Nhiệt kế điện tử Omron đo trán MC-720

 
Nhiệt kế điện tử Omron đo trán MC-720

Nhiệt kế điện tử Omron đo trán MC-720

Giá Bán: 10đ

Thông Tin Sản Phẩm

nhiệt biểu điện tử Omron đo trán MC-720 dưới đây đem tới cho các bạn và gia đình một dụng cụ y tế đa năng, an toàn, chính xác, mau chóng và tiện lợi. Nhiệt kế hoàn toàn ko cần tiếp xúc da - là biện pháp xuất sắc giúp đo nhiệt độ thuận lợi cho những bé nhỏ tuổi hay đo nhiệt độ khi bé đang ngủ mà ko làm lẽ thức giấc. - nhiệt kế hồng ngoại tốt nhất

Ngoài đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế Omron MC-720 còn linh hoạt để mẹ đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ bề mặt của đồ ăn, sữa trước lúc cho bé ăn. Với kết quả đo chuẩn xác hiển thị nhanh trong vòng 1 giây, Omron hứa sẽ là một phương pháp sáng tạo, tối ưu cho các gia đình có trẻ con, cũng như các phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp, uy tín.

Đặc điểm nhấn của sản phẩm

An toàn với trẻ lọt lòng

- nhiệt biểu điện tử Omron đo trán MC-720 sử dụng kỹ thuật đo mới và hiện đại, chỉ với một nút bấm là các bà mẹ có thể biết chính xác nhiệt độ cơ thể bé, chẳng phải kẹp như các nhiệt biểu thường nhật khiến bé khó chịu.

- nhiệt kế đo ko cần tiếp xúc nên đảm bảo an toàn, vệ sinh cho người dùng, tránh việc lây truyền chéo. Không bị nguy cơ đổ vỡ hay rò rỉ như các dòng thủy ngân độc hại.

Xem thêm: sử dụng nhiệt kế hồng ngoại

thời kì đo cực nhanh, độ chuẩn xác cao

nhiệt biểu Omron MC-720 cho kết quả đo lập tức trong vòng 1 giây, độ chuẩn xác lên tới +/- 0.2 độC.

thuận tiện dùng, theo dõi

- ngoài mặt nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm. Đèn màn hình giúp đọc kết quả chóng vánh và rõ nét trong bóng tối.

- nhiệt biểu có chế độ lặng im, tiện lợi đo khi bé hay Anh chị em đang ngủ.

- Màn hình hiển thị kết quả đo hiện tại và lần trước giúp các bạn thuận lợi so sánh và có biện pháp tránh được đối với từng tình trạng cụ thể.

Xem thêm: cách sử dụng máy cạo vôi răng

- các phím chức năng khiến việc sử dụng vô cùng dễ dàng, bạn có thể đọc được kết quả dưới dạng oC hay oF.

- Bộ nhớ nhiệt kế có thể lưu trữ tối đa 25 kết quả đo giúp các bạn tự tin kiểm soát được thân nhiệt của bản thân, của con nít hay nhiệt độ tiếp giáp với ngay khi cần một cách đơn giản nhất.

Là chiếc nhiệt biểu nhiều chức năng

- Đo nhiệt độ cơ thể giúp chóng vánh nắm bắt được trường hợp sức khỏe. Với trẻ nhỏ, sự chóng vánh giúp mẹ kịp thời xử lý trường hợp sốt của bé, hạn chế trường hợp xấu như co giật gây tác động đến sức khỏe sau này của bé.

- Đo nhiệt độ bề mặt: bình sữa, thức ăn, nước tắm giúp mẹ coi ngó bé và gia đình tốt hơn. Với đặc điểm đo nhiệt độ ko cần tiếp xúc, nhiệt biểu lúc đo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm: vợt bắt muỗi loại nào tốt nhất?

- Đo nhiệt độ phòng, hạn chế trường hợp nhiệt độ phòng quá cao hay quá thấp làm tác động đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

Kích thước hộp: 11,5 x 7 x 20,5 cm

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo