rất có thể nói tới là: máy bế phổ thông, máy bế bán tự động hóa, máy bế đùn tem nhãn,…

Máy bế phổ thông

Máy có khả năng bế đc những loại giấy, liệu có sóng 3, 5, 7 lớp, sóng nhựa,…có vỏ hộp và vỏ hộp đối với các kích cỡ khác biệt, cụ thể: khổ 52x72cm, khổ 67x93cm, khổ 800x110mm, khổ 820×1200 cùng những khổ to hơn. Ngoài tính năng bế vỏ hộp, máy còn có thể ép nhũ, tạo hình dành cho những sản phẩm & vỏ hộp giấy.

Máy bế đùn tem nhãn

Máy bế đùn tem nhãn còn có tên gọi khác là máy bế ngang thủy lực. Dạng máy này được chuyên được sự dụng dùng làm bế những dòng sản phẩm như là thương hiệu hóa về thực phẩm, thức dùng, thẻ vui chơi và giải trí, thẻ tín dụng, thẻ bh, sổ tay,… Máy đc vận hành ưng chuẩn hệ thống thủy lực ổn để đẩy và ép sản phẩm vào 1 khuôn từng được tạo hình sẵn từ trước. Những mặt hàng đã từng đc hoàn thiện sẽ có những cạnh nhẵn bóng & không bị nản chí đối với kích thước cố định. Đặc biệt, những máy thì có thêm mắt quang đãng điện sẽ có thể đảm bảo an toàn phỏng đoán người dùng.

Xem thêm về máy in phun công nghiệp


Máy bế tự động hóa, bán tự động hóa

những loại máy bế tự động & bán tự động hóa được thiết kế với bộ kèm hàm kẹp mở rộng hoặc thanh răng, loại thang. Trong quá trình sử dụng, máy thường hay Rất có thể đẩy tự động hóa đối với tình trạng chính xác cao. Tấm khóa khí nén, ly hợp khí nén bảo đảm an toàn quá chuyển vận, tự động thay đổi trong khoảng cách các phôi nối nhau ngắn. Đồng thời, máy bế đc đặt chính xác, giai đoạn bình ổn của khuôn bế, phân phối giấy được thực hiện gọn song song Rất có thể triển khai nhưng không cần thiết phải cắt bế.

Máy bế hộp giấy này cũng đều có thể ứng dụng máy đặc điểm lãnh đạo đối với mục tiêu đạt được tất cả quá trình tự động, hiển thị thực trạng giao diện người máy & những các phương pháp giải quyết trường hợp chẳng may diễn ra sự cố. Các thành phần chính, đội ngũ điều khiển và ốc vít là những sản phẩm được du nhập với uy tín sẽ đc sandbox kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng. Máy móc được sắp xếp chú ý nhằm đảm bảo hiện tượng an toàn Khi điều hành và quản lý cũng tương tự đem lại các hiệu quả tuyệt vời suốt trong quãng việc vận động.

Xem thêm về máy in bế thùng carton


Máy bế giấy mini

loại máy bế này thích hợp cho biết các tổ chức in cấp tốc, in test hoặc tối ưu bao bì đối với lượng ko không nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm cũng dễ ợt với các siêu thị in, công ty nhỏ tuổi khi dùng để làm những mặt hàng như thiệp mời, card, thiệp sinh nhật,…

thế mạnh của máy là Ngân sách chi tiêu không cao, thu hồi vốn cấp tốc, phù hợp làm những mặt hàng cần phải đảm bảo yêu cầu Cấp Tốc, ít, ko tiêu tốn không ít diện tích đặt máy, dễ dàng điều hành và quản lý thao tác, dùng điện gia dụng. Dĩ nhiên, máy có nhược điểm không sản xuất được những mặt hàng thì có lượng lớn đối với yêu cầu cao về chất số lượng sản phẩm. Đồng thời, người tiêu dùng cũng chẳng thể sử dụng máy với những bao bì, mặt hàng có kích thước lớn.

 

Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo