Cách thức khắc phục khi tivi Samsung không có lên nguồn.

 
Cách thức khắc phục khi tivi Samsung không có lên nguồn.

Cách thức khắc phục khi tivi Samsung không có lên nguồn.

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bạn gặp phải tình trạng lỗi tivi samsung không lên màn hình, mất nguồn trong quá trình sử dụng? Nếu như vô tình rơi vào tình huống không mong muốn này, đừng quá lo âu, chúng ta có thể tự kiểm tra và khắc phục bởi các thao tác sau đây.

Lau bằng khăn ướt khiến màn hình thấm nước và bị nhấp nháy

 sao Tivi samsung không có lên nguồn

Trong công đoạn dùng tivi samsung, một trong số những lỗi mà người dùng hay gặp phải đó là việc tivi samsung không lên nguồn. Vậy nguyên nhân là do đâu? một vài nguyên nhân dẫn đến việc tivi không lên nguồn chính là:

- Dây tín hiệu gặp trục trặc khiến tivi không nhận được tín hiệu, không có lên nguồn.

- Tivi chưa được kết nối với nguồn điện. Trong trường hợp này bạn cần quản lý xem liệu dây nối có gặp vấn đề gì không có hoặc đầu cắm có bình thường xuyên không có.

Nếu như chẳng phải 1 trong hai nguyên nhân trên thì cực kỳ có khả năng, cách thức linh kiện bên trong tivi đã gặp trục trặc.

Lúc chiếc tivi của gia đình bạn gặp vấn đề như vậy, Nếu sau lúc rà soát sơ bộ nhưng vẫn không có biết phương pháp phải xử trí ra sao thì bạn cần mang tivi đến một cơ sở sửa chữa tivi uy tín để họ giúp bạn khắc phục kịp thời. Và công ty của chúng tôi đó là 1 lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Cách thức khắc phục khi tivi Samsung không có lên nguồn.

Bước 1: Rà soát tình trạng của tivi Samsung nhà bạn.

– Nếu màn hình của smart tivi Samsung nhà bạn hiển thị màu đen không đồng nghĩa với việc là màn hình không có bật, bạn hãy kiểm soát lại bằng cách thức nhấn nút nguồn trên remote và trên tivi.

– Tình trạng Nếu bảng Menu có xuất hiện trên màn hình tivi Samsung thì điều này chứng tỏ tivi nhà bạn không có bị mất nguồn. Trường hợp khác có thể là do dịch vụ truyền hình cáp hay vệ tinh,…

Bước 2: Rút dây cắm nguồn ra.

– Rất nhiều trường hợp tivi Samsung bị lỗi và bạn cần khởi động nguồn điện lại bởi cách rút dây ra, điều này có thể giải quyết được nhiều sự cố tạm thời.

– Trường hợp hai Nếu tivi Samsung mức giá tương đối rẻ không nên nguồn thì bạn hãy rút nguồn tivi ra, tiếp theo đó hãy giữ nút nguồn trên tivi trong khoảng 5 – 10 giây và tiếp theo hãy cắm dây nguồn lại.

Tivi Samsung không lên nguồn - Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả -  Thegioididong.com

Bước 3: Kiểm tra ổ điện, nguồn điện nhà bạn.

– Với hai bước trên mà tivi Samsung nhà bạn vẫn không có nên nguồn thì bạn hãy quản lý ổ cắm điện và nguồn điện nhà bạn sẽ có bị hỏng không, đôi lúc nguồn dây điện nhà bạn bị hở sẽ làm cho những động vật gặm nhấm như chuột.

Bước 4: Kiểm tra dây cắm của tivi.

– Đối với nhiều trường hợp sử dụng tivi Samsung quá lâu sẽ dẫn đến các dây cắm nguồn bị hỏng, bạn nên kiểm tra thật kĩ xem có bị gãy cầu chỉ khu vực cấm xem nhé. Sau khi đã giải quyết với 4 bước mà chúng tôi đã hướng dẫn này mà tivi Samsung nhà bạn không nên được thì hãy gọi cho bên hỗ trợ kỹ thuật để được giải quyết nhé.

Chính là toàn bộ phương pháp giải quyết khi tivi Samsung không lên nguồn, hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn có được các thông tin hữu ích nhất.

Nếu thao tác tới đây tình trạng này vẫn chưa được giải quyết, hãy liên lạc theo Hotline 028.2221.2220 để bên bảo hành tới giúp đỡ kỹ thuật giúp bạn sửa chữa, khắc phục.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp