Bảng báo giá xây dựng nhà phố ở tp.HCM tiết kiệm chi phí nhất

Bảng báo giá xây dựng nhà phố ở tp.HCM tiết kiệm chi phí nhất

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển năng động bậc nhất cả nước hiện nay thu hút rất nhiều nhà thầu, đơn vị đầu tư đến xây dựng nhà ở phục vụ nhu cầu nhà ở ngày một tăng tại tỉnh thành này. Trong số loại hình dịch vụ xây dựng đang phát triển ấy thì xây nhà trọn gói đang rất được quan tâm từ phía các gia chủ hiện nay. Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2022.

Thành phố Hồ Chí Minh điểm đến văn hóa, kinh tế cùng nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương hiện nay, là đầu tàu kinh tế của cả nước, khu kinh tế chính trị trọng điểm trong Nam. Với sự quan tâm và đầu tư từ nhà nước cùng với tư nhân, thành phố Hồ Chí Minh thu hút lớn lực lượng lao động sinh sống và làm việc tại đây.

Vị trí địa lý thuận lợi, giao thông phát triển từ đường bộ, đường thủy và cả đường hàng không, thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là trung tâm kinh tế năng động tại khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Chính sự nhạy bén ấy đã giúp đời sống người dân ngày một cải thiện hơn, nhu cầu của họ về đất ở, nhà cửa cũng ngày một nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu ấy, loại hình xây dựng nhanh chóng ra đời và phát triển phục vụ nhu cầu của người dân. Trong số loại hình ấy thì xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh lại vô cùng phát triển, là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ muốn sở hữu một căn nhà trong năm 2022 bởi:

Yêu cầu báo giá

Diện tích xây dựng nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và xây dựng nhà tại thành phố nói chung có diện tích rất hạn chế. Vị trí xây dựng nhiều khi ở khu vực trong hẻm, không thuận thiện cho giao thông. Thủ tục hành chính, giấy tờ liên quan đến việc cấp phép xây dựng rất phức tạp đối với những gia chủ lần đầu tiên xây dựng, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Vấn đề về vật liệu xây dựng khiến gia chủ tương lai đau đầu lựa chọn cho công trình tương lai mà mình sở hữu. Trước sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về kinh tế tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thị trường xây dựng trở nên sôi nổi với nhiều chủng loại, mẫu mà khiến gia chủ chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này trở nên đau đầu không biết lựa chọn như thế nào, giá cả ra sao để có thể lựa chọn vật liệu chất lượng.

Với sự phát triển của kinh tế thị trường như hiện nay các gia chủ bận rộn với công việc hằng ngày, ít có thời gian để có thể giám sát công trình 24/24 như trước đây thì giải pháp xây nhà trọn gói ra đời giúp giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà gia chủ đang gặp phải.

Những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2022

Như đã đề cập đến ở trên với sự phát triển cùng với nhu cầu của chính người dân thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, rất nhiều đơn vị nhà thầu ra đời để đáp ứng nhu cầu lớn về việc xây dựng tại thành phố. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng như cam kết họ đã nêu. Vì vậy, ngay tại bài viết này sẽ có những lưu ý nho nhỏ để gia chủ 2022 tương lai có thể lựa chọn được một đơn vị nhà thầu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Yêu cầu báo giá

Xác định uy tín và chất lượng nhờ vào kinh nghiệm của đơn vị nhà thầu mà quý khách hàng đang quan tâm. Đừng nhầm lẫn khái niệm kinh nghiệm và số năm làm việc của nhà thầu bởi kinh nghiệm được đánh giá qua số lượng công trình mà công ty nhận được từ khi ra đời cho đến nay, còn số năm làm việc không quyết định được chất lượng mà họ dành cho khách hàng. Đúng vậy, kinh nghiệm càng nhiều qua các công trình khác nhau từ lớn đến nhỏ, từ nhà ở dân sinh đến ngôi nhà xây dựng theo phong cách kiến trúc biệt thự sẽ giúp cho đội ngũ thi công và thiết kế có kinh nghiệm và ngày càng cải thiện chất lượng xây dựng qua mỗi công trình.

Thông báo giá, dịch vụ liên quan được đăng tải công khai trên website chính thức của quý công ty. Thời đại 4.0 đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì một đơn vị nhà thầu uy tin chắc chắn xây dựng một website chất lượng để tiếp cận đến nhiều khách hàng, cũng là địa chỉ tin cậy, khẳng định chất lượng đến với khách hàng. Tại đây địa chỉ website này khách hàng hoàn toàn tìm hiểu mọi thông tin về đơn vị nhà thầu mà khách hàng đang quan tâm bao gồm cả phản hồi của khách hàng sau khi hoàn thiện dự án. Cũng chính tại website này khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan dịch vụ có thể ấn chat trực tiếp với nhân viên của công ty để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Đừng quên tham khảo ý kiến từ chính bạn bè, người thân, thậm chí là hàng xóm xung quanh nhà bạn về nhà thầu tương lai. Chẳng có gì chân thực hơn những ý kiến chân thực, khách quan đến từ chính người chủ đã sử dụng dịch của nhà thầu. Hơn hết bạn hoàn toàn có thể nhìn tận mắt trực tiếp công trình từ bản vẽ cho đến đời thực để so sánh và đánh giá chất lượng thi công của đơn vị.

Chi phí xây dựng, đừng ham rẻ tránh gánh lấy hậu quả khó lường. Khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà, ngoài việc gia chủ luôn mong muốn sở hữu một ngôi nhà với nét kiến trúc mang đậm dấu ấn cá nhân, ấn tượng, chất lượng thì điều quan trọng đầu tiên chính là chi phí xây dựng. Một nhà thầu uy tín chất lượng sẽ không đưa ra một mức giá rẻ hơn nhằm phá giá thị trường xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Họ sẽ không vì nguồn lợi trước mắt mà hạ thấp chất lượng thi công thiết kế của chính mình. Vì thế đừng ham rẻ để rồi chất lượng công trình của mình không được đảm bảo.

Chính sách và quyền lợi của khách hàng được đảm bảo nhờ đơn vị nhà thầu uy tín chất lượng. Khi lựa chọn hình thức xây dựng trọn gói khách hàng sau khi nhận bàn giao công trình sẽ được hưởng chính sách bảo hành từ 1 đến 3 năm đối với phần xây dựng thô của công trình tùy theo quy mô và diện tích xây dựng.

Dựa vào những lưu ý phía trên đây mong rằng gia chủ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị nhà thầu uy tín, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2022

Yêu cầu báo giá

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2022 phân chia theo hình thức như sau:

Với hình thức xây dựng trọn gói hay “Chìa khóa trao tay” có mức giá phụ thuộc vào vật liệu xây dưng và được phân chia cụ thể như bên dưới đây.

 • Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2

 • Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 - 5.000.000 VNĐ/m2

 • Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2

 • Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Với mức giá này gia chủ được hưởng dịch vụ từ A đến Z từ đơn vị nhà thầu tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2022 bao gồm quy trình làm việc theo 6 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 • Bước 2: Tư vấn, báo giá thiết kế và lập khái toán thi công cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.

 • Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

 • Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.

 • Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.

 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Yêu cầu báo giá

Tóm gọn lại như sau: Tư vấn, thiết kế, báo giá, nộp và xin cấp phép thi công, thi công, giám sát và hoàn thiện. Trong quá trình thi công gia chủ có thể đến giám sát bất cứ lúc nào, nếu như vi phạm hợp đồng mà trước đó hai bên đã ký gia chủ hoàn có thể tiến hành kiện và đòi bồi thường. Gia chủ trong gói dịch vụ này có nhiệm vụ tìm được đơn vị nhà thầu uy tín, tiến hành nhận bàn giao nhà và nghiệm thu công trình và nhận chìa khóa vào ở.

Chính vì lo từ A đến Z mà mức giá của công trình tương đối cao, phù hợp với gia chủ không có quá nhiều thời gian.

Hình thức trọn gói phần thô có mức giá:

 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố hiện đại từ 2.900.000đ – 3.300.000đ/m2.

 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển: 3.100.000đ – 3.400.000đ/m2.

 • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự hiện đại: 3.200.000đ – 3.500.000đ/m2.

Hình thức trọn gói phần hoàn thiện tùy theo vật liệu xây dựng hoàn thiện mà gia chủ lựa chọn.

Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói tại Tp HCM

Sau khi đã biết báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM 2022 mới nhất. Chủ đầu tư cần biết cách tính tổng diện tích xây dựng. Vì chủ đầu tư cần nắm được tổng chi phí xây nhà từ đó mới lựa chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu, tài chính của gia đình. Do vậy, diện tích sàn xây dựng = diện tích sàn sử dụng  + diện tích khác ( phần móng, sân, tầng hầm).

a, Cách tính diện tích phần tầng hầm:

- Nếu hầm có độ sâu từ 1m -1m3 được tính 120% - 130% diện tích tầng hầm

- Nếu hầm có độ sâu > 1m3 – 1m5 thì tính 140% - 150% diện tích tầng hầm

- Nếu hầm có độ sâu > 1m5 – 1m8 thì tính 170% - 180% diện tích tầng hầm

- Nếu hầm có độ sâu > 1m8 – 2m2 thì tính 200% - 210% diện tích tầng hầm

b) Cách tính diện tích phần móng:

- Đối với móng đơn: tính 25% - 30% diện tích móng

- Đối với móng cọc: tính 40% - 50% diện tích móng

- Đối với móng băng: tính 50% - 60% diện tích móng

c) Cách tính diện tích các tầng

- Cách tính diện tích tầng trệt: 100% diện tích

- Cách tính diện tích tầng lửng: 100% diện tích lửng

- Cách tính diện tích khoảng không tầng lửng: nếu >8m2 tính50% diện tích khoảng không; nếu < 8m2 thì tính 100% diện tích khoảng không

- Cách tính ban công, tum che thang: tính100% diện tích

- Cách tính sân: tính 40% - 50% diện tích sân

d) Tư vấn cách tính phần sân thượng

- Với sân thượng: tính 40% -50% diện tích sân thượng

- Sân thượng có giàn che: tính 50% - 60% diện tích sân thượng

e) Cách tính diện tích mái nhà

- Đối với mái tole: tính 20%- 30% diện tích mái

- Đối với mái bê tông cốt thép: tính 40% - 50% diện tích mái

- Đối với mái kèo sắt hộp mạ kẽm, lợp ngói: tính 60% - 70% diện tích mái

- Đối với mái bê tông cốt thép, lợp ngói: tính 90% - 100% diện tích mái.

Ví dụ về tính chi phí xây nhà tại TPHCM 2022 chi tiết nhất

Yêu cầu: Chủ đầu tư muốn xây dựng một căn nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 5×12m2

Yêu cầu báo giá

Tính diện tích xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu 5x12m2

- Diện tích móng (móng cọc): 60 x 30% = 18m2

- Diện tích tầng trệt: 60 x 100% = 60m2

- Diện tích lầu 1: 60 x 100% = 60m2

- Diện tích tầng tum: 10 x 100% = 10m2

- Diện tích mái Tole: 10 x 30% = 3m2

- Diện tích sân thượng: 50 x 50% = 25m2

Như vậy, tổng diện tích sàn: 176m2

Nhân với đơn giá xây dựng tại TPHCM hiện nay:

Chi phí xây dựng phần thô: 176m2  x 3.300.000 = 580.800.000đ

Chi phí xây nhà trọn gói: 176m2 x 5.300.000 = 932.800.000đ

Như vậy, chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu 60m2 trọn gói tại TPHCM dao động từ 580.800.000đ - 932.800.000đ tùy theo gói mà chủ đầu tư lựa chọn. . Lưu ý đơn giá này sẽ dao động khác nhau bởi phụ thuộc vào từng địa phương, giá vật tư xây dựng cũng như nhân công. Nhưng chủ đầu tư chỉ cần áp dụng đúng công thức trên là có thể tính được chi phí xây nhà mái bằng hay mái tôn.

Bảng đơn giá thiết kế nhà phố, biệt thự tại TPHCM mới nhất 2022

- Bảng đơn giá thiết kế nhà phố gói cơ bản

Yêu cầu báo giá

- Bảng đơn giá thiết nhà phố TPHCM gói cao cấp

Yêu cầu báo giá

3. Miễn phí báo giá chi tiết

Dưới đây là bảng báo giá phần thô trọn gói tại TPHCM 2022 mới nhất mà Xây Dựng Số đã tổng hợp được. Mong rằng, qua bảng này chủ đầu tư có thể chuẩn bị được chu đáo nhất để khởi công ngôi nhà của mình.

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

Một cách chuyên nghiệp và miễn phí. Quý khách có thể nhận được báo giá chi tiết cho công trình của quý khách như mẫu dưới đây

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu báo giá

Để nhận được miễn phí báo giá xây nhà chi tiết như trên. Các bạn cần gọi điện hoặc chat với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Xây Dựng Số. Các chuyên viên sẽ hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhé.

Thời gian thi công xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM mới nhất 2022

a) Thời gian thi công xây dựng đối với nhà phố, hẻm >5m

- Loại nhà phố 2 tầng 150m2 – 200m2 sàn có thời gian thi công xây dựng là 2-3 tháng

- Loại nhà phố 3 tầng 150m2 – 200m2 sàn có thời gian thi công xây dựng là 3-3.5 tháng

- Loại nhà phố 4 tầng 200m2 – 300m2 sàn có thời gian thi công xây dựng là 3-3.5 tháng

- Loại nhà phố 5 tầng 300m2 – 400m2 sàn có thời gian thi công xây dựng là 4-4.5 tháng

- Loại nhà phố 6 tầng 400m2 – 500m2 sàn có thời gian thi công xây dựng là 5-5.5 tháng

b) Thời gian thi công xây dựng đối với nhà biệt thự, hẻm >5m

- Biệt thự 2 tầng 250m2 – 300m2 sàn xây dựng thường có thời gian thi công là 3-3.5 tháng

- Biệt thự 3 tầng 300m2 – 400m2 sàn xây dựng thường có thời gian thi công là 4-4.5 tháng

- Biệt thự 4 tầng 400m2 – 500m2 sàn xây dựng thường có thời gian thi công là 5-5.5 tháng

Lưu ý: Đối với những loại nhà cấp 4, nhà phố hay nhà biệt thự có diện tích xây dựng khác ở trên hoặc đường, hẻm <5m, chủ đầu tư hãy liên hệ với các nhà thầu, công ty xây dựng để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng tại TPHCM ở đâu?

Việc chọn nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM là điều quan trọng để chủ đầu tư gửi gắm công trình mơ ước. Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng trong việc nhà nhà thầu xây dựng chất lượng để không phải đối mặt với những hệ quả không mong muốn. Thế nhưng, hiện nay với hàng trăm, hàng ngàn nhà thầu, công ty xây dựng với đủ quy mô lớn nhỏ trên thị trường, làm sao chủ đầu tư có thể lựa chọn và đánh giá một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín khi chưa từng làm việc hay tiếp xúc trực tiếp. Thật đơn giản, các bạn cần liên hệ (gọi điện hoặc chat) với đội ngũ Greenhn. Các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn một cách nhiệt tình nhé.

Xây dựng số tự hào là sàn thương mại điện tử hàng đầu về lĩnh vực xây dựng. Với thông tin hàng ngàn nhà thầu, công ty xây dựng trên 64 tỉnh thành cùng hồ sơ năng lực minh bạch, uy tín. Hơn thế, nhà thầu xây dựng luôn được đánh giá liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cũng như chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những thông tin chính xác và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm : Bảo giá xây nhà trọn gói HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm