4 câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi mua một máy in tem nhãn

4 câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi mua một máy in tem nhãn

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tìm mua máy in tem nhãn ở đâu tốt và chính xác cho doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể khó khăn vì có nhiều tùy chọn có sẵn. Nếu bạn không biết những gì cần tìm, quá trình này có thể rất khó khăn. Trả lời bốn câu hỏi sau đây trước khi bạn bắt đầu mua sắm sẽ giúp quá trình lựa chọn suôn sẻ và không bị căng thẳng. Đồng thời chúng cho bạn một bức tranh chính xác hơn về thị trường máy in mã vạch ngoài kia.


Các câu hỏi giúp chọn lưa ra một máy in tem nhãn

1. Bạn/máy in tem nhãn của bạn sẽ cần in thứ gì?

Có nhiều loại nhãn bạn có thể tạo, bao gồm: nhãn mã vạch vận chuyển, nhãn mã vạch sản phẩm, nhãn hàng tồn kho, nhãn vị trí, nhãn thẻ tài sản và nhãn tuân thủ. Một ý tưởng về nhu cầu in ấn của bạn sẽ dần tạo hình lựa chọn máy in của bạn. Nhiều máy in tem nhãn hoạt động cho một loạt các ngành công nghiệp và nhu cầu in ấn, nhưng nó luôn luôn tốt để kiểm tra lại. Bốn loại máy in là: Dot Matrix, laser, truyền nhiệt và in nhiệt trực tiếp.Bạn có thể đọc chi tiết về các loại máy in mã vạch đó ở mục 3 trong bài viết này.

2. Môi trường làm việc nào máy in sẽ được sử dụng?

Nếu bạn đang làm việc trong ngành sản xuất, lưu kho, phân phối, bán lẻ hoặc chăm sóc sức khỏe, một máy in tem nhãn với kiểu dáng công nghiệp là lý tưởng. Với lớp vỏ bên ngoài hoàn toàn bằng kim loại và cơ chế in nhôm đúc, máy in mã vạch Ring – 4024PMH+ có thể chịu được cả những điều kiện khắc nghiệt nhất.Ngược lại, nếu bạn ở trong một không gian làm việc chật chội, một máy in mã vạch nhỏ gọn như máy in tem nhãn Datamax E-4204 là một lựa chọn tuyệt vời. Máy in mã vạch này có dấu chân nhỏ nhất của bất kỳ máy in định dạng Wasp 4 inch nào và có thể dễ dàng phù hợp với mọi nơi. Kích thước nhỏ không làm mất đi khả năng in ấn. Trên thực tế, máy in này in mã vạch 203 dpi với tốc độ lên tới 4 inch mỗi giây.

3. Bạn có sử dụng công tác in tem nhãn thường xuyên hay không?

Trước khi chọn máy in tem nhãn, hãy xác định số lượng bạn sẽ in và tốc độ in. Nếu bạn đang in số lượng nhỏ (ít hơn 1.000 nhãn mỗi tuần), máy in tem nhãn để bàn là giải pháp tự động hóa doanh nghiệp lý tưởng. Đối với khối lượng lớn hơn (vài nghìn nhãn mỗi ngày), máy in mã vạch công nghiệp là một lựa chọn mạnh mẽ. Chúng tôi khuyên các trung tâm sản xuất và phân phối nên sử dụng máy in công nghiệp vì việc in nhãn cả ngày là bình thường. Nếu bạn đếm số lượng in tem nhãn mã vạch 1 ngày của một công ty trung bình, thì bạn nên nhìn vào khối lượng từ 8,000 đến hơn 20,000 là tối thiểu.


4. Bạn nghiêng về các cổng kết nối nào của máy in?

Máy in mã vạch phải được kết nối với một loại máy tính để nhận lệnh in. Kết nối phổ biến nhất là cổng USB. Bất kỳ PC hoặc máy tính xách tay sẽ có kết nối USB. Các tùy chọn kết nối bổ sung đang trở nên phổ biến hơn là Ethernet và Wi-Fi. Các tùy chọn khác bao gồm kết nối Serial hoặc Parallel. Nhiều tùy chọn cho phép tích hợp dễ dàng và nhanh chóng vào bất kỳ môi trường nào.Máy in mã vạch và giải pháp ghi nhãn mã vạch làm tăng hiệu quả và lợi nhuận của doanh nghiệp của bạn. Khi bạn đã trả lời những câu hỏi này và xác định nhu cầu máy in mã vạch của mình, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để lựa chọn tùy chọn máy in tem nhãn tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Khi bạn đã sẵn sàng, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra toàn bộ dòng máy in mã vạch Datamax. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các loại máy in này nhé.

Công ty Radiant Global ADC Việt Nam
Địa Chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 803 810
Email: sales@radiantglobal.com.vn
Website: radiantglobal.com.vn
Facebook: https://facebook.com/RadiantGlobalADCVietnam
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm