Báo giá xây thô trọn gói

Báo giá xây thô trọn gói

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giá xây nhà trọn gói phần thô tham khảo

Đơn giá xây thô trọn gói tại Hà Nội hiện nay dao động từ 3.500.000 – 3.950.000 đ/ m2 sàn xây dựng. Giá làm phần móng dao động 2.800.000 – 3.500.000 đ/m2 móng.

Chi phí xây nhà phần thô = chi phí móng + chi phí phần thô = đơn giá móng x diện tích móng + đơn giá thô x diện tích sàn xây dựng.

Cách tính diện tích sàn xây dựng

 • Tầng hầm: 120% – 200% tùy độ sâu, độ phức tạp của tầng hầm.

 • Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích (diện tích sàn được tính giọt ranh theo sàn bê tông cốt thép) bao gồm cả phần thang bộ, giếng trời, ban công, lô gia;

 • Phần diện tích sân phơi có mái tôn tính 50% diện tích.

 • Diện tích sân phơi, mái – không có mái che tính 30% diện tích.

 • Phần diện tích lợp ngói (nếu có) tính 150% diện tích.

 • Sân nhà : 30% – 50% diện tích.

Nội dung công việc

 • Tổ chức công trường thi công, xây dựng lán trại, chuẩn bị thi công.

 • Kiểm tra ranh đất, định vị tim móng, xử lý nền.

 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép/cọc khoan nhồi trở lên.

 • Thi công móng và công trình ngầm như: bể tự hoại, bể nước ngầm, hố ga bằng gạch đặc

 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông cột, dầm, sàn, lanh tô.. tất cả các tầng, sân thượng và mái. Lợp mái ngói (nếu có).

 • Xây tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp kỹ thuật bằng gạch đặc.

 • Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc thang.

 • Trát trong, trát ngoài, cán nền, nhân công thi công ốp lát nền nhà

Dưới đây là Bảng dự trù chi phí thi công xây dựng công trình, thực tế có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Click vào ảnh và báo diện tích đất xây dựng, số tầng để có số liệu về Chi phí xây nhà của gia đình

Từ vật liệu đầu vào, qua máy móc và bàn tay của những người thợ cùng các giải pháp xây dựng, sự quản lý điều hành, giám sát của những nhà quản lý xây dựng sẽ hình thành lên một ngôi nhà mà chúng ta mong muốn. Còn để hình thành lên một ngôi nhà đẹp vững bền đến 100 năm, tinh tế từng đường nét thì lại cần phải đảm bảo các tiêu chí, an toàn tuyệt đối, chất lượng cao, tiến độ thi công nhanh chóng. Đơn giá xây nhà bởi vậy phụ thuộc vào các yếu tố hình thành lên một ngôi nhà như thế. Mỗi ngôi nhà sẽ có những vị trí, điều kiện thi công, kiến trúc, yêu cầu khác nhau và vì thế đơn giá sẽ khác nhau. 

Bởi vậy, đơn giá trên chỉ có tính chất tham khảo, để có báo giá chính xác cô chú, anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Một ngôi nhà bền đẹp chất lượng mới thực sự là một ngôi nhà “giá rẻ” 

Nếu chi phí rẻ mà ngôi nhà dùng một thời gian đã hỏng, có nhiều vấn đề thì chi phí sửa chữa sẽ tốn từ 20-30% giá trị thi công ban đầu. Bởi sửa một ngôi nhà không đơn giản như sửa một chiếc áo, cái quần hay cái xe đạp.

Một ngôi nhà “giá rẻ”, trước hết phải là một ngôi nhà có kết cấu vững bền, điện nước an toàn, được thi công với chất lượng tốt (các giải pháp kỹ thuật tốt được thi công bởi đội ngũ kỹ sư, những người thợ lành nghề, cẩn thận tới từng đường nét chi tiết tạo nên sự tinh tế, thẩm mỹ) và được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhằm đem lại hiệu quả trong khai thác và sử dụng.

Có rất nhiều khách hàng cũng đồng quan điểm này với chúng tôi – Một ngôi chất lượng cao mới thực sự là một ngôi nhà giá rẻ.

Với hơn 5 năm chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao.

Sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp chúng tôi am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà tinh tế được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm với giá cả phải chăng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng

(1) VẬT LIỆU ĐẦU VÀO VÀ NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC CUNG CẤP VẬT LIỆU TỚI VỊ TRÍ THI CÔNG

Vật liệu tốt, giá cao hơn, giao thông, không gian vận chuyển vật liệu tới vị trí thi công dễ dàng (ô tô đỗ cửa) cũng sẽ đỡ tốn chi phí hơn. Nếu đường vào bé chở vật liệu bằng xe công nông, ô tô nhỏ giá cả vật liệu tốn thêm phần vận chuyển chi phí cũng cao hơn.

(2) NHÂN CÔNG VÀ NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI HAO PHÍ NHÂN CÔNG

(3) MÁY MÓC, CÔNG NGHỆ THI CÔNG:

(4) GIẢI PHÁP THI CÔNG, QUẢN LÝ, GIÁM SÁT CỦA KỸ SƯ CÔNG TRÌNH:

(5) CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN THI CÔNG

(6) CHẤT LƯỢNG:

(7) TIẾN ĐỘ:

(8) YẾU TỐ KHÁC:

Giá trị Greenhn cung cấp cho khách hàng

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. Greenhn đã thực hiện tất cả các công việc xây dựng một công trình một cách bài bản, chuẩn quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001-2015, đã và đang tạo nên những công trình chất lượng Tiêu chuẩn 5 sao, được thi công an toàn, tiến độ, đem lại hiệu quả trước mắt và lâu dài cho quý khách hàng.

 

Một, tư vấn đầu tư xây dựng công trình giúp tiết kiệm 5-10% chi phí đầu tư

Hai, dịch vụ tận tâm hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ xin phép xây dựng, làm việc với các nhà hàng xóm: Dịch vụ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm 90% thời gian và công sức, khách hàng nhàn, không mệt, không mất thời gian.

Ba, An toàn tuyệt đối, giúp KH tránh được mọi rủi ro

Bốn, Chất lượng xuất sắc, công trình bền vững đến 100 năm: vật liệu đầu vào chuẩn chỉ, tay nghề thợ tốt – chuyên môn hóa, giám sát quản lý theo quy trình kiểm soát ISO tạo nên sản phẩm tốt.

Năm, Tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ: rút ngắn thời gian 1-vài tháng so với khách hàng tự làm.

Sáu, Giá phải chăng: ngang bằng thị trường

Cách lựa chọn nhà thầu

Có rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn đơn vị nào có mức giá rẻ nhất để giao thầu, nhưng trong một công trình xây dựng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, có những yếu tố rủi ro và yêu cầu độ bền vững đến 100 năm điều đó lại không phải là tất cả. Hãy xét đến năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu (đã làm các công trình tương tự), biện pháp đảm bảo an toàn thi công tránh rủi ro cho khách hàng (điện đóm, giàn giáo bao che, bảo hộ, trách nhiệm rủi ro…), những biện pháp đảm bảo chất lượng (vật tư vật liệu đầu vào, tay nghề thợ, quy trình thi công, nghiệm thu, giám sát, những biện pháp đảm bảo tiến độ công trình (kế hoạch, số lượng công nhân, chỉ huy công trình) và cuối cùng là mức giá phải hợp lý đi cùng chất lượng.

Dù sao sẽ có những mối lo khác nhau, nhưng thực sự cũng chỉ nằm trong các vấn đề: Làm sao đảm bảo an toàn, tránh được mọi rủi ro cho khách hàng. Công trình được thi công An toàn tuyệt đối, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đem lại sự hiệu quả giá cả đi đôi với chất lượng. Chỉ cần tập trung vào 4 điều này, mọi thứ sẽ hoàn hảo. Nếu bị phân tâm bởi 20 những điều khác thì chỉ làm mọi người lãng phí thời gian, tiền bạc và có thể kết thúc với những lựa chọn sai lầm.

Hãy bắt đầu bằng an toàn, chất lượng, vì một công trình kiến cố trong 50-70-100 năm vì muốn tiết kiệm được 100-200 triệu mà chọn nhà thầu giá rẻ làm cẩu thả (thiếu an toàn, chất lượng kém). Tính ra trong vòng 30 năm sử dụng, mỗi năm tiết kiệm được 5-7 triệu (500k/1 tháng) liệu có đáng?

Mỗi người sẽ có những quan điểm, tiêu chí lựa chọn của riêng mình, cứ bám sát đánh giá các yếu tố: An toàn, chất lượng, tiến độ, giá cả một cách khách quan, mọi việc sẽ suôn sẻ…Hy vọng cô chú, anh chị sẽ có những lựa chọn sáng suốt và tìm cho mình được nhà thầu chất lượng.

Greenhn đề cao sự Uy tín, trung thực, chân thành, nhân văn, tử tế. Greenhn luôn là người bạn đồng hành tin cậy, đã và đang đem đến sự an tâm, hài lòng cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội và vùng lân cận.

Greenhn có những con người nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn cố gắng làm tốt cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên những công trình nhà phố, biệt thự, tòa nhà có chất lượng 5 sao xuất sắc – ISO 9001-2015.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm