Tìm hiểu về máy gấp dán thùng carton tự động

 
Tìm hiểu về máy gấp dán thùng carton tự động

Tìm hiểu về máy gấp dán thùng carton tự động

Giá Bán: 5,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đối với thời kỳ sản xuất đóng gói thủ công thì nghĩa vụ của máy gấp gáp dán thùng carton tự động đc thực hành 1 cách hoàn hảo hơn giúp tiết kiệm và tối ưu hóa lợi nhuận công dụng cho người tiêu dùng.

Máy đóng thùng hoặc máy sơ-vin carton tự động (còn có tên gọi là automatic carton packing machine hay erector carton ) là một trong những máy đóng gói dùng các thùng carton là những tấm bìa cứng và đc lấp đầy bằng các loại sản phẩm.

Máy sơ vin đóng thùng carton là dòng sản phẩm tuyệt vời để đóng gói những cái vỏ hộp, bao, túi, khay định hình nhiệt, lọ vỉ và nhiều hình thức hơn thế nữa. Thùng carton khi đc lấp đầy có thể được niêm phong bằng keo nóng hoặc bằng phương pháp đóng nắp.

Máy cấp tốc thùng carton auto được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đồ ăn để đóng gói đồ ăn cô đặc, bánh kẹo, bột, ngũ cốc, đường, muối và gia vị.


Các bước hoạt động của máy gấp dán thùng carton tự động

Bước 1: Nạp, dựng và gấp thùng carton

những khoảng trống carton đc lấy từ báo chí cấp liệu bằng các công cụ kẹp & đc dựng lên với 1 số nắp được cấp tốc lại để đóng một phía hoặc nhét vào trong.

Bước 2: vận tải dòng sản phẩm

các khoảng trống thùng carton được dựng lên chứa đầy sản phẩm hoặc các sản phẩm từ thùng carton đã xuất hiện thêm.

trong số những tùy lựa chọn tải là bộ nạp robot của dòng sản phẩm cấp tốc dán thùng carton là đảm bảo an toàn việc cách xử lý gói hàng nhẹ nhàng kết hợp với chuyển vận sản phẩm nhanh chóng.

Bộ nạp robot lấy 1 hoặc rất nhiều dòng sản phẩm từ các khối tích lũy sản phẩm & lấp đầy chúng một hoặc khá nhiều thùng carton theo bước cách xử trí của sản phẩm đã xác định.

Bước 3: sơ vin đóng thùng giấy đầy

sau khoản thời gian điền đầy, các nắp của thùng carton được đóng lại & / hoặc niêm phong tại phần đóng máy. Trong thời gian vận hành máy gấp rút thùng carton, kiểm tra tính toàn vẹn của những hộp và loại trừ các hộp bị lỗi.

Tìm hiểu thêm vè đầu sóng tạo giấy carton

Thế mạnh của máy gấp dán thùng carton tự động

 • tiết kiệm chi phí chi phí: Máy sơ-vin carton giúp tiết kiệm và giảm đi sức lao lực của nhân lực vào cũng công việc nặng hay độc hại. Việc sử dụng robot trong khâu đóng hộp sản phẩm mà thậm chí tiết kiệm chi phí sức lao động. Trong trường hợp dùng băng chuyên chở cùng lúc, một người quản lý có thể tiện lợi quản lý và vận hành 2-3 dây chuyền, xử lý luận điểm về nhân công, cùng lúc loại trừ đồng loạt vấn đề như nguy hại nguy hiểm & lỗi dòng sản phẩm.
 • Hệ số an toàn cao: thậm chí nâng cấp hiệu quả; đóng gói tay chân sở hữu nguy hại bị kẹp tay, & việc sử dụng robot công nghiệp như máy kíp dán thùng carton thậm chí bảo đảm chế biến bình yên.
 • cải thiện chất lượng: Việc dùng robot công nghiệp có thể tránh đc nhiều loại vỏ hộp thiết bị cấp của dòng sản phẩm và nâng cao chất số lượng hàng hóa. Thao tác làm việc sai trong quy trình đóng gói thủ công có thể tiện lợi gây ra hư hỏng cho vẻ ngoài phía bên ngoài của hộp. Robot công nghiệp cũng giống như máy gấp thùng carton thậm chí giảm thiểu được các sai sót trong quá trình đóng gói do công đoạn đóng gói cố định và thắt chặt.
 • nâng cao công thái học: đối với thực hành nghĩa vụ gấp rút thùng, dựng thùng một cách tay chân thì ứng dụng tự động công việc ấy ngăn cản các gian khổ trong chế biến xuất hiện như: thiếu nhân lực trong số kỳ nghỉ dịp, dịch bệnh lý, không được khỏe đau, đồng thời việc sử dụng tay máy mà thậm chí thoát khỏi sức ì & mỏi mệt của hoạt động thủ công, và không cần bận tâm lắng về sự vắng mặt của công nhân và gây trở lực cho nhà máy. Chế tao thông thường & sẽ không còn tác động tới bào chế do ra máu chất xám.

Công Nghiệp PTS cung cấp giải pháp về máy gấp dán thùng carton tự động

Công Nghiệp PTS là đơn vị hỗ trợ giải pháp máy sơ vin, máy cấp tốc thùng carton tự động cam kết:

 • cung cấp giải pháp hợp với quy mô và chi phí của xí nghiệp sản xuất
 • đảm bảo dịch vụ lắp ráp, bảo hành

có những thời gian làm việc dày dặn trong công việc chế tác những mẫu máy tự động trước đó thì ETEK tự hào khi được không ít công ty lớn nhỏ tuổi trong và ko kể nước quan tâm, đi cùng chỉ mất khoảng qua.

Không những thế, ETEK luôn mang trong mình sứ mạng phân tích & đổi mới dòng sản phẩm, quý khách đó là tiêu chí trực tiếp bậc nhất trong công việc tăng trưởng của chúng ta.

những mẫu máy sơ vin carton, máy gấp gáp dán thùng carton tự động:

 • Máy dựng thùng carton WWP QL-940H15 sở hữu thời gian làm việc đóng 18 thùng/phút
 • Máy dựng thùng carton tự động hóa vận tốc cao WWP QL-840H30 chạy được 30 thùng / phút
 • Máy gấp rút dán thùng carton auto vận tốc cao WWP QL-840H50 chạy tối đa 50 thùng/phút

tìm hiểu thêm về máy đóng thùng carton

Nếu như quý khách mong muốn máy gấp gáp dán thùng carton cộng những vật dụng in ấn khác, hãy tương tác ngay có Công Nghiệp PTS để đc giải đáp tận tình!


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • 31 massage cao thắng
 • giò chả phú duy
 • Liên hệ quảng cáo