Cách kéo dài tuổi thọ cho chiếc smart tivi samsung

 
Cách kéo dài tuổi thọ cho chiếc smart tivi samsung

Cách kéo dài tuổi thọ cho chiếc smart tivi samsung

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ cho chiếc smart tivi samsung nhà mình, thì việc trước tiên bạn phải đổi thay các thói quen không rất tốt lúc sử dụng tivi samsung hằng ngày. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp để kéo dài tuổi thọ cho tivi samsung hiệu quả mỗi ngày.

trung tâm bảo hành tivi samsung

Tắt TiVi lúc không ai sử dụng

Nói đến điều này hầu hết ai ai cũng cảm thấy ngạc nhiên. bằng bây giờ có nhiều gia đình thường xuyên để tivi hoạt động liên tiếp cả ngày.

Khi đang lao động hay bận bất cứ vấn đề gì thì Tivi vẫn phải hoạt động. Con người làm việc 1 thời giờ cần 1 thời giờ để nghỉ ngơi mới có thể lao động tiếp được. Tivi samsung cũng vậy. Để hoạt động cực tốt bạn cần cho chúng có thời gian nghỉ.

Nếu như cứ bật Tivi samsung liên tiếp trong một thời gian dài thì Tivi samsung sẽ dần nóng lên tác động khá nhiều đến những linh kiện bên trong. Kèm theo đó nó đang chạy tức là tuổi thọ của nó đang dần mất đi khá nhiều người để TV bật mà không ai xem hơn 3 tiếng 1 ngày, như vậy chỉ tăng thời giờ lãng phí. Tắt TV khi không thực sự có nhu cầu sử dụng là cách dễ dàng nhất để tăng tuổi thọ của TV LED. không có chỉ tuổi thọ của TV sẽ cao hơn, hóa đơn tiền điện nhà bạn cũng sẽ không quá cao hơn.

Ngoài ra, bạn nên để ý hơn một chút, rất nhiều người có thói quen bật Tivi samsung vào sát giờ đi ngủ. Và rồi bạn ngủ quên khi nào không hoặc. Vậy chiếc Tivi samsung phải hoạt động, lao động liên tục không được nghỉ ngơi dù bạn đi ngủ. Điều này sẽ vô cùng có hại cho Tivi samsung.

Xem thêm: sửa chữa tivi samsung tại nhà

2. Điều chỉnh mức tương phản

Độ tương phản khác nhau  độ sáng và tối. Độ tương phản của Tivi samsung càng cao đồng nghĩa với chiếc Tivi samsung đang sử dụng rất nhiều điện và tuổi thọ càng bị rút ngắn

Bạn nên dùng mức độ tương phản theo tiêu chuẩn để Tivi samsung tiết kiệm điện năng cũng như kéo dài tuổi thọ Tivi samsung.

Những lý do khách hàng lựa chọn trung tâm chúng tôi để bảo hành, sửa chữa tivi Samsung

3. Điều chỉnh độ sáng màn hình

Bạn không có nên để độ sáng màn hình tại mức quá cao. Nên nhờ rằng tuổi thọ của Tivi samsung được tính dựa trên các thông số chuẩn của nhà cung cấp.

Lúc bạn để Tivi samsung tại chế độ màn hình sáng đồng nghĩa rằng tuổi thọ của Tivi samsung sẽ bị giảm xuống đi đáng kể

Ngay lúc mua Tivi samsung về bạn nên chỉnh lại độ sáng của màn hình về mức độ tiêu chuẩn. tại những hãng bán đồ điện tử họ thường để chế độ màn hình tại độ sáng tương đối cao để tạo sự sắc nét, sinh động. Nhưng để sử dụng tại nhà bạn nên điều chỉnh lại độ sáng màn hình cho thích hợp với không có gian của gia đình mình

4. Sử dụng bộ ổn áp

Tivi samsung không phải là thiết bị điện tử duy nhất trong ngôi nhà của bạn. Mỗi lần điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng, quạt.... Được bất đồng nghĩa với nguồn điện của gia đình bạn sẽ bị yếu dần và hiện tượng điện áp tụt tạm thời sẽ ảnh hưởng tới chiếc Tivi samsung của gia đình bạn

Thực tế cho thấy khá nhiều gia đình sử dụng Tivi samsung không đạt được tuổi thọ cao như tính toán của nhà phân phối. Nguyên nhân đó là do sự tăng giản điện áp đột ngột. Điều này ảnh hưởng độc đáo khá nghiêm trọng tới Tivi samsung của gia đình bạn

Để kéo dài thời gian, tuổi thọ của Tivi samsung bạn nên trang bị thêm cho gia đình mình 1 bộ ổn áp.

Với thiết bị này thì Tivi samsung của gia đình bạn sẽ được che chở hiệu quả khỏi tình trạng tăng giảm áp đột ngột

Máy ổn áp sẽ giúp chiếc Tivi samsung của gia đình bạn hoạt động ổn định và an toàn và đáng tin cậy hơn

5. Chọn đặt TV tại nơi thoáng mát

Tivi samsung là thiết bị điện tử dùng khác rất nhiều năng lượng. 1 phần năng lượng đó sẽ biến thành nhiệt và lượng nhiệt này sẽ được làm mát nhờ bộ thông khí

Tuy nhiên, có nhiều hộ gia đình đặt Tivi samsung tại những nơi có độ ẩm ướt cao khiến Tivi samsung bị khó "thở".

Việc làm này vô tình gây ảnh hưởng xấu đến bộ thông khí làm mát Tivi samsung. Gây ra tình trạng Tivi samsung bị nóng

Tivi samsung mà hoạt động quá lâu trong điều kiện thời tiết kém như vậy đồng nghĩa với việc bộ máy của Tivi samsung bị nóng kéo dài gây hỏng hóc mau chóng.

Chính vì vậy khi đặt Tivi samsung bạn nên chọn lựa nơi đặt Tivi samsung có khoảng chống ít nhất 10cm cho bộ làm mát

Nếu Tivi samsung của gia đình bạn là loại màn hình phẳng và khe thông khí làm mát  lưng thì bạn không nên dựa Tivi samsung sát vào tường.

Quy trình chuyên nghiệp, thuận tiện cho khách hàng

Hy vọng, bài viết trên của baohanh-samsung.vn đã cung cấp những thông tin về phương pháp tăng tuổi thọ Tivi samsung Led để những bạn tự tin mua sắm thiết bị điện tử – kỹ thuật số thông minh, bền đẹp cho tổ ấm của mình. Mong rằng với các thông tin hữu ích đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo quản và làm tăng tuổi thọ TV nhà mình.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp