Xiaomi Mi Band 6 Chất Lượng

 
Xiaomi Mi Band 6 Chất Lượng

Xiaomi Mi Band 6 Chất Lượng

Giá Bán: 10đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đặc điểm nhấn

Xiaomi mi band 6 là phiên bản nâng cấp hiệu quả của Mi Band 5 với rộng rãi cải tiến đem tới trải nghiệm hiệu quả cho người mua. Không chỉ sở hữu màn hình to hơn, Mi Band 6 còn được tích hợp thêm không ít tính năng và chế độ mới như: theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu, 30 chế độ tập luyện,...

Xiaomi Mi Band 6 – Màn hình AMOLED tràn viền tuyệt đẹp

ngoại hình Xiaomi Mi Band 6 được kế thừa trong khoảng các smartband thế hệ trước của Xiaomi. Vẫn là mặt hình hình viên thuộc và phần dây đeo silicon mềm mang đến sự thả phanh cho người dùng.

Điểm khác biệt to nhất trên Mi Band 6 là phần màn hình được kiểu dáng tràn viền giúp trang bị trở thành quyến rũ và sang trọng hơn. So với Mi Band 5, Mi Band 6 được thiết bị màn hình lớn hơn với kích thước 1.56 inch, dùng tấm nền AMOLED cho màu sắc hiển thị sống động và rõ nét giúp các bạn dễ dàng dùng tính năng và theo dõi các hoạt động.

Xem thêm: máy xỉa răng

Chưa hết, Xiaomi Mi Band 6 còn có nhiều màu sắc dây khác nhau cho các bạn chọn lọc và có đến 130 mặt không giống nhau. Với các mặt này người mua có thể thả sức thay đổi để tạo sự mới lạ mỗi ngày.

30 chế độ tập tành

không những cải tiến về màn hình, Xiaomi còn tích hợp thêm 30 chế độ tập tành không giống nhau cho quý khách. Với số lượng chế độ tập dượt gấp đôi người mua có thể thoả thích chọn lọc các bài tập giúp cải thiện sức khỏe.

Mỗi chế độ tập sẽ có được các trải nghiệm và thử thách thú vị cho khách hàng. Không những là các bài tập căng cơ, khách hàng còn có thể tham gia những môn thể thao chuyên nghiệp như thể dục công cụ hay tham gia những hoạt động giải trí như: nhảy con đường phường, zumba,...

nhiều tính năng chăm nom sức khỏe

Một điểm rất đặc thù trên Xiaomi Mi Band 6 ấy là thiết bị được tích hợp rất nhiều tính năng trông nom sức khỏe mới như: đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu hay theo dõi giấc ngủ.

Xem thêm: bộ bấm móng tay xiaomi

Với cảm biến SpO2, Mi Band 6 cho phép khách hàng đo chuẩn xác nồng độ oxy trong máu và đưa ra cảnh báo giả dụ phát hiện thấy có các thất thường. Qua đấy người dùng có thể theo dõi sức khỏe của mình thường xuyên hơn, phát hiện sớm các bất thường để đi khám.

Không chỉ có thế, Xiaomi Mi Band 6 còn được tích hợp tính năng PAI cho phép đo những hoạt động thể chất dựa trên số nhịp tim giúp phái đẹp theo dõi sát sao sức khỏe của mình hơn.

Pin 14 ngày, hỗ trợ bơi lội

Smartband Xiaomi Mi Band 6 đi kèm viên pin dung lượng to cho thời kì sử dụng lên tới 14 ngày ở chế độ thường và 19 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Không chỉ có vậy, Mi Band 6 còn được tích hợp tính năng không thấm nước, chống bụi chuẩn 5ATM giúp người mua có thể thoải mái bơi lội.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn

Chưa hết, Mi Band 6 còn phân biệt được 5 kiểu bơi khác nhau giúp quý khách theo dõi được kết quả tập dượt chính xác hơn.

Xiaomi Mi Band 6 là vòng đeo tay sáng tạo tuyệt vời nhất hiện nay. Không những có chi phí tốt, kiểu dáng đẹp còn sở hữu đa dạng tính năng có lợi săn sóc sức khỏe cho khách hàng.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy