Máy đo hạt nano là gì? Câu trả lời của Testo về phép đo hạt nano

Máy đo hạt nano là gì? Câu trả lời của Testo về phép đo hạt nano

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hạt nano là những hạt vật chất cực nhỏ, quá bé để đo bằng hầu hết các thiết bị đo chất lượng không khí thông thường. Các hạt nano thường xuất hiện nhất trong:

  • Các khu vực chỗ đông người đông người qua lại (do phát thải muội dầu diesel).
  • Các máy trạm công nghiệp I (do các hạt oxit sắt kẽm kim loại và phenol).
  • Văn phòng dịch vụ thương mại (bụi mực từ máy in và thiết bị máy tính).

điều đó có nghĩa là các hạt nano được gây nên liên tiếp ở xung quanh chúng ta, gần như là ở mọi nơi tất cả chúng ta đến. Thật không may, các loại hạt này có thể hiểm nguy cho sức khỏe với số lượng lớn. Đó là lý do vì sao các thiết bị đo lường hạt nano rất quan trọng trong công tác giám sát chất lượng không khí.

Tại sao thiết bị đo lường chuyên dụng lại quan trọng?

Sự mở rộng và thành phần khác nhau của những hạt nano khiến chúng có thể trở nên khó ghi lại bằng hầu hết các công nghệ đo lường. Rõ ràng, các máy đếm hạt thông thường rất nhạy cảm với những rung động chuyển động, chỉ có thể hoạt động ở 1 số ít vị trí ổn định và kiến nghị phương tiện vận hành bổ trợ. Tất cả đều khiến việc đo giới hạn mức độ hạt nano có thể trở nên mất thời gian và cự kỳ trở ngại.

Các thiết bị đo hạt nano chuyên dụng phân phối cho người dùng năng lực chớp được chính xác dữ liệu không khí trong thời hạn thực. Thiết bị chất lượng cao cũng cho phép xác minh hiệu quả bộ lọc nhanh lẹ hơn và dễ dàng theo dõi các chất gây ô nhiễm không khí.

Câu trả lời của Testo về phép đo hạt nano

Testo cung ứng 1 số hệ thống đo lường hạt nano di động để giúp người vận hành đánh giá chất lượng không khí và khả năng ô nhiễm. Được phép năng lực đánh giá rủi ro nhanh lẹ hơn và uy tín hơn.

Máy đo NanoMet3 của Testo

Testo NanoMet3 đã và đang được tăng trưởng để đo chất lượng không khí trong điều kiện đánh lái thực tiễn. Muội dầu diesel và các chất bẩn khác từ giai đoạn đốt cháy động cơ là tiềm ẩn nguy cơ tác động đến chất lượng không khí. Bên cạnh đó, NanoMet3 của Testo là công cụ hoàn hảo để theo dõi ảnh hưởng củ sự chỉnh sửa này đến môi trường. Mạng lưới hệ thống pha loãng nồng độ hạt trên máy pha loãng đĩa quay, cùng theo đó loại bỏ các thành phần dễ bay hơi thông qua một ống bay hơi kết hợp. Điều đó cho phép đo lường chính xác hơn các thông số chính để đánh giá chất lượng không khí.

Xem thêm bài viết về Cân chất môi lạnh.

Máy đo DiSCmini của Testo

testo DiSCmini là thiết bị chuyên dụng để đo các hạt nano phân tán. Các rủi ro về sức khỏe như nồng độ hạt và diện tích S bề mặt lắng đọng trong phổi (LDSA) đo được mỗi giây. Vấn đề đó giúp người vận hành có cái chú ý tinh tế hơn về chất lượng lượng không khí tại môi trường làm việc.

Testo mang lại một giải pháp:

  • Dễ sử dụng: bởi thế người vận hành có thể khởi hành Nhận định mà không cần cài đặt trước hoặc hiệu chuẩn.
  • di động, linh hoạt: vì nó không cần có phương tiện quản lý và điều hành bổ sung để bắt đầu ghi dữ liệu
  • Bền bỉ: không giống như đa số các bộ đếm, thiết bị đo hạt nano DiSCmini không bị tác động bởi rung động và có thể hoạt động ở mọi vị trí.

Phấn đấu để có chất lượng không khí tốt hơn với Testo

Sự cống hiến của Testo trong công tác phân phối công nghệ đo lường hạt nano chất lượng cao đã lấy Testo trở nên một trong tên tuổi đình đám trên toàn thế giới. Vì họ đã đáp ứng tin tức chi tiết uy tín về chất lượng không khí và cách cải thiện nó. Nếu như bạn đang chọn mua cho mình 1 cái máy đo hạt nano dành cho mình, có thể mối quan hệ liên đới qua website của TKTech là tktech.vn, với 15 năm kinh nghiệm trong ngành nghề dịch vụ cung cấp thiết bị đo lường tại Việt Nam.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm