Quạt hơi nước mini Microhoo MH01R chất lượng

 
Quạt hơi nước mini Microhoo MH01R chất lượng

Quạt hơi nước mini Microhoo MH01R chất lượng

Giá Bán: 10đ

Thông Tin Sản Phẩm

trường hợp nắng hot mùa hè là nỗi khiếp sợ của phổ biến người. Tuy vậy ở lâu trong môi trường máy lạnh khiến làn da các bạn bị khô. Hãy để Quạt khá nước mini Microhoo MH01R mang lại luồng gió mới, tựa như gió tình cờ, cho làn da luôn ẩm mượt cả ngày - điều hoà mini xiaomi

Về ưu điểm của Quạt khá nước mini Microhoo MH01R

ngoài mặt độc đáo

Quạt hơi nước mini MH01R sở hữu ngoài mặt hơi độc đáo như một chiếc máy điều hòa thu nhỏ. Với kích thước chỉ 196 x 178 x 182mm, quạt sẽ ko chiếm tương đối phổ quát diện tích, Cho nên các bạn có thể đặt máy ở bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ đều được. Trọng lượng của quạt Microhoo chỉ 1206g, cho phép quý khách đem theo quạt dùng ở nhiều tình huống khác nhau.

Xem thêm: bàn ủi hơi nước đứng xiaomi

nhà cung cấp còn chú ý tới từng chi tiết trong kiểu dáng quạt khá nước. Cụ thể bể nước được nhất quyết, giúp ngăn đề phòng tình huống bị nghiêng dẫn đến đổ nước. Mặt trước của quạt được thiết bị những nắp đậy nhằm tránh bụi bẩn. Quạt mini Microhoo được thiết bị rèm ướt được làm từ giấy tổ ong không mùi, cho tuổi thọ lâu hơn và hữu hiệu làm mát rõ ràng hơn. Lưu ý để trải nghiệm tuyệt vời làm mát tốt nhất, người dùng nên thay thế rèm ướt sau khi dùng 4-6 tháng.

Bình cất nước dung tích to

Bình chứa nước của quạt hơi nước Microhoo có dung tích khá lớn lên tới 1000ml, lớn hơn phổ quát so với những sản phẩm cùng loại trên thị phần. Với dung tích to, quạt hạn chế tình trạng phải thêm nước thường xuyên, cho thời kì làm mát lâu hơn.

Quạt mini Microhoo tương trợ 2 cách thêm nước tương đối đơn giản. Với ngoài mặt bể nước có thể tháo rời linh hoạt, người mua có thể thêm nước vào bình đựng trực tiếp tại nguồn. Ngoài ra trong trường hợp chẳng thể đi lấy nước, các bạn có thể thêm nước cho bình cất bằng cách đổ cốc nước vào bình chứa.

Xem thêm: tông đơ tóc cho bé chất lượng

Điểm độc đáo thứ 2 đấy là nếu bạn muốn làm mát chóng vánh, các bạn có thể để bình cất nước vào ngăn lạnh của tủ lạnh hoặc bỏ đá viên trực tiếp vào bình nước rồi mới thêm nước vào, cho quạt thổi làn khí mát mẻ hơn.

nhiều chức năng tự do chuyển đổi

Quạt tương đối nước mini cho người mua khả năng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muôn. Ngoài ra quạt còn được thiết bị màn hình cảm ứng, cho phép các bạn tự chuyển đổi 3 chế độ sử dụng. Bao gồm chế độ gió tự dưng, chế độ ngủ được bật vào ban đêm và chế độ tự điều chỉnh thời gian. Quạt hoạt động ít gây tiếng ồn, lặng tĩnh, đảm bảo giấc ngủ của các bạn. Hơn thế nữa công suất quạt cao nhất là 6W, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa kiểm soát an ninh môi trường.

Xem thêm: đồng hồ thông minh mibro air

Giao diện sạc cân xứng cao

Quạt tương đối nước mini MH01R được tích hợp giao diện sạc Type-C tương đối nhiều và lâu bền, cho khả năng tương hợp với phổ thông nguồn cung cấp điện khác nhau. Cụ thể quạt thu nhận nguồn điện trực tiếp từ ổ cắm, ưng chuẩn các cáp sạc,... Quạt cũng có thể được sạc duyệt pin sạc đề phòng, laptop hoặc smartphone thế hệ mới hỗ trợ giao diện Type-C, cho các bạn khả năng sử dụng mọi lúc mọi nơi

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp