Tại sao việc chọn máy in mã vạch lại quan trọng đến vậy?

Tại sao việc chọn máy in mã vạch lại quan trọng đến vậy?

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối với các công ty và doanh nghiệp liên quan đến mã vạch, thì việc làm quen với máy in là điều hiển nhiên. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể chọn ra cho mình một thiết bị in mã vạch phù hợp. Và thật sự có rất nhiều lý do và yếu tố cho điều này. Một máy in mã vạch hợp hoàn cảnh của bạn sẽ là đồng minh mạnh mẽ nhất. Và khi bạn đã hiểu rõ những lý do dưới đây, thì có thể bạn sẽ cân nhắc quyết định chọn máy in tem nhãn của mình một cách khắt khe và cẩn thận hơn.


1. Chât lượng mã vạch mà máy có thể in

Hầu hết có những loại máy in mã vạch có thể in được nhiều loại tem và mã khác nhau. Nhưng không phải loại máy in nào cũng có thể làm được điều đó. Nếu bạn tập trung vào một chất lượng mã vạch, thì nên chọn những máy có khả năng in một chất lượng. Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc hơn. Có rất nhiều máy in mã vạch chỉ tập trung vào một chất lượng như:


Các máy trên đều có dòng mã dành riêng cho chất lượng in khác. Nhưng các thông số trên đều cho chất lượng 203 dpi.

2. Bạn có in thường xuyên hay không là yếu tố quyết định lớn

Nếu bạn in một số lượng mã vạch vô cùng lớn trong 1 ngày, lên đến hơn 20,000 tem nhãn? Thì loại máy in tem công nghiệp là thiết bị bạn nên tìm đến. Vì chúng có động cơ và tính bền bỉ, chưa kể cuộn tem nhãn dành cho chúng cũng lớn hơn rất nhiều. Nếu bạn in khoảng 300 – 1,000 tem một ngày thôi? Thì không cần tốn tiền mua một máy in công nghiệp, máy in mã vạch để bàn như Datamax hay Casio có thể dễ dàng đáp ứng cho bạn những yêu cầu đó. Các hãng máy in tốt hiện nay kể cả như TSC cũng có những loại máy để bàn. Mục đích là để tiết kiệm hầu bao cho bạn, đồng thời hạn chế không gian so với các máy công nghiệp.


3. Sản phẩm bạn cần in mã vạch lên đóng vai trò quan trọng

Sản phẩm của bạn ra sao cũng là yếu tố quyết định máy in. Hầu hết là vì độ lớn khoảng trống mà bạn dùng để đặt mã vạch lên đó. Chưa hết, chất liệu của sản phẩm cũng quyết định loại tem nhãn và cả hình thức in của thiết bị mà bạn cần mua nữa. Vì có các tùy chọn in tem nhãn mã vạch mà phụ thuộc vào các loại chất liệu đó. Ví dụ như bạn muốn in mã vạch lên áo thì cần tem nhãn đặc biệt và máy in công nghiệp. Các máy in khác không thể làm được điều này cho bạn. Nên phải chú ý kỹ dựa váo sản phẩm, từ đó mà bạn sẽ biết được quy trình in, đồng thời là máy in phù hợp.


4. Các hình thức in khác nhau của máy in tem nhãn

Các loại máy in sử dụng công nghệ khác nhau, khi bạn quyết định xong sản phẩm và vị trí in, thì sẽ đến công nghệ in. Và có nhiều loại máy in tem nhãn mã vạch chính hãng với nhiều hình thức in khác nhau. Nhưng đại khái có thể phân thành 3 loại chính như sau:


  • Máy in nhiệt: Phân thành 2 loại nữa là trực tiếp và truyền nhiệt, bạn có thể sử dụng nhiệt để in mực lên tem nhãn. In truyền nhiệt thì bạn phải cần thêm ruy băng mực nữa. Nhưng chúng rất bền phù hợp cho các nhãn tiếp xúc nhiều với môi trường khắc nghiệt.
  • Máy in kim (Dot Matrix): Đây là dạng in không cần sử dụng mực, và cũng là công gnhệ in ít tốn kém nhất trong 3 công nghệ thịnh hành. Nhưng nó để lại tiếng ồn rất lớn và ít khi dùng trong các môi trường in công nghiệp.
  • Máy in inkjet (máy in phun): Đây là dạng máy được sử dụng nhiều nhất trong các môi trường công nghiệp do tốc độ in mã vạch chất lượng cao ở tốc độ cao. Tuy nhiên đầu in mã vạch cần được bảo trì nhiều do có nhiều mực dây trên nó.

Các loại máy in này đều hữu dụng cho các trường hợp khác nhau. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn máy in tem nhãn phù hợp.

Đó là các lý do mà bạn nên cân nhắc khi chọn một máy in tem nhãn mã vạch chính hãng. Khi bạn chọn đúng, bạn không chỉ thấy nó hữu dụng, mà còn mang lại tỉ lệ hoàn vốn cao nhất. Bạn có thể liên hệ thêm với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn về các loại máy in tem nhãn TSC hay các hãng khác.

Công ty Radiant Global ADC Việt Nam

Địa Chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 803 810

Email: sales@radiantglobal.com.vn

Website: radiantglobal.com.vn

Facebook: https://facebook.com/RadiantGlobalADCVietnam

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm