Hiệu chuẩn áp suất được sử dụng ở đâu?

Hiệu chuẩn áp suất được sử dụng ở đâu?

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiệu chuẩn áp suất là đối chiếu đầu ra của thiết bị được dùng để đo áp suất với thiết bị đo áp suất khác hoặc tiêu chuẩn đo áp suất. Điều đó thường liên quan đến hệ thống ống lớp nước thiết bị được thử nghiệm (DUT) đến thiết bị tiêu chuẩn và tạo ra một áp lực chung trong mạch đo. Các đầu ra của các thiết bị được đối chiếu với một hoặc nhiều áp lực, thông thường là từ các giá cả thấp nhất đến cao nhất của phạm vi toàn dải DUT, hoặc khoanh vùng phạm vi mà nó thường được dùng. Quá trình đối chiếu này được thực thi trong một chuỗi từ mức độ áp suất cơ bản lớn nhất, tới những thiết bị đo áp suất hàng ngày, để đảm bảo các phép đo áp suất là chính xác và tuân thủ các tiêu chuẩn được chấp nhận hoặc bắt buộc.

Hiệu chuẩn áp suất được sử dụng ở đâu?

Viện đo lường quốc gia

Viện đo lường quốc gia (NMI) là một tổ chức phụ trách triển khai và thịnh hành các giá cả đo được theo hệ thống đơn vị quốc tế (SI). Thông thường có một NMI ở mỗi quốc gia, được bổ nhiệm chính thức và ở một số quốc gia cần phải thực thi các tiêu chuẩn đo lường trong ngành nghề và khoa học.

Đồng hồ đo piston hiệu chuẩn Fluke được sử dụng rộng rãi trong những phòng thí nghiệm của NMI trên toàn trái đất để xác minh và phổ biến về cơ bản các giá cả áp suất với độ không cao thấp. Fluke Calibration đáp ứng đồng hồ đo pít tông PG9000 , thiết kế đặc biệt cho những viện đo lường để nhận thấy và thông dụng các giá trị áp suất với khả năng truy nguyên trực tiếp tới những phép đo chiều.

Phòng thí nghiệm hiệu chuẩn sơ cấp

Các phòng thí nghiệm hiệu chuẩn chính cung ứng một liên kết từ các viện đo lường quốc gia hoặc các phép đo có nguồn gốc cơ bản cho các phòng thí nghiệm thứ cấp và các tiêu chuẩn làm việc. Các phòng thí nghiệm đó thường tiến hành hiệu chuẩn chính xác không hề nhỏ với khối lượng thấp, bao gồm các phòng thí nghiệm hiệu chuẩn quân sự chiến lược, nghiên cứu và điều tra, Doanh Nghiệp và Thương mại dịch vụ hàng đầu.

Một phòng thí nghiệm hiệu chỉnh áp suất chính thường sử dụng các tiêu chuẩn áp suất cơ bản , ví dụ như đồng hồ đo pít tông PG7000 hoặc 2400, với khả năng truy nguyên trải qua một viện đo lường quốc gia hoặc một phòng thí nghiệm hiệu chuẩn chính khác. Để phổ biến các trị giá áp lực chính để các tiêu chuẩn lao động, các phòng thí nghiệm cũng luôn tồn tại thể sử dụng các tiêu chuẩn chuyển hiệu suất cao, chẳng hạn như PPC / RPM và 7000 điều khiển và tinh chỉnh áp suất / calibrators và màn áp tham khảo hoặc Người kiểm tra cân nặng áp lực .

Phòng thí nghiệm thứ cấp và cửa hàng hiệu chuẩn thiết bị

hầu hết các cơ sở trên trái đất thực hiện hiệu chuẩn áp suất dùng chuyển nhượng bàn giao hoặc tiêu chuẩn làm việc để hỗ trợ các thiết bị đo áp suất (đồng hồ đo áp suất, máy phát, đầu dò, vv) và các tiêu chuẩn hiệu chuẩn làm việc khác.

Các phòng thí nghiệm này có thể tiến hành một phạm vi từ các thí điểm cơ bản đến hiệu chuẩn chính xác cao, và thường ở khối lượng cao hơn khi đối chiếu với một phòng thí nghiệm hiệu chuẩn NMI hoặc chính.

Truy xuất nguồn gốc của những tiêu chuẩn áp suất được duy trì trải qua một phòng thí nghiệm chính hoặc một phòng thí nghiệm hiệu chuẩn thứ cấp khác.

Để tương hỗ các tiêu chuẩn thao tác và các thiết bị đo lường hiệu năng cao, phòng thí nghiệm áp suất thứ cấp thường sử dụng các tiêu chuẩn chuyển giao công suất cao, ví dụ như bộ điều khiển áp suất / hiệu chuẩn PPC / RPM và 7000 và màn hình hiển thị áp suất tham chiếu hoặc áp suất người kiểm tra trọng lượng . PG7000 hoặc 2400 piston đồng hồ đo có thể được dùng cho các ứng dụng đòi hỏi hà khắc hơn.

Hiệu chuẩn hàng ngày của thiết bị đo lường và tiêu chuẩn thao tác năng suất thấp hơn có thể sử dụng cùng tiêu chuẩn bàn giao năng suất cao, hoặc tiêu chuẩn làm việc như thiết bị đo điện tử E-DWT hoặc bộ điều khiển và tinh chỉnh áp suất / bộ chuẩn áp suất PPC4E .

Lĩnh vực, hiệu chuẩn tại chỗ và di động

Thông thường, thiết bị được hiệu chỉnh không còn được loại bỏ khỏi tiến độ của nó, hoặc đưa tiêu chuẩn hiệu chuẩn vào thiết bị được kiểm tra có thể làm giảm đáng kể thời gian chết và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn đáng kể.

Fluke Hiệu đúng cho phép tại chỗ hiệu chuẩn với các giải pháp vận chuyển như Pressurements kiểm tra trọng vận tải và bộ so sánh áp, Fluke Hiệu chuẩn RPM4 màn áp khảo sát và E-DWT DWT điện tử thí điểm .

Chúng mình cũng có thể phân phối phương pháp di động (giỏ hiệu chuẩn, vỏ có thể chuyển vận hoặc hệ thống giá đỡ) với hệ thống hiệu chuẩn tùy chỉnh của chúng tôi . Đối với những ứng dụng cần có giải pháp cầm tay di động, Fluke Calibration cung cấp một loạt các công cụ hiệu chuẩn quy trình công nghiệp , bao gồm các dòng chuẩn và mô-đun áp lực gồ ghề.

Xem thêm bài viết này về Hiệu chuẩn độ dài.

Cung cấp và dịch vụ cảm biến áp suất

Các nhà sản xuất đồng hồ đo áp suất, máy phát áp lực, bộ chuyển đổi áp suất, công tắc nguồn áp suất, chỉ báo áp suất và các thiết bị đo áp suất khác sử dụng các tiêu chuẩn hiệu chuẩn để đảm bảo các sản phẩm của họ cung ứng đặc điểm kỹ thuật.

Họ cũng xuất hiện thể cung cấp hiệu chuẩn theo dõi áp suất với những thiết bị mới và dịch vụ hiệu chuẩn để tương hỗ sau phân phối hàng hóa. Các bước kiểm tra và hiệu chuẩn áp suất này kiến nghị các tiêu chuẩn tham chiếu áp suất từ ​​các chỉ con số áp suất cơ bản đến đồng hồ đo piston hiệu suất cao, tùy thuộc theo hiệu suất của sản phẩm đang được thí điểm.

chính do các nhà cung cấp kiểm tra và hiệu chỉnh khối lượng lớn thiết bị áp lực giống nhau hoặc giống như, họ thường dùng bộ điều khiển và tinh chỉnh áp suất như bộ điều chỉnh áp suất Fluke và bộ điều chỉnh áp suất 7000 để tự động hóa tiến trình. Để kiểm tra các đồ vật áp suất chính xác không nhỏ, đồng hồ đo pít tông PG7000 được tự động với bộ xử lý khối tự động PG7000-AMH và bộ điều khiển và tinh chỉnh áp suất PPC.

Hiệu chuẩn dữ liệu không khí

Máy bay dùng nhiều cảm biến áp suất khác nhau để khẳng định áp suất nhiên liệu, áp suất cabin, công suất bộ động cơ, áp suất dòng thủy lực và các đặc tính vận hành quan trọng khác. Việc hiệu chuẩn các cảm biến này phải được duy trì một cách chặt chẽ để bảo đảm vận hành và an toàn máy bay hiệu quả.

Điều quan trọng là hệ thống pitot-tĩnh sử dụng cảm biến áp suất tĩnh tuyệt đối hoàn toàn (Ps) để xác minh chiều cao và gia tốc leo lên (chỉ con số tốc độ và vận tốc thẳng đứng) và cảm biến áp suất tuyệt đối hoàn toàn (Pt) hoặc áp suất tác động vi sai (Qc) cảm biến, để xác định vận tốc không khí (chỉ báo gia tốc không khí).

hệ thống điện tử hàng không hiện đại dùng đầu vào giá cả áp lực từ các cảm biến này để khẳng định tốc độ không khí hiệu chuẩn (tốc độ không khí thực), con số Mach , độ caovà khuynh hướng độ cao . Fluke Calibration đáp ứng các tiêu chuẩn áp suất RSVM tuân thủ (giảm thiểu tách biệt theo hướng dọc) cho những phép đo hệ thống pitot tĩnh.

Hiệu chuẩn dữ liệu không khí 7750i của Fluke Calibration và màn hình áp suất dữ liệu không khí RPM4-AD được dùng để hiệu chỉnh liên đới các cảm biến dữ liệu không khí và các bộ kiểm tra dữ liệu đường bay được sử dụng để kiểm tra chúng. Các tiêu chuẩn chuyển giao này cần phải duy trì khả năng truy nguyên đến những tiêu chuẩn áp suất sơ cấp, chẳng hạn như máy đo pít tông pitot tĩnh 2468 và hệ thống hiệu chuẩn dữ liệu không khí ADCS-601 , được tốt nhất hóa để hỗ trợ thiết bị dữ liệu không khí.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm