Đặc trưng máy biến tần 3 pha là gì

 
Đặc trưng máy biến tần 3 pha là gì

Đặc trưng máy biến tần 3 pha là gì

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Biến tần 3 pha hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ và máy móc. Với ưu điểm nổi vật, biến tần loại 3 pha được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và dân dụng. Chính vì thế mà không có gì lạ khi nó được ứng dụng phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực khác nữa. Cùng Song Nguyên khám phá máy biến tần 3 pha là gì và những đặc trưng của nó.

Biến tần 3 pha là gì

Cấu tạo của biến tần 1 pha và 3 pha không mấy khác nhau do có cùng hệ thống làm việc và các bộ phận bên trong chỉ khác mỗi công suất vận hành mà thôi nên người dùng chọn lựa sử dụng cũng dễ dàng hơn khi mà dựa vào cấu tạo lẫn cách thức hoạt động của thiết bị.

Bộ phận chính cho thấy cấu tạo của hai loại biến tần này chắc chắn đó là lớp vỏ cách điện bên ngoài, bộ chỉnh lưu, bộ nghịch lưu, bộ lọc. Các bộ phận này luôn hỗ trợ cho nhau làm cho hai biến tần này hoạt động ổn định hơn.

Nguyên lý chính giúp cho biến tần 1 pha và 3 pha hoạt động đó là bộ phận cách điện giữ chức năng bảo vệ giúp cho các linh kiện bên trong được an toàn, tránh được sự tác động từ ngoài vào nên bộ chỉnh lưu cùng bộ nghịch lưu cứ thế làm việc và thiết bị có thể đóng hay mở dễ dàng hơn nhờ hai bộ phận đó, đã vậy bộ lọc giúp chọn lọc dòng điện thích hợp đưa vào biến tần. Nhờ có cấu tạo cụ thể mà hai loại biến tần này luôn hoạt động theo đúng nguyên lý của mình, đáp ứng được cho nhu cầu lớn của người dùng.


Đặc trưng máy biến tần 3 pha

Làm việc với các tấm năng lượng mặt trời

Bằng cách làm việc với các tấm pin mặt trời, sản phẩm có thể cung cấp năng lượng tái tạo và sạch, giúp người dùng tiết kiệm chi phí năng lượng, bảo vệ môi trường và sử dụng không giới hạn nguồn năng lượng mặt trời

Hiển thị trạng thái LCD

Sản phẩm có màn hình LCD hiển thị trạng thái để tiện theo dõi toàn bộ hệ thống. Màn hình LCD cung cấp khả năng đọc thông tin chính xác như hiệu suất năng lượng và thông tin đa đồng hồ theo thời gian thực.

Hiệu quả năng lượng từ DC đến AC cao

Hiệu suất năng lượng DC to AC cao đặc trưng (lên đến 98,9%) đảm bảo tổn thất chuyển đổi thấp và tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho người dùng. Do đó, tính năng này giảm lãng phí năng lượng và đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu.

Công nghệ theo dõi điểm năng lượng tối đa (MPPT)

Được thiết kế để đạt được hiệu suất theo dõi lên đến 99,5% bằng cách áp dụng công nghệ Theo dõi điểm điện tối đa (MPPT), sản phẩm có thể mang lại nhiều năng lượng nhất hiện có, cung cấp cho người dùng lượng năng lượng mặt trời cao nhất.

Ba bộ theo dõi MPP độc lập

Hiệu quả hệ thống của sản phẩm có thể được tăng lên với ba bộ theo dõi MPP độc lập. Người dùng có thể lắp đặt ba chuỗi tấm pin mặt trời riêng biệt theo các hướng khác nhau, điều này mang lại sự linh hoạt hơn cho hệ thống PV.


Hãy xem thêm tại bài viết để hiểu hơn về máy biến tần 3 pha.

Xem tại: https://songnguyen.vn/bien-tan-3-pha/

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp