Có những loại thiết bị xác minh mã vạch nào?

Có những loại thiết bị xác minh mã vạch nào?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã vạch được tạo ra không hẳn lúc nào cũng theo tiêu chuẩn nhất định. Có nhiều loại mã vạch được làm ra mà máy quét thông thường không thể đọc được. Chính vì vậy mà có những thiết bị kiểm tra mã vạch trước khi đưa nó ra thị trường hay in số lượng lớn. Vì vậy mà các thiết bị xác minh mã vạch cũng đã ra đời. Cũng như các loại máy đọc mã vạch cầm tay hay máy kiểm kho di động, thiết bị này cũng tồn tại nhiều loại cũng như mẫu mã khác nhau. Vậy có những loại thiết bị xác minh mã vạch nào? Cùng đọc qua bài này để tìm hiểu về chúng.


1. Những ứng dụng mới hơn của mã vạch

Khi công nghệ mã vạch trưởng thành và mở rộng thành các vai trò quan trọng hơn, mã vạch được sử dụng trên nhiều loại vật liệu và cấu hình bao bì khác nhau:
  • Ống kim loại và hình dạng hình trụ khác
  • Túi và nhãn giống như kim loại
  • Các bộ phận và cụm phụ của mọi kích thước, hình dạng và chất nền có thể tưởng tượng được.
Xác minh mã vạch là một thách thức khi mã vạch không nằm trên một mặt phẳng. Những loại xác minh mã vạch nào có sẵn để xử lý các thuộc tính mã vạch không chuẩn này?

2. Máy xác minh mã vạch dạng súng

Các trình xác minh sử dụng máy quét loại súng cầm tay là một lựa chọn rõ ràng cho mã vạch trên các bề mặt hình trụ và không phẳng khác. Nhưng các thiết bị như vậy không tuân thủ ISO 15426-1. Tiêu chuẩn này xác định phương pháp thử nghiệm và yêu cầu độ chính xác cho các trình xác minh sử dụng thông số ISO 15416 để kiểm tra mã vạch tuyến tính. Máy quét mã vạch súng cầm tay không tuân thủ; chúng không có khả năng kiểm tra độ phản xạ và độ tương phản chính xác vì máy quét cầm tay không ở một góc và khoảng cách cố định so với mã vạch. Điều này là vô cùng quan trọng.

Kiểm tra xác minh loại súng phổ biến và mã vạch cấp trên bề mặt không phẳng. Họ có lượng người dùng trung thành vì họ rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, họ không thể kiểm tra mã vạch theo thông số ISO 15416 đầy đủ và do đó kết quả kiểm tra không đầy đủ. Điểm kiểm tra không đầy đủ có thể lạc quan hoặc bi quan: nhưng trong mọi trường hợp, không đáng tin cậy. Người dùng không thể tự tin mã vạch của họ được chấp nhận. Trớ trêu thay, các thiết bị này không đắt hơn các trình xác minh tuân thủ. Quan tâm làm gì?

3. Máy xác minh mã vạch điểm tập trung cố định

Dạng máy quét kieerud diểm tập trung cố định này dùng cho các bề mặt không phẳng. Hầu hết các xác minh tuân thủ ISO kiểm tra mã vạch trên các bề mặt phẳng. Làm thế nào điều này làm việc trên các bề mặt hình trụ? Mặc dù chúng được thiết kế để được đặt trực tiếp lên trên cùng của mã vạch, nhưng định vị quét ngược hoặc quét bên là có thể. Định vị mã vạch tại cửa sổ quét. Dòng Axicon 15000 được thiết kế đặc biệt để cung cấp loại linh hoạt này.


4. Dạng máy quét tập trung

Trình xác minh tuân thủ ISO linh hoạt cho mã vạch không phẳng là Tháp USB Webscan TruCheck 2D. Nó là một trình xác minh không tiếp xúc và sử dụng hệ thống lấy nét laser để xác minh mã vạch 1D hoặc 2D trên nhiều bề mặt khác nhau. Ví dụ, các bề mặt dưới cùng của các cụm phụ như bảng mạch dân cư nơi mã vạch có thể được truy cập trực tiếp với một trình xác minh tiêu điểm cố định.


5. Máy quét mã vạch hay máy kiểm kho có thể xác minh mã vạch không?

Trình xác minh mã vạch được trang bị những chức năng và công tác dối chiếu theo tiêu chuẩn mã vạch thông thường. Các công nghệ này rất đắt tiền và hiện đại. Nếu thêm chúng vào các máy quét mã vạch có dây hay không dây thì người dùng sẽ không mua nổi. Tương tự cũng vậy với các máy kiểm kho di động. Nên cho dù bạn có dùng bất cứ máy nào, dù là Datalogic Quickscan QM2400 hay là Denso AT30Q cũng không thể xác minh mã vạch. Chưa kể khả năng mã vạch của bạn quét được trên máy này, nhưng không đọc được trên thiết bị khác.

Máy kiểm kho dù là hiện đại nhất cũng không tài nào xác minh được. Nên từ một máy kiểm kho đầu vào như Denso BHT-800Q hay là Zebra RFD8500 RFID Sled cũng không có kết quả gì.Trình xác minh mã vạch đúng cho ứng dụng của bạn là gì? Nếu một giải pháp sẵn có không có sẵn, một sự thích ứng với đồ gá chế tạo hoặc sửa đổi tùy chỉnh từ một trong các nhà sản xuất có thể có sẵn. Kiểm tra mã vạch đại diện cho một loạt các xác minh. Chúng tôi giúp người dùng tìm thiết bị phù hợp với tình huống độc đáo của họ.

Công ty Radiant Global ADC Việt Nam
Địa Chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 803 810
Email: sales@radiantglobal.com.vn
Website: radiantglobal.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/RadiantGlobalADCVietnam/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJsczTKv5nrPuoapknB9V8A

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm