Những lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn mua máy đo độ sâu

Những lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn mua máy đo độ sâu

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy đo độ sâu hay còn được gọi là Echo sounding, là một trong những thiết bị được dùng để có thể khẳng định độ sâu của nước trải qua việc truyền sóng âm thanh vào trong nước. Echo sounding cho các kết quả đo độ sâu nhanh gọn lẹ và chính xác hơn so với những kỹ thuật thủ công trước đây.

thiết bị đo độ sâu cầm tay được cấu tạo vô cùng chắc chắn với độ bền cao. Nhiều model còn thêm vỏ bảo vệ giúp hạn chế được những va chạm cơ học không muốn, rất có khả năng chống lớp nước, và chống bụi cực tốt. Thiết bị này được đảm bảo về thời gian chịu đựng để chống chịu lại được sự khắt khe của môi trường làm việc và hoạt động ổn định.

Đặc điểm nổi bật của máy đo độ sâu cầm tay

 • thiết bị đo độ sâu cầm tay nắm giữ năng lực chống nước với độ sâu lên đến mức 50m.
 • 1 số thiết bị còn cấu tạo với cáp cảm biến, cùng với đầu dò hỗ trợ trong công việc đo đạc chính xác và thuận tiện hơn.
 • tiến trình vận hành hàng hóa kha khá đơn thuần với gia tốc khảo sát nhanh.
 • các loại thiết bị đo độ sâu nước biển đặc biệt quan trọng thao tác tốt trong những điều kiện hà khắc, có thể chịu lực va đập tốt.
 • các loại thiết bị này được thiết kế đèn màn hình đèn LED backlight.
 • Máy đo độ sâu dùng nguồn điện 9V kèm với chức năng tắt nguồn theo ý mình sau 10 giây không dùng.

Ứng dụng

Việc đo độ sâu là công tác kiểm định quan trọng, khi sẵn sàng chuẩn bị bắt đầu khởi công đo đạc một công trình, kết quả xác minh được độ sâu sẽ là cơ sở tiến hành và xây dựng các mục đích kế đến.

 • Máy đo độ sâu giúp xác định chính xác độ sâu của ao, hồ, sông, suối, để theo đó có thể vận dụng vào các việc làm như canh tác, nuôi trồng nông nghiệp trồng trọt.
 • Đo độ sâu sông ngòi, kênh rạch trong điều tra và nghiên cứu bao gồm tham khảo địa chất, thủy văn, đo lường độ sâu trong xây dựng, đáp ứng công tác khoan, san lấp vật liệu.
 • ngoài các, máy còn được ứng dụng rộng rãi trong công việc đo độ sâu, đo chiều cao mặt lớp nước biển…thích hợp dùng cho ngư dân biển đặc biệt là những thợ lặn chuyên nghiệp. Hỗ trợ cho các thợ lặn có thể tránh được các chướng ngại vật, cũng như tìm lối đi dưới biển nhanh gọn lẹ nhất bởi đặc tính chống lớp nước ở độ sâu lên tới 50m.
 • dùng để khẳng định độ sâu của mực nước trong thủy sản, thực hiện cho việc thả lưới, giúp thu hoạch hoặc di chuyển câu được tiện dụng.
 • Máy còn là một công cụ đắc lực cho các kỹ thuật viên, kỹ sư thủy lợi đo độ sâu mặt nước một cách nhanh chóng.
 • xác minh độ sâu trong công tác tương hỗ di dời của tàu, thuyền, điều động tàu thuyền trong luồng rạch hẹp, công tác neo và thu neo, bảo đảm an toàn cho hành trình.
 • tính khoảng cách hành trình dài giữa các phương tiện đi lại đường thủy cùng với nhau.

Xem thêm bài viết này về Máy dò cá

Những lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn mua máy đo độ sâu

Chọn đơn vị uy tín

Để đảm bảo được chất lượng, quý khách hàng cần sàng lọc những thương hiệu phân phối thiết bị đo độ sâu uy tín trên thị trường. Điều đó còn giúp khách hàng được hưởng đủ các quyền hạn về bảo đảm, bảo dưỡng hay sự hỗ trợ về kỹ thuật trong quy trình sử dụng sản phẩm. Một cái máy đo độ sâu đạt chất lượng tiêu chuẩn mới rất có thể phân phối kết quả đo chính xác.

Kiểm tra bộ phụ kiện kèm theo

một trong các cảnh báo quan trọng, bạn phải cân nhắc lúc mua thiết bị đo độ sâu là phải kiểm tra bộ phụ kiện đi kèm một cách chu đáo. Theo đó các loại thiết bị mới đảm bảo tiến độ đo lường được triển khai theo đúng giai đoạn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Tính di động của sản phẩm

Việc đo đạc độ sâu dưới nước đặc biệt cần đến tính hoạt bát cao. Vì vậy, bạn nên chọn lựa những hàng hóa máy đo độ sâu cầm tay di động để đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, những các loại thiết bị cầm tay còn rất dễ dàng trong các thao tác làm việc vận hành và đặc biệt có khả năng chống nước nhằm mục đích hạn chế được những sự cố trong giai đoạn dùng.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm